Cán bộ xã bị nghi bồ bịch vì chiếc xe máy để ở nhà trọ?

Gia đình chồng chị T.H. cho rằng, chủ nhà trọ cố tình kéo dài thời gian, không mở cửa, để anh Q.P. (Bí thư Đoàn xã) tẩu thoát bằng cửa sau, leo rào. Bởi họ phát hiện có chiếc xe máy của cán bộ xã này tại nhà trọ.
Cán bộ xã bị nghi bồ bịch vì chiếc xe máy để ở nhà trọ?
Cán bộ xã bị nghi bồ bịch vì chiếc xe máy để ở nhà trọ?
loading...
Nhà trọ V.A., nơi xảy ra vụ việc.

Chiều 26/8, người dân sống gần khu vực chợ số 8, thuộc địa bàn xã Đông Hiệp (huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ) xôn xao vì 1 trận đánh ghen liên quan đến mối quan hệ giữa anh L.Q.P. (SN 1985, Bí thư Đoàn xã Thới Đông, huyện Cờ Đỏ) và nữ phóng viên T.H. đang làm việc tại Đài Truyền thanh huyện Cờ Đỏ.

Ông Út Dũng, người dân địa phương kể lại: “Khoảng 5 giờ chiều bữa đó, có mấy người chạy tới nhà trọ V.A. (gần chợ số 8, xã Đông Hiệp), hỏi thăm và nói muốn tìm kiếm người thân đang thuê trọ. Tuy nhiên, vì lý do “bảo mật” nên chủ nhà trọ không chấp nhận yêu cầu này. Dù vậy, mấy người đó vẫn không chịu đi về và có vẻ bức xúc lắm nên họ gọi điện thoại nhờ Công an xã Đông Hiệp hỗ trợ thâm nhập”.

Chừng hơn 1 tiếng sau đó thì chủ nhà trọ này mới chịu mở cửa. Khi lực lượng Công an xã Đông Hiệp và những người bên nhà chồng của chị T.H. bước vào thì chỉ thấy chị T.H. cúi gằm mặt ngồi đó chứ không thấy anh Q.P. đâu.

Gia đình chồng chị T.H. cho rằng, chủ nhà trọ cố tình kéo dài thời gian, không mở cửa, để anh Q.P. tẩu thoát bằng cửa sau, leo rào. Bởi họ phát hiện có chiếc xe máy của anh Q.P. tại nhà trọ. Sau đó, trước mặt mẹ ruột và bên chồng, chị T.H. đã thừa nhận có quen biết với anh Q.P. và đã 3 - 4 lần hẹn hò nhau ở nhà trọ.

Ông Lê Phước Đức, Phó bí thư Đảng ủy xã Thới Đông cho biết, Đảng ủy xã cũng đã làm việc bước đầu với anh Q.P. Anh này giải thích, chiều ngày 26/8, anh có đi nhậu với 2 người bạn. Tàn tiệc, 1 trong 2 người bạn nhậu chung đã mượn xe máy của anh để đưa 1 người bạn khác đi về Trà Nóc (phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ).

Và “tai nạn” đến với anh Q.P. khi người bạn mượn xe vì quá mệt nên không tiếp tục lái xe về Trà Nóc mà tạm gởi xe ở nhà trọ để nghỉ ngơi. Đến 20 giờ tối hôm đó, người bạn nói trên đã mang xe trả lại cho anh Q.P. Anh Q.P. không thừa nhận những thông tin liên quan tới việc mình bồ bịch.

Được biết, 2 người bạn nhậu chung với anh Q.P. chiều 26/8, hiện 1 người đã đi làm ở TP. HCM, còn 1 người đang có mặt tại Cần Thơ. Theo thông tin ban đầu, thông tin mà người bạn cung cấp về buổi nhậu, việc mượn xe… không trùng khớp với những gì anh Bí thư đoàn xã nói. 

Chồng ngoại tình với bạn thân, vợ cầm gậy trèo lên nóc ô tô quyết “bắt tại trận”

Trường An

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn