Cãi nhau trên xe buýt, người phụ nữ thẳng tay tát cụ già chảy máu miệng

Chiều tối qua, ngày 14/11, trên trang fanpage có hàng triệu người theo dõi đã đăng tải một đoạn clip dài 3 phút ghi lại cuộc cãi vã, thậm chí tát nhau chảy máu miệng của hai người phụ nữ trên một chuyến xe buýt ở Hà Nội.
Hành động đánh người già của người phụ nữ áo kẻ khiến nhiều người bức xúc
Hành động đánh người già của người phụ nữ áo kẻ khiến nhiều người bức xúc
loading...

Theo chia sẻ của người quay clip thì: “Bà lão áo trắng chẳng may đá vào giỏ đồ bà áo kẻ, chuyện sẽ không có gì nếu như mỗi người đều bớt đi một lời. Lời qua tiếng lại, bà áo kẻ tát luôn bà lão áo trắng chảy cả máu mồm”.

 

Trong đoạn clip, người phụ nữ mặc áo kẻ màu đen, bịt khẩu trang kín mít luôn miệng mắng chửi một bà cụ lớn tuổi ngồi ở ghế trước của xe buýt. Đã có rất nhiều người xung quanh buộc lòng phải lên tiếng và dùng lời lẽ khuyên can người phụ nữ áo kẻ nên biết nhường nhịn người lớn rằng: “Thôi, mình trẻ mình nhịn người già đi. Cho người ta nói có sao đâu”.

Ngay lập tức người phụ nữ áo kẻ đáp trả lại: "Nhịn nhưng không được nói thế... Chúng mày đã ngu thì câm... mồm đi. Tao đã... không muốn nói thì câm mồm đi. Đồ vô học".

Chẳng may đá vào giỏ đồ của người phụ nữ áo kẻ, cụ già bị đánh chảy máu miệng

Lời qua tiếng lại, bỗng người phụ nữ áo kẻ dùng tay đánh mạnh vào mặt bà cụ mặc áo trắng khiến miệng bà cụ bị chảy máu. 

Mặc dù, cả lái xe, phụ xe và những người có mặt tại đó đã đứng ra can ngăn nhưng hai người phụ nữ vẫn cãi nhau rất hăng, không ai chịu nhường ai. Bất lực, người phụ xe đành thông báo: “Cháu mời hai cụ xuống điểm tới”.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ rõ sự bức xúc của mình trước hành vì ngang ngược của người phụ nữ trẻ tuổi.

Dù được rất nhiều người can ngăn nhưng người phụ nữ áo kẻ tỏ ra khá hung hăng

Bạn Hoàng Hiền nói: “Còn đâu truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam là Kính trên nhường dưới nữa. Cứ cho là bà cụ sai nhưng cô áo kẻ đánh người đến chảy máu mồm thì thật không thể chấp nhận nổi. Cô ấy còn “hổ báo” như thế thì làm sao mà dạy bảo được con cháu của mình đây?”.

Cùng chung quan điểm này, nickname Loan Xuka cho rằng: “Ngồi xem clip mà ức chế kinh khủng. Người ta đáng tuổi mẹ mình mà cũng hành động thiếu suy nghĩ thế thì tôi cũng thua luôn cô áo kẻ”.

“Bây giờ mấy bà mấy cô sợ lắm. Sáng đi làm có bà cũng phải 40 tuổi gì đó, đi xe địa hình suýt lao vào người mình. Chưa chạm vào người mình thì thôi cũng chả nói gì, đường đông chịu khó lách nhau ra, mặt bà bác kiểu khó chịu. Mình vô tình quệt cái phanh vào tay bà bác, chưa kịp nói gì đã bị lườm rách mắt kèm theo câu "Tao đấm cho mày một phát bây giờ". Có một sự hốt nhẹ”, nick Facebook Hoài Nguyễn bình luận.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình