Bố vợ sát hại con rể vì thương con gái thường xuyên bị chồng đánh đập

Chỉ vì thương con gái thường xuyên bị chồng đánh đập, trong một phút tức giận, ông Nguyễn Đình Thơ (SN 1976) đã dùng dao sát hại con rể. Quá hoảng loạn, ông Thơ đã bỏ chạy vào rừng…
Bố vợ sát hại con rể vì thương con gái thường xuyên bị chồng đánh đập
Bố vợ sát hại con rể vì thương con gái thường xuyên bị chồng đánh đập
loading...

Căn nhà – nơi xảy ra sự việc bố vợ sát hại con rể

Án mạng kinh hoàng giữa đêm khuya
Khoảng 22 giờ ngày 25/7, anh Lê Văn Sơn (SN 1989, ngụ thôn 2, xã Ea Kiết, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk) đang ở nhà cùng bạn là anh Lê Công Bình (SN 1988, ngụ cùng thôn) thì nghe thấy tiếng gõ cửa. Người đến là ông Nguyễn Đình Thơ (SN 1976, ngụ xã Ea Kiết, cha vợ anh Sơn). 
Chỉ chưa đầy 5 phút nói chuyện, ông Thơ và con rể đã xảy ra tranh cãi. Hai bên còn lao vào xô xát. Trong lúc giằng co, ông Thơ đã rút con dao thủ sẵn trong người ra đâm anh Sơn. 
Sự tấn công bất ngờ của ông Thơ đã khiến cho nạn nhân không kịp trở tay. Anh Sơn đã được người thân đưa đi cấp cứu ngay trong đêm. Nhưng do vết thương quá nặng, anh đã tử vong. 
Là người chứng kiến vụ việc, anh Bình cho biết: “Đêm đó, sau khi luộc bắp ăn, tôi và Sơn vào nhà đi ngủ thì ông Thơ đến. Nghĩ đó là việc gia đình họ nên tôi không ra. Đến khi nghe hai bố con Sơn xô xát, tôi mới vội vàng chạy ra. 
Lúc này, ông Thơ đang cầm con dao trên tay. Tôi cứ nghĩ ông Thơ chỉ dọa thôi, không ngờ ông ấy lại sát hại Sơn một cách lạnh lùng đến thế. Sau khi Sơn nằm gục trước nhà, ông Thơ cầm dao bỏ chạy”.
Bà Nguyễn Thị Đản (59 tuổi, mẹ anh Sơn) cho hay: “Sơn là con thứ tư của tôi. Từ bé, Sơn luôn là đứa con ngoan hiền, yêu thương mọi người trong gia đình. Với hàng xóm, láng giềng, Sơn chưa từng để mất lòng ai. Sau khi lấy vợ, Sơn rất chăm chỉ làm việc lo cho vợ và con nhỏ. 
Tuy nhiên, thỉnh thoảng Sơn có nhậu với bạn bè và về gây gổ với vợ. Sau khi Sơn mất, mọi người có tìm thấy hai bức thư mà Sơn viết cho vợ. Trong thư, Sơn nói mình rất yêu thương vợ, con. Đồng thời, Sơn cũng thừa nhận những lỗi lầm của bản thân khiến vợ buồn và thất vọng”.
Bà Đản chưa hết ngỡ ngàng về sự việc xảy ra với con trai
Chị Nguyễn Thị Hà (SN 1999, con gái ông Thơ và cũng là vợ nạn nhân) chia sẻ: “Sau khi kết hôn, anh Sơn thường xuyên uống rượu. Rất nhiều lần anh ấy nhậu về, lại lôi tôi ra đánh đập, chửi mắng. Quá tức giận và không chịu nổi cảnh chồng mình sống bê tha nên gần một năm nay, tôi có bỏ về nhà bố mẹ khoảng 4 lần. Mỗi lần mâu thuẫn xảy ra, anh Sơn lại đến năn nỉ và đưa tôi về đoàn tụ. Vì thương tôi nên nhiều lần bố mẹ đã khuyên anh Sơn thay đổi tính tình. Nhưng anh ấy vẫn chứng nào tật nấy”.
Con gái hung thủ kể tội người chồng đã mất
Vì không muốn các con tan đàn xẻ nghé, gia đình bà Đản nhiều lần phân giải khuyên ngăn. Tuy nhiên, sự can thiệp của gia đình đã không ngăn cản được bi kịch đau lòng xảy ra với anh Sơn. Đêm 22/7, vợ chồng anh Sơn lại mâu thuẫn nhau. 
Chị Hà cho hay: “Tôi chỉ vừa sinh con đầu lòng được 28 ngày nhưng anh Sơn ngồi nhậu một mình từ 7 giờ tối đến 12 giờ đêm. Biết tính chồng, tôi cũng không dám to tiếng mà nói nhỏ nhẹ: “Anh uống ít thôi còn đi ngủ sớm”. Những tưởng anh ấy sẽ thương vợ, thương con mà dừng lại việc ăn nhậu của mình, nhưng mọi thứ đã diễn ra ngược lại”.
Theo chị Hà, tức giận vì bị vợ ngăn cản uống rượu, anh Sơn chạy lại đập đầu chị, thậm chí đứng tiểu xuống đầu vợ. Chị Hà nói trong nước mắt: “Tôi không dám tin vào những gì xảy ra với mình. Tôi chưa bao giờ chứng kiến cảnh chồng tiểu tiện lên người vợ như anh Sơn. Anh ấy chửi mắng, đánh cỡ nào tôi cũng có thể nhịn được nhưng việc anh ấy tiểu ngay trên đầu vợ là không thể nào tha thứ. 
Quá uất ức, tôi gọi điện cho bố mẹ vào đón về. Đêm đó, tôi định để lại con cho anh Sơn nuôi rồi theo bố mẹ về nhà. Nhưng thương con còn quá nhỏ nên tôi đành ôm con về nương tựa vào bố mẹ mình”.
Ngày 25/7, sau khi đi làm về, Sơn có nhậu với bạn bè ngay tại nhà mình. Chiều cùng ngày, Sơn nhờ một người bạn chở vào thăm vợ con. Chị Hà kể: “Với lí do nhớ vợ con, anh Sơn nhờ người chở sang nhà bố mẹ tôi. Nhưng khi đến, anh Sơn không chào hỏi ai trong gia đình mà đi thẳng vào ôm con. Tức giận trước thái độ ngang ngược của anh ấy, bố tôi có hỏi: “Mày đi đâu tới đây?”. Lúc này, anh Sơn tiếp tục tỏ vẻ căng thẳng: “Tôi đi thăm con tôi”. 
Khoảng 15 phút sau, trước khi ra về Sơn có lời qua tiếng lại với bố tôi. Không chỉ vậy, anh ấy còn tụt quần rồi buông nhiều lời chửi mắng thô tục trước mặt bố mẹ tôi. Như vậy, thử hỏi làm sao không bức xúc phẫn nộ được. Sau đó, bố tôi có đuổi anh Sơn về và không nói thêm gì nữa. Do vậy, không ai lường được việc bố đi tìm và sát hại anh Sơn vào đêm 25/7”.
Sau khi nhận được hung tin anh Sơn bị bố vợ sát hại, gia đình chị Hà đã tỏa đi khắp nơi tìm kiếm ông Thơ. Mọi người tìm kiếm suốt đêm vẫn không thấy tung tích của ông Thơ ở đâu. Đến trưa 26/7, vợ ông Thơ phát hiện chồng mình đang đi bộ vào rừng nên đã chở ông về trụ sở Công an xã Ea Kuêh đầu thú. 
Chị Hà buồn bã nói: “Bố nói do anh Sơn ra tay đánh bố trước. Vì vậy, bố đã vung dao đâm anh Sơn trong cơn tức giận. Sau khi gây ra cái chết cho anh Sơn, bố tôi hoảng loạn, bỏ chạy”.
(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình