Bị đi tù vì quan hệ tình dục bằng… dương vật giả

Fiona Manson, 25 tuổi, một người đồng tính đã lừa dối một bà mẹ đơn thân qua mạng và quan hệ tình dục với nạn nhân nhờ một chiếc... dương vật giả. Khi nạn nhân phát hiện sự thật và báo lên tòa, Manson đã bị kết án tù vì tội lừa gạt.
Bị đi tù vì quan hệ tình dục bằng… dương vật giả
Bị đi tù vì quan hệ tình dục bằng… dương vật giả
loading...

Fiona Manson (25 tuổi) với cái tên giả là Kyran Lee, là một người đàn ông trong cơ thể phụ nữ. Anh ta quen và yêu một bà mẹ đơn thân trên mạng. Hai người trao đổi những lời yêu thương đường mật, thậm đã quan hệ qua điện thoại với nhau trong suốt một thời gian dài.

Manson có một ngoại hình điển trai, cơ bắp nở nang và nam tính. Anh dễ dàng lấy được cảm tình từ nạn nhân. Khi 2 người gặp mặt, họ quan hệ tình dục với nhau mà vẫn mặc quần áo đầy đủ. Manson đã sử dụng dương vật giả để thỏa mãn dục vọng, điều nạn nhân không hề mảy may hay biết.
 
Bị đi tù vì quan hệ tình dục bằng… dương vật giả
Với ngoại hình nam tính điển trai, Fiona Manson đã quan hệ tình dục bằng dương vật giả với một bà mẹ đơn thân
 
Cô chỉ phát hiện sự thật khi bắt gặp Manson làm việc trong một nhà hàng McDonald với danh tính thật của một người phụ nữ. Nạn nhân đã báo lên tòa án và Manson ngay lập tức bị kết án 2 năm tù vì tội lừa gạt, tấn công tình dục.
 
Thẩm phán tỏ ra thông cảm với Manson vì anh thực sự là một người đàn ông, chỉ là trong thân hình phụ nữ. Manson cũng chuẩn bị đi phẫu thuật giới tính trong thời gian gặp phải rắc rối trên. Anh cho biết mình yêu nạn nhân thật sự và không hề có ý định lừa dối tình cảm của cô ấy.
 
Manson cho biết, anh vẫn thường xuyên gửi những bức hình nam tính và điển trai cho nạn nhân, gửi đồ chơi cho con của cô ấy và luôn khẳng định mình yêu cô ấy, rất muốn gặp cô ấy. Trong khi đó, chính nạn nhân cũng tự nguyện quan hệ tình dục vì không biết sự thật.
 
Người mẹ đơn thân đã trả lời trước tòa: “Tôi là người yếu đuối và dễ tổn thương. Khi biết được Kyran Lee thực chất là phụ nữ, tôi đã sốc vô cùng”. Cô cũng cho biết thêm mình đã phải cố gắng rất nhiều mới có cảm tình lại với đàn ông sau vụ việc kinh khủng kia.
 
Quan tòa khẳng định thủ phạm là người đáng thương, nhưng hành động của anh ta là sự ích kỷ và dối trá. Tuy nhiên, tòa án muốn giảm nhẹ bản án vì nhận thấy sự chân thật của Manson, người đã phải giày vò bản thân trong suốt nhiều năm trời vì tạo hóa không cho anh được sống đúng với con người mình.
 
Vụ việc xảy ra vào giữa tháng 10/2012, và thủ phạm mới được tại ngoại vào ngày hôm qua.
 
Tháng trước, tại Cheshire, cũng xảy ra một vụ án tương tự khi Gayle Newland bị kết án 8 năm tù vì lừa dối và quan hệ tình dục với bạn gái trong suốt 2 năm.
 
Bị đi tù vì quan hệ tình dục bằng… dương vật giả
 
Diệu Bân (Dịch từ Dailymail)
loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn