Bé trai 9 tuổi mất tích ngay tại đồn công an và bi kịch mẹ nghi bà ngoại lạm dụng tình dục cháu

Bé trai đã biến đi đâu mất ngay tại trụ sở Công an P.11, Q.3, TP.HCM trong lúc cơ quan chức năng đang bàn giao bé lại cho người mẹ. Khủng khiếp hơn, mẹ cháu bé cho rằng bà ngoại chính là người đã bắt cóc con mình và lạm dụng tình dục cháu bé.
Bé trai 9 tuổi mất tích ngay tại đồn công an và bi kịch mẹ nghi bà ngoại lạm dụng tình dục cháu
Bé trai 9 tuổi mất tích ngay tại đồn công an và bi kịch mẹ nghi bà ngoại lạm dụng tình dục cháu
loading...

Bé trai 9 tuổi mất tích ngay tại đồn công an và bi kịch mẹ nghi bà ngoại lạm dụng tình dục cháu

Bé trai bỗng nhiên mất tích ngay khi công an đang bàn giao cháu bé cho người nhà

Vì đâu nên nỗi?

Ngày 27/1, trong lúc cơ quan chức năng bàn giao cháu bé từ bà ngoại lại cho mẹ ruột ngay tại Công an P.11, Q.3. TP. HCM thì cháu bé Hoàng Gia Thịnh (9 tuổi)… bỗng dưng biến mất. Đến nay đã hơn 1 tuần mà vẫn chưa tìm ra tung tích cháu bé đáng thương này, số phận của cháu bé vẫn chưa có câu trả lời.
 
Trước sự việc cháu ngoại mất tích, bà ngoại bé Thịnh kể lại sự việc: “Khoảng chừng nửa năm nay thì con gái tôi, mẹ bé Hoàng Gia Thịnh có những biểu hiện tâm lý kì lạ lắm. Nó như bị bệnh tâm thần, đầu óc luôn bị ám ảnh hoang tưởng những điều xấu xa. Con gái tôi nó suy nghĩ ra những chuyện kì cục lắm. Cả tháng trời nay nó cho thằng bé nghỉ học vì nghi ngờ, lo lắng con bị bạn bè rủ rê quan hệ tình dục đồng tính ở trường.

Nó còn làm đơn thưa kiện chuyện này lên nhà trường, thưa kiện gia đình của cháu bé cùng lớp với thằng Thịnh nữa. Nó gây đủ chuyện rắc rối, dù nhà trường giải thích bao nhiêu nó vẫn chẳng hề tin. Rồi nó cương quyết cho con nghỉ học. Kinh thiên động địa hơn nó còn vu cho tôi lạm dụng tình dục thằng Thịnh, tôi ép nó phải quan hệ. Chuyện ghê rợn kinh khủng vậy mà nó cũng nghĩ ra thì tôi không hiểu được:.
 
Biết con mình có những biểu hiện tâm lý bất thường nên bà T. cũng thường lên thăm cháu ngoại. Gần đây bà liên tục nghe cháu than khóc, cháu xin bà ngoại cho về nhà ngoại sống vì mẹ hay đánh đập, la lối suốt.
 
“Tôi và con gái nhiều căng thẳng lâu nay, nó không muốn nhìn mặt tôi. Hôm nghe thằng Thịnh kêu đau, than khóc thì tôi mang cháu đi khám xem sức khỏe ra sao. Cháu bị chấn thương ở đầu. Vậy là đầu tháng 1 tôi đưa cháu về nhà nuôi, tôi sợ con gái nó điên lên làm gì nguy hiểm tính mạng thằng bé thì khổ. Tôi cũng có nói cho mẹ nó hay là tôi mang cháu về nuôi dưỡng. Thế nhưng nó lồng lộn lên làm đơn kêu cứu công an, dán tờ rơi khắp nơi nói tôi bắt cóc con trai nó.”, bà T. òa khóc.
 
Bé trai 9 tuổi mất tích ngay tại đồn công an và bi kịch mẹ nghi bà ngoại lạm dụng tình dục cháu
 
Bà ngoại cháu Thịnh
 
Trước đơn kêu cứu của chị Hoàng Thị Thùy Phương (33 tuổi, ngụ P.11, Q.3) là con trai bị bà ngoại bắt cóc thì các cơ quan công an vào cuộc tìm hiểu sự việc. Đến ngày 20/1, tại trụ sở Công an P.11 (Q.3, TP.HCM) thì bà T. (bà ngoại cháu Thịnh) dẫn cháu đến bàn giao cho mẹ cháu Thịnh là chị Thùy Phương.
 
Lúc tiến hành bàn giao cháu bé lại cho mẹ ruột tại cơ quan công an phường còn có cán bộ liên quan về trẻ em của phòng Lao động thương binh xã hội, hội phụ nữ…Tại buổi làm việc chị Thùy Phương mẹ cháu bé thừa nhận có từng đánh đập con nhiều và xin viết biên bản cam kết sẽ không tái phạm.
 
Qua tìm hiểu được biết, lúc cháu bé thấy mặt mẹ tại cơ quan công an thì mếu máo khóc, cháu tỏ ra sợ hãi không muốn về với mẹ. Trước tình cảnh này một số người động viên cháu cứ an tâm vì mẹ cam kết không đánh nữa. Thế nhưng trong lúc bàn giao thì không hiểu sao cháu bé đã biến mất lúc nào chẳng hay. Khi phát hiện con trai đi đâu mất, thì mẹ cháu bé bất ngờ xông vào đánh bà ngoại - chính là mẹ ruột của chị. Chị liên tục chửi bới, xưng hô mày tao với chính mẹ đẻ của mình vì cho rằng chính bà đã lập mưu “bắt cóc” con trai của mình lần nữa.
 
Nỗi đau con trẻ đến từ bi kịch gia đình
 
Trao đổi với chúng tôi, chị Thùy Phương mẹ cháu bé Thịnh tỏ ra kích động và hoảng loạn. Chị luôn khăng khăng cho rằng con mình đang bị bà ngoại bắt và giấu đi. Chị thừa nhận mình có từng đánh con nhưng rất thương con. Qua quá trình nói chuyện, chị Phương có những biểu hiện bị ám ảnh bởi những chuyện quan hệ đồng tính luôn rình rập con trai mình, chị vẫn nhất quyết cho là bà ngoại đã ép con mình quan hệ đồng tính, gây hại cho con chị.
 
Qua tìm hiểu được biết chị Phương cũng là một người phụ nữ tuy mới 33 tuổi nhưng có quãng đời nhiều sóng gió. Chị đang phải làm thuê mướn, phụ việc cho người ta để nuôi con nhỏ là cháu Thịnh và một bé gái nữa. Tuy không nói ra rõ nhưng cũng đủ hiểu chuyện tình duyên của chị trải qua nhiều bi kịch. Chúng tôi hỏi chị có bao giờ dùng ma túy khiến đầu óc bị ảnh hưởng không thì chị cho là chị chưa bao giờ dùng dù có thời gian làm việc ở môi trường giải trí khá phức tạp.
 
“Con tôi đã bị mất lúc đang bàn giao cho tôi ngay tại công an phường, tôi phải tìm ra con tôi…”, chị Phương thất thần nói.
 
Bé trai 9 tuổi mất tích ngay tại đồn công an và bi kịch mẹ nghi bà ngoại lạm dụng tình dục cháu

Bé Thịnh hiện vẫn chưa được tìm thấy
 
Về phía bà T., sau khi cháu trai bị thất lạc bà vô cùng đau khổ. Giàn giụa nước mắt, bà T nói: “Tôi không hề bắt cháu bé vì lúc đó mọi người đang bàn giao trong công an. Có thể lúc đó không để ý nên cháu bé sợ về với mẹ mà lén bỏ trốn. Tôi đang nóng ruột gan như lửa mà nó còn nói tôi bắt cóc. Làm mẹ thì không trách con dẫu con có thế nào. Tôi cũng có lỗi với nó (mẹ cháu Thịnh) vì tôi quá khó khăn nên lúc nó nhỏ không cho nó ăn học đàng hoàng, để nó phải bươn chải ra đời sớm, rồi tôi cũng đi bước nữa…

Cuộc sống nhiều gian nan nên chắc nó cũng thù hận tôi. Nhưng tôi đâu có ác mà đi bắt cóc con nó. Tôi chỉ lo nó đang bị hoang tưởng thì ảnh hưởng đứa cháu tội quá. Giờ đây tôi chỉ cầu trời ai thấy cháu thì báo cho công an, cho gia đình giúp. Số phận cháu đã không may mà giờ còn thêm bi kịch. Nếu nó bị gì, bị giết lấy nội tạng hay bán sang Trung Quốc thì phần đời còn lại sao mà tôi sống nổi. Gia đình tôi quá là oan nghiệt…”.
 
Ông Nguyễn Văn Cường (chủ tịch UBND P.11, Q.3) cho biết, lúc phường mời hai mẹ con lên hòa giải để bàn giao cháu bé thì chị Phương có biểu hiện kích động. Cháu bé lúc trông thấy mẹ rất sợ hãi. Và rồi lúc sau thì mọi người không còn nhìn thấy cháu đâu. Hiện vụ việc đang chuyển lên công an Q.3 điều tra. Nếu ai biết thông tin về cháu xin liên hệ Công an quận 3 hay công an gần nhất để giúp cháu bé được an toàn.
Bảo Ân
Theo Tuổi trẻ & Đời sống
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình