Thanh Hóa: Bé gái 5 tuổi nhanh trí giải cứu bố mẹ khỏi tên cướp

Thấy bố mẹ bị một thanh niên cầm hung khí khống chế ở tầng 1, bé gái 5 tuổi đang ở trên tầng 2 đã nhanh trí lợi dụng sơ hở của tên cướp, mở cửa thoát ra ngoài và kêu cứu.
Thanh Hóa: Bé gái 5 tuổi nhanh trí giải cứu bố mẹ khỏi tên cướp
Thanh Hóa: Bé gái 5 tuổi nhanh trí giải cứu bố mẹ khỏi tên cướp

Mới đây, người dùng T. đã đăng tải trên mạng xã hội về vụ việc bé gái 5 tuổi đã mưu trí giải cứu bố mẹ thoát khỏi tên cướp. Theo đó, khoảng 20h30 ngày 27/10, một nam thanh niên mang theo hung khí đã lẻn vào một gia đình kinh doanh kính ô tô trên đường Quang Trung (phường Đông Vệ - TP. Thanh Hóa). Sau đó, khống chế vợ chồng chủ cửa hàng.

Thông tin đăng tải trên Facebook

Lúc này, con của chủ nhà là một bé gái 5 tuổi đang ở trên tầng 2. Khi phát hiện sự việc, tuy rất sợ hãi nhưng bé vẫn cố bình tĩnh giữ im lặng, lợi dụng lúc tên cướp không chú ý, đã dũng cảm chạy xuống tầng 1, mở cửa thoát ra ngoài và kêu cứu.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng trình báo với Công an phường Đông Vệ. Ít phút sau, lực lượng công an phường đã có mặt và nhanh trí khống chế tên cướp, giải cứu chủ nhà.

Liên quan đến vụ việc, sáng ngày 28/10, ông Mai Đại Dương, Trưởng Công an phường Đông Vệ xác nhận, có vụ việc xảy ra trên địa bàn. Hiện vụ việc đã được Công an phường Đông Vệ bàn giao cho Công an thành phố Thanh Hóa xử lý.

Đừng bỏ lỡ
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
(Ảnh Afamily)
Tâm Sự Gia Đình