Bắt tại trận vợ ngoại tình, chồng cắt “của quý” tình địch ném qua cửa sổ

Ngày 5/9, người dùng H.N đã đăng tải trên mạng xã hội Facebook đoạn thông tin nói về cuộc đánh ghen kinh hoàng xảy ra cùng ngày tại một nhà nghỉ ở TP. Bắc Giang. Theo đó, người chồng sau khi bắt tại trận vợ ngoại tình đã dùng dao cắt “của quý” tình địch ném qua cửa sổ.
Bắt tại trận vợ ngoại tình, chồng cắt “của quý” tình địch ném qua cửa sổ
Bắt tại trận vợ ngoại tình, chồng cắt “của quý” tình địch ném qua cửa sổ
loading...
Nội dung được người dùng H.N đăng tải trên Facebook (Ảnh FB H.N)
Nội dung được người dùng H.N đăng tải như sau: “Nghi ngờ vợ cặp bồ, một ông chồng”'có máu mặt” chờ đợi thời cơ để bắt quả tang. Anh chồng chờ đôi tình nhân vào nhà nghỉ rồi xông vào, thấy đôi tình nhân không mảnh vải che thân nên anh ấy không chịu nổi. Anh dùng con dao mang sẵn để dọa bồ của vợ nhảy vào cắt “của quý” của nhân tình vứt qua cửa sổ. Cặp đôi này làm cùng nhau. Anh bồ nhà ở gần công ty may”.
Chị H.N cho biết, nạn nhân ngay sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bắc Giang.
Chị N. thông tin thêm, đôi vợ chồng trên đã có hai người con một trai, một gái. Người vợ hiện là nhân viên tại một siêu thị lớn trong thành phố. 
Liên quan đến vụ việc, sáng ngày 6/9, ông Nguyễn Văn Đồng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang cho biết, trưa ngày 5/9, bệnh viện tiếp nhận một nam thanh niên 31 tuổi nhập viện trong tình trạng bị cắt của quý. 
Ông Đồng nói: “Do vụ việc nhạy cảm liên quan đến ghen tuông, mâu thuẫn tình cảm nên chúng tôi không thể tiết lộ tên cũng như địa chỉ cụ thể của bệnh nhân”.
Nam thanh niên sau đó đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tiến hành khâu nối ngay trong buổi chiều cùng ngày. Theo ông Đồng, bệnh nhân sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để phục hồi.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình