Bắt giữ đối tượng đấm gãy răng trung úy CSGT Hà Nội

Trong giờ cao điểm sáng nay, khi CSGT yêu cầu nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm xuất trình giấy tờ, hắn bất ngờ nhấn ga đâm CSGT. Khi cả hai đều bị ngã, hắn hung hăng vùng dậy tung liên tiếp nhiều cú đấm vào mặt trung úy CSGT. Hậu quả, trung úy bị gãy 2 răng cửa, mất nhiều máu.
Trung úy Tùng bị đấm gãy 2 răng cửa (Ảnh Pháp luật)
Trung úy Tùng bị đấm gãy 2 răng cửa (Ảnh Pháp luật)
loading...

Khoảng 7h10 sáng nay 13/10, tại nút giao thông Trường Chinh với Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội, khi Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội) đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông thì có một nam thanh niên tên Nguyễn Thanh Tùng (SN 1991, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) điều khiển xe máy mang BKS 29S1-312.92 không đội mũ bảo hiểm.

Khi các chiến sỹ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không chấp hành và tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, một chiến sĩ CSGT tên Tùng (cấp bậc trung úy) tiếp tục dừng xe kiểm tra nhưng nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người trung úy. 

Nguyễn Thanh Tùng vi phạm luật giao thông và đấm gãy răng CSGT (Ảnh Pháp luật)

Khi cả trung úy và nam thanh niên này cùng ngã xuống đường, bất ngờ nam thanh niên vùng dậy tung liên tiếp nhiều cú đấm vào mặt trung úy Tùng. Hậu quả, trung úy bị gãy 2 răng cửa, mất rất nhiều máu.

Sau đó, người dân đi đường đã cùng CSGT khống chế được được đối tượng đưa về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở để giải quyết.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình