Bắt giữ đối tượng đấm gãy răng trung úy CSGT Hà Nội

Trong giờ cao điểm sáng nay, khi CSGT yêu cầu nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm xuất trình giấy tờ, hắn bất ngờ nhấn ga đâm CSGT. Khi cả hai đều bị ngã, hắn hung hăng vùng dậy tung liên tiếp nhiều cú đấm vào mặt trung úy CSGT. Hậu quả, trung úy bị gãy 2 răng cửa, mất nhiều máu.
Trung úy Tùng bị đấm gãy 2 răng cửa (Ảnh Pháp luật)
Trung úy Tùng bị đấm gãy 2 răng cửa (Ảnh Pháp luật)
loading...

Khoảng 7h10 sáng nay 13/10, tại nút giao thông Trường Chinh với Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội, khi Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội) đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông thì có một nam thanh niên tên Nguyễn Thanh Tùng (SN 1991, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) điều khiển xe máy mang BKS 29S1-312.92 không đội mũ bảo hiểm.

Khi các chiến sỹ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không chấp hành và tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, một chiến sĩ CSGT tên Tùng (cấp bậc trung úy) tiếp tục dừng xe kiểm tra nhưng nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người trung úy. 

Nguyễn Thanh Tùng vi phạm luật giao thông và đấm gãy răng CSGT (Ảnh Pháp luật)

Khi cả trung úy và nam thanh niên này cùng ngã xuống đường, bất ngờ nam thanh niên vùng dậy tung liên tiếp nhiều cú đấm vào mặt trung úy Tùng. Hậu quả, trung úy bị gãy 2 răng cửa, mất rất nhiều máu.

Sau đó, người dân đi đường đã cùng CSGT khống chế được được đối tượng đưa về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở để giải quyết.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình