Bà chủ khách sạn mất trộm 500 triệu đồng sau khi uống cà phê

Đang nằm nghỉ trong phòng, chị Giáp Thị Song Hồng, chủ khách sạn Hoa Hồng (ở TP.HCM) được nhân viên đưa cho 1 ly cà phê. Sau khi uống xong, chị Hồng ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy, chị Hồng phát hiện mất 500 triệu đồng và laptop, xe máy…
Bà chủ khách sạn mất trộm 500 triệu đồng sau khi uống cà phê
Bà chủ khách sạn mất trộm 500 triệu đồng sau khi uống cà phê
loading...

Khách sạn xảy ra sự việc

Vừa qua, chị Giáp Thị Song Hồng (42 tuổi, chủ Khách sạn Hoa Hồng, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM) trình báo với cơ quan công an về vụ mất trộm hơn 500 triệu đồng cùng nhiều tài sản liên quan khác. 
Chị Hồng cho biết, vào khoảng 9h00 sáng 27/7, chị đang nằm nghỉ trong phòng thì nhân viên của khách sạn là Nguyễn Minh Hải (SN 1979, trú tại tỉnh Kon Tum) gõ cửa và đưa cho chị 1 ly cà phê. 
Sau khi uống xong, chị Hồng ngủ thiếp đi. Đến khi tỉnh dậy, chị phát hiện mất 500 triệu đồng tiền mặt, 1 chiếc xe máy và 1 máy tính xách tay. Chị Hồng đi tìm Hải thì không thấy Hải đâu nữa.
Nhân viên của khách sạn tên Luật cho biết, hôm ấy, anh thấy Hải loay hoay tìm cách mở khóa chiếc xe Attila màu trắng của bà chủ. Hải nhiều lần hỏi anh Luật chìa khóa xe để đâu nhưng anh Luật nói không biết. Sau khi anh Luật vào phòng nằm nghỉ thì Hải vẫn tiếp tục tìm cách mở xe của chị Hồng. 
Đến khoảng 9 giờ sáng, Hải từ phòng của chị Hồng đi xuống và mở khóa xe Air Blade màu đen của chị Hồng chạy đi, không nói gì với ai. Sau đó, Luật lên hỏi bà chủ xem có cho Hải mượn xe không. Tuy nhiên, anh đứng ngoài cửa gọi mãi cũng không thấy bà chủ trả lời. 
Anh Luật vừa đưa tay chạm nhẹ vào ổ khóa thì cửa  phòng đã vội bung ra. Thấy bà chủ đang nằm ngủ, anh Luật bạo gan lại hỏi nhưng cũng không thấy chị Hồng nói gì. 
Mãi một lúc sau bà chủ mới tỉnh dậy và ú ớ nói: “Nó lấy đi lát nó về”. Nghe vậy, anh Luật yên tâm đi ra khỏi phòng, còn chị Hồng tiếp tục giấc ngủ. Mãi đến chiều, lúc này chị Hồng gần như đã tỉnh táo hoàn toàn thì mới phát hiện phòng bị lục tung, mất số tiền 500 triệu, laptop, xe máy…
Theo lời kể của anh Luật, ngoài kinh doanh khách sạn thì chị Hồng còn có một quán nhậu khác. Hải trước đây làm ở quán nhậu, nhiều hôm khách sạn thiếu người nên bà chủ gọi Hải lên phụ giúp. 
Nửa tháng gần đây, bà chủ cho Hải làm hẳn ở khách sạn. Hải thường tỏ thái độ không tốt nên không nhân viên nào trong khách sạn quý Hải. “Trước Hải cũng làm quản lý quán nhậu, nhưng vì cãi nhau, đánh nhau nên bị bà chủ gọi về làm khách sạn. Không ngờ bây giờ anh ta lại làm chuyện như vậy”, anh Luật chia sẻ. 
Xuân Thủy
(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình