Ẩn tình khiến cô gái giết chồng vẫn được tôn sùng như nữ anh hùng

Cuộc hôn nhân của cô gái 28 tuổi đến theo kiểu sắp đặt và kết cục là bi kịch. Sau khi hạ thủ gã chồng ác thú, Cilem bình tĩnh tắm rửa và gọi điện tự thú với cảnh sát. Cô đã trở thành nữ anh hùng với chính các cảnh sát.
Ẩn tình khiến cô gái giết chồng vẫn được tôn sùng như nữ anh hùng
Ẩn tình khiến cô gái giết chồng vẫn được tôn sùng như nữ anh hùng
loading...

Cho đến tận bây giờ, người dân Thổ Nhĩ Kỳ vẫn không hình dung nổi cuộc sống khốn cùng của cô gái có tên Cilem Karabulut. Ai đó bảo, nếu phải xuống địa ngục, Cilem có thể cũng được sống tốt hơn chứ không mong manh như trong chính ngôi nhà mà cô gọi là tổ ấm. 

Những trận đòn diễn ra thường xuyên với Cilem trong khoảng gần 1 năm trở lại đây, từ khi cô gái sinh đứa con đầu lòng và người chồng bắt đầu giở chứng. Trước đó, Hasan Karabulut – tên gã chồng thú tính – cũng không đối xử tốt đẹp gì với cô, nhưng chưa đến mức sử dụng vũ lực. Cuộc hôn nhân của cô gái 28 tuổi đến theo kiểu sắp đặt và kết cục của nó là bi kịch.  

Ẩn tình khiến cô gái giết chồng vẫn được tôn sùng như nữ anh hùng

Cilem và gã chồng thú tính

Ở thành phố Adana, Thổ Nhĩ Kỳ, những đám cưới sắp đặt như thế vẫn còn và người ta chưa thể bỏ được các tập tục kỳ lạ của một đô thị vẫn đang điều hành bằng phương án tự trị. Cilem và Hasan trước khi kết hôn vào đầu năm 2013 chưa biết nhau. Cuộc hôn phối sau đó là giao kèo giữa hai gia đình mà chính những người trong cuộc cũng không biết rõ nguyên nhân là gì? 

Cách ngày lên xe hoa khoảng 2 tuần, cô gái trẻ mới được gặp mặt người chồng Hasan hơn một giờ để… tìm hiểu. Và đó cũng là lần duy nhất họ biết về nhau trước khi đám cưới được tổ chức. 

Theo lời kể của Cilem, ban đầu Hasan cũng tỏ ra thân thiện và tự hào vì cô cũng có nhan sắc, lại tốt nghiệp đại học Cukurova – thủ phủ của Adana. Về phần mình, Cilem cố gắng hoàn thành vai trò làm vợ bằng sự tôn kính tuyệt đối dành cho chồng, bên cạnh công việc thiết kế nội thất khá đắt khách.  

Tuy nhiên, càng sống nhẫn nhịn bao nhiêu, Cilem càng bị gã chồng thú tính đối xử tệ bạc bấy nhiêu. Cho đến khi cô sinh bé gái Tuba, hôn nhân trở thành địa ngục. Hasan – chỉ sau 1 tháng – vợ vượt cạn đã bắt Cilem không được cho con bú mà chẳng lý giải bất cứ điều gì. Cilem đã phải van nài, thậm chí quỳ lạy chồng để cô được chăm sóc con nhưng bất thành. Cứ mỗi lần hắn nhìn thấy Cilem cho Tuba bú là y như rằng, cô nhận được một trận đòn thừa sống thiếu chết. 

Là cha của đứa trẻ, nhưng Hasan (theo lời khai của Cilem), chưa từng bế Tuba lấy một lần. “Hình như anh ta chẳng có tình cảm gì với con gái của mình…”, Cilem thổn thức khi được các nữ cảnh sát an ủi trong xà lim. 

Ẩn tình khiến cô gái giết chồng vẫn được tôn sùng như nữ anh hùng

Báo chí tràn ngập những bài viết về Cilem, đa phần đứng về phía cô

Bị “ăn đòn” nhiều lần, kèm đe dọa tái phạm sẽ giết Tuba, Cilem buộc phải tuân thủ lời giáo huấn của chồng và nuôi con hoàn toàn bằng sữa ngoài. Nước mắt người mẹ không ngừng rơi mỗi khi nhìn thấy đứa con gái còn đỏ hỏn trên tay khóc nấc vì thèm sữa, trong khi Cilem phải vắt bỏ nguồn dinh dưỡng căng tràn từ hai bầu vú. Cô bé tội nghiệp chỉ được uống sữa mẹ khi bà giúp việc Sebnem lén lút giấu một ít vào chai. Nhưng điều đó cũng không thường xuyên xảy ra vì Hasan theo dõi rất sát. Chỉ cần một lỗi lầm nhỏ thì vợ và người làm sẽ phải trả giá bằng đòn roi. 

Tuy nhiên, bi kịch đổ xuống đầu Cilem không chỉ có thế. Nửa năm sau ngày sinh con, một hôm Hasan dắt về nhà một gã đàn ông ngoài 40, trông hình dáng khá dữ tợn. Hắn ra lệnh cho bà giúp việc Sebnem rời khỏi phòng và bắt vợ phải bán dâm cho gã này trước sự giám sát của chính mình. 

Cilem thêm một lần quỳ lạy chồng và cả gã khách hàng, nhưng dường như, cả hai tên đốn mạt đều không để ý đến lời khẩn cầu của cô. Cilem bị cưỡng bức đau đớn, còn gã chồng Hasan lạnh lùng đút tiền vào túi. 

Từ đó trở đi, Cilem buộc phải tiếp khách mỗi khi chồng… thiếu tiền. Nếu trái lệnh, cô vừa bị ăn đòn, vừa không được nuôi con. Cô gái 28 tuổi bắt đầu cuộc sống địa ngục trần gian của gái bán dâm trong chính ngôi nhà của mình. Tủi nhục và căm giận gã chồng đê hèn, nhưng vì Tuba còn quá bé bỏng nên Cilem cũng chẳng còn cách nào khác ngoài việc chấp hành mệnh lệnh. 

Ẩn tình khiến cô gái giết chồng vẫn được tôn sùng như nữ anh hùng

Chiếc áo Cilem mặc khi bị bắt giữ trở thành huyền thoại với các phụ nữ Thổ Nhỹ Kỳ

Tiền thu được từ công sức đớn đau của vợ, Hasan ném vào cờ bạc và rượu chè. Sau mỗi lần thua bạc, người vợ khốn khổ lại là nơi để hắn trút giận và hành hạ. Cô con gái Tuba lớn lên trong hình ảnh tràn trề bạo lực gia đình. Đôi mắt trẻ thơ của Tuba không biết đã bao lần khóc thét vì sợ hãi. Cũng may là bà vú Sebnem thương hai mẹ con nên thường xuyên tìm cách đỡ đần cô. Khi thì bà tranh thủ dọn dẹp phòng, giấu giếm cho Cilem ăn những thứ ngon để lại sức và canh cửa để hai mẹ con cho nhau bú mỗi khi Hasan ra khỏi nhà. 

Một ngày cuối tháng 6/2015, gã đốn mạt Hasan dắt về nhà ba gã đàn ông bặm trợn và bắt vợ phục vụ. Cilem hôm đó đã khóc lóc van xin vì quá đau đớn khi phải gồng mình trước những cơn thú tính đạt đỉnh của cả ba gã du thủ du thực. Cuộc mua bán kết thúc sớm hơn thường lệ vì một trong ba gã khách hàng tỏ ra không hài lòng khi “đối tác phục vụ” liên tục khóc lóc. Gã này trừ tiền giao kèo với Hasan và sau đó cùng đồng bọn bỏ đi cùng những tiếng chửi thề. 

Hasan nghe phản ánh của khách hàng lập tức lôi vợ ra hành hạ bằng những cú đấm. Lần ấy, Cilem đã ngất đi trong những tiếng nức nở của bà vú Sebnem. Ngày hôm sau, gã chồng đốn mạt say sưa khật khưỡng trở về, bất ngờ rút khẩu súng lục từ thắt lưng dí vào đầu vợ gằn giọng.

Hắn bảo, nếu một lần nữa không nghe lời thì hậu quả… biết rồi, cả mẹ lẫn con đều trả giá. Cilem lúc đó nằm yên vì trận đòn hôm trước chưa dứt ê ẩm, vừa sợ hắn làm liều với bé Tuba. Nhưng cũng trong cơn quẫn bách cùng cực đó, trong đầu cô nảy lên một ý định…

Những ngày sau đó, công việc của Cilem vẫn diễn ra như thường lệ: Tiếp khách khi chồng dẫn về. Nhưng khác là cô hợp tác và nghe lời hơn hẳn. Thái độ của người vợ vốn khó bảo, nay thay đổi bước ngoặt khiến Hasan trở nên đắc chí. Hắn bớt đi đề phòng và khá thoải mái để Cilem chăm con hơn trước. 

Ẩn tình khiến cô gái giết chồng vẫn được tôn sùng như nữ anh hùng

Cilem chào đáp lễ những người cổ vũ mình khi cảnh sát giải đi

Khoảng 2 tuần sau khi chiếm được “niềm tin” từ chồng, Cilem bắt đầu lên kế hoạch cho chính mình. Cô mò mẫm tìm nơi giấu súng của Hasan và cất nó dưới tấm đệm của bé Tuba. Cilem còn cẩn thận viết sẵn lời khai trước khi xuống tay.  

Ngày 8/7/2015, đó là một buổi tối Hasan uống say và dắt theo một gã bệnh hoạn về nhà. Hắn ra lệnh cho vợ phải phục vụ, lần này là hết đêm. Gã khách hàng nhìn thấy Cilem thì như hổ đói, lao vào giằng xé cô gái ngay lập tức. Nửa giờ sau, khi Hasan gà gật vì hơi men, “con hổ đói” lăn ra thở hổn hển, Cilem tiến gần đến chiếc đệm của bé Tuba (khi đó được bà Sebnem bế sang phòng khác), rút súng nhằm thái dương Hasan siết cò.

Tiếng súng chát chúa vang lên, gã khách hàng mặt cắt không còn hột máu hốt hoảng ôm quần áo chạy khỏi hiện trường để mặc “chủ nhà” quằn quại trong vũng máu.   

Ẩn tình khiến cô gái giết chồng vẫn được tôn sùng như nữ anh hùng

Cilem được chính các nữ cảnh sát coi là người hùng

Sau khi hạ thủ gã chồng ác thú, Cilem bình tĩnh tắm rửa, mặc chiếc áo phông có in dòng chữ tiếng Anh: “Quá khứ thân mến, xin cảm ơn vì những bài học. Tương lai yêu thương, tôi đã sẵn sàng”, và gọi điện tự thú với cảnh sát. 

Hôm xuất hiện tại tòa, Cilem tươi tỉnh giữ thái độ hiên ngang với chiếc áo phông có dòng chữ mà phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ nói chung gọi là “bất tử”. Cilem – dù đúng dù sai - vẫn phải ngồi xa lim vì tội giết chồng. Nhưng ngày mai là một ngày khác, một ngày cô được giải thoát khỏi kiếp hồng nhan và có rất nhiều người đứng bên ủng hộ…

Mai Siêu Phong
loading...
Theo Báo Người Giữ Lửa
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn