Á hậu 17 tuổi bỏ trốn sang Dubai bán trinh tiết giá 10.000 bảng Anh

Á hậu 17 tuổi của cuộc thi Hoa khôi Moskva 2016 đã bỏ trốn sang Dubai để “rao bán” trinh tiết của mình trên cương vị Nữ hoàng sắc đẹp với giá 10.000 bảng Anh (tương đương gần 300 triệu VNĐ)
Á hậu 17 tuổi bỏ trốn sang Dubai bán trinh tiết giá 10.000 bảng Anh
Á hậu 17 tuổi bỏ trốn sang Dubai bán trinh tiết giá 10.000 bảng Anh
loading...
Á hậu Moskava 2016 (Ảnh Reporter)

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi Hoa khôi Moskva được tổ chức vào tháng 6 vừa qua, Á hậu Anna Feschenko (17 tuổi) đã bỏ trốn tới thành phố Dubai của UAE (Các tiểu vương Quốc Ả Rập thống nhất) và thông báo với mẹ cô rằng: “Chuyến đi là phần thưởng của cuộc thi hoa khôi”.

"Cô ấy muốn bán trinh vì lóa mắt số tiền kiếm được" (Ảnh Telegraf)

Tuy nhiên, những người bạn của cô người mẫu tuổi teen đã lật tẩy sự thật về chuyến đi này. Theo lời kể của những người bạn này, thực chất Anna tới Dubai để bán dâm cho những vị khách Ả Rập giàu có nhằm kiếm tiền trang trải cho việc học ở trường đại học.

Tại Dubai, cô tuyên bố “rao bán” trinh tiết của mình trên cương vị Nữ hoàng sắc đẹp với giá 10.000 bảng Anh (tương đương gần 300 triệu VNĐ).

Ekaterina (bên trái) suýt trở thành "gái bán trinh" theo bạn (Ảnh Dailymail)

Cô gái Ekaterina (19 tuổi), người bạn đồng hành cùng Anna tới Dubai, kể lại: “Tôi tới đây vì Anna đã mời tôi, và cô ấy nói rằng đây là phần thưởng của cuộc thi Hoa khôi Moskva. Trong vòng 2 ngày, tôi mới nhận ra tại sao chúng tôi lại ở đây. Tôi nói với Anna rằng tôi không muốn ở đây và muốn về nhà. Thế là Anna thúc giục tôi, cô ấy bảo tôi cứ đi đi và để cô ấy lại một mình”.

Sau đó, Ekaterina được cha mẹ bay tới Dubai để đưa cô về nước. 
Á hậu bán trinh với giá 10.000 bảng Anh (Ảnh Telegraf)

Sau khi mẹ Anna yêu cầu cô quay trở lại Moskva, cô đã cắt đứt liên lạc với mẹ. Hiện tại, mẹ của Anna đã tới cơ quan công an trình báo về vụ việc và thỉnh cầu các cơ quan chức năng tìm kiếm giúp cô con gái 17 tuổi của mình.

Nữ hoàng sắc đẹp muốn đi du lịch vòng quanh thế giới (Ảnh Mirror)

Tuy nhiên cảnh sát Nga cho biết vụ việc này rất khó để giải quyết, bởi trên giấy tờ, bà mẹ này đã cho phép con gái của mình bay tới Dubai và đề tên Ekaterina là người giám hộ của cô bé. 

Hiện, các điều tra viên vẫn đang tiến hành lùng sục các trang web và mạng xã hội dành cho những khách mua dâm để tìm ra tung tích của cô gái trẻ.

Anna Feschenko thích nhạc cổ điển (Ảnh Telegraf)
Anna Feschenko là Á hậu của cuộc thi Hoa khôi Moskva 2016. Trên trang web của cuộc thi này, người mẫu không chuyên tuổi teen được miêu tả là một người yêu thích nhạc cổ điển, có khả năng chơi đàn violin, cũng như tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Ước mơ của Anna là được đặt chân tới nhiều vùng đất trên thế giới
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn