Dự báo ông Trump sẽ đắc cử Tổng thống Mỹ

Hệ thống trí tuệ nhân tạo MogIA, từng 3 lần dự đoán chính xác kết quả bầu cử tổng thống Mỹ cho rằng ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
Dự báo ông Trump sẽ đắc cử Tổng thống Mỹ
Dự báo ông Trump sẽ đắc cử Tổng thống Mỹ
loading...

Hệ thống trí tuệ nhân tạo MogIA đã lấy khoảng 20 triệu dữ liệu từ các nền tảng công cộng như Google, Facebook, Twitter và Youtube ở Mỹ, sau đó phân tích và cho ra kết quả cuối cùng, rằng ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay. 

Kết quả thu được từ MogIA cho thấy, so với thời điểm Tổng thống Barack Obama đắc cử cách đây 8 năm, chỉ số tương tác của tỷ phú Donald Trump còn hơn đương kim tổng thống Mỹ tới 25%.

Trước đó, trong mùa bầu cử năm nay, hệ thống MogIA đã dự đoán chính xác kết quả các cuộc bầu cử sơ bộ tại hai đảng Dân chủ và Cộng hòa.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo MogIA do Sanjiv Rai, nhà sáng lập công ty Genic.ai của Ấn Độ, phát triển. Nó được tạo ra từ năm 2004 và ngày càng thông minh hơn theo thời gian. 

Sanjiv Rai cho biết trong mỗi mùa bầu cử Tổng thống Mỹ, hệ thống MogIA của ông từng kết luận ứng viên nào đứng đầu về dữ liệu tương tác thì ứng viên đó cuối cùng sẽ trở thành tổng thống Mỹ. 

Ông Rai nói: “Nếu Trump thua, thì đây là lần đầu tiên kết quả một cuộc bầu cử ở Mỹ đi ngược lại xu hướng dữ liệu trong 12 năm qua”.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn