9X cover bài hát Apple Pen phiên bản Việt gây sốt mạng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 45 giây cover lại bài hát Apple Pen phiên bản Việt của một 9X ở Sài Gòn gây sốt mạng.
9X cover bài hát Apple Pen phiên bản Việt gây sốt mạng
9X cover bài hát Apple Pen phiên bản Việt gây sốt mạng
loading...
Trong clip, chàng trai mặc áo hồng, đi dép tổ ong thể hiện bài hát Apple Pen bằng tiếng Việt. Kết hợp cùng điệu nhảy uyển chuyển, hài hước, lối biểu diễn tự nhiên khiến bài hát thu hút không kém phiên bản gốc. 
Sau vài giờ đăng tải, clip chế này nhận được 330.000 lượt xem, 10.000 like cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ. Đa số ý kiến khen ngợi sự hài hước và sáng tạo của chàng trai này. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng 9X này đang làm lố, chạy theo trào lưu để nổi tiếng.
Clip: Bài hát Apple Pen của nhạc sĩ kiêm ca sĩ người Nhật Bản Pico Taro 
Được biết chủ nhân clip chế này là Hoàng Xuân Vinh (SN 1991, ở TP.HCM). Trước đây, Vinh là một vũ công có tiếng, hiện Vinh làm trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật.
Vinh chia sẻ: “Mình thấy bài hát Apple Pen khá thú vị nên muốn thực hiện bằng tiếng Việt. Mình làm lúc ngẫu hứng, chủ yếu tạo sự vui vẻ và tiếng cười cho mọi người. Lời do mình viết dựa trên ca khúc gốc. Video được thực hiện trong 15 phút và quay bằng điện thoại”. 
Vinh cho biết rất bất ngờ khi đoạn video nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và tỏ ra không mấy quan tâm trước những ý kiến chê bai.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Nguồn video Youtube)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình