3 nghi can tham gia bắn chết nhân viên nhà nghỉ trong đêm sa lưới

Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) cho biết phối hợp với Công an Hà Nội đã bắt được nhóm đối tượng đi ô tô tham gia bắn chết nhân viên nhà nghỉ trong đêm.
Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc đau lòng (Ảnh Vnexpress)
Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc đau lòng (Ảnh Vnexpress)

Liên quan đến vụ nhân viên nhà nghỉ bị bắn chết trong đêm trên phố Nguyễn Thị Định (Cầu Giấy, Hà Nội), Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) phối hợp với Công an Hà Nội đã bắt được 3 người liên quan. Tang vật thu giữ được là súng AK và mìn. Chiều nay, nguyên nhân vụ án sẽ được Công an Hà Nội công bố.

Liên quan đến vụ việc, sáng ngày 1/11, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an đã có thư khen các lực lượng tham gia phá áa, đồng thời yêu cầu Tổng cục Cảnh sát hướng dẫn, chỉ đạo Công an TP.Hà Nội khẩn trương mở rộng điều tra, sớm đưa vụ án ra xử lý.

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 27/10, người dân sống ở đường Nguyễn Thị Định, quận Cầu Giấy, Hà Nội đang ngủ thì nghe thấy 4 tiếng súng nổ rất to vang lên ở khu vực nhà nghỉ N.C. nằm sâu trong ngõ 23 đường Nguyễn Thị Định.

Khi mọi người chạy ra khu vực phát nổ thì phát hiện nhân viên nhà nghỉ tên Lường Văn Luyện (SN 1996, quê Điện Biên) bị bắn nằm gục trên vũng máu. Kiểm tra thì thấy người này đã tử vong. Theo hình ảnh từ camera, có ít nhất 3 đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm 2 khẩu AK và một khẩu súng ngắn. 

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình