3 nghi can tham gia bắn chết nhân viên nhà nghỉ trong đêm sa lưới

Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) cho biết phối hợp với Công an Hà Nội đã bắt được nhóm đối tượng đi ô tô tham gia bắn chết nhân viên nhà nghỉ trong đêm.
Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc đau lòng (Ảnh Vnexpress)
Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc đau lòng (Ảnh Vnexpress)
loading...

Liên quan đến vụ nhân viên nhà nghỉ bị bắn chết trong đêm trên phố Nguyễn Thị Định (Cầu Giấy, Hà Nội), Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) phối hợp với Công an Hà Nội đã bắt được 3 người liên quan. Tang vật thu giữ được là súng AK và mìn. Chiều nay, nguyên nhân vụ án sẽ được Công an Hà Nội công bố.

Liên quan đến vụ việc, sáng ngày 1/11, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an đã có thư khen các lực lượng tham gia phá áa, đồng thời yêu cầu Tổng cục Cảnh sát hướng dẫn, chỉ đạo Công an TP.Hà Nội khẩn trương mở rộng điều tra, sớm đưa vụ án ra xử lý.

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 27/10, người dân sống ở đường Nguyễn Thị Định, quận Cầu Giấy, Hà Nội đang ngủ thì nghe thấy 4 tiếng súng nổ rất to vang lên ở khu vực nhà nghỉ N.C. nằm sâu trong ngõ 23 đường Nguyễn Thị Định.

Khi mọi người chạy ra khu vực phát nổ thì phát hiện nhân viên nhà nghỉ tên Lường Văn Luyện (SN 1996, quê Điện Biên) bị bắn nằm gục trên vũng máu. Kiểm tra thì thấy người này đã tử vong. Theo hình ảnh từ camera, có ít nhất 3 đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm 2 khẩu AK và một khẩu súng ngắn. 

Đừng bỏ lỡ

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

 

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình