Vừa tổ chức lễ ăn hỏi xong, đôi bạn trẻ tử vong ngay trong phòng trọ

Ngày 27/11, Danh và Hà được hai bên gia đình tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà trọ. Đến 2h sáng 28/11, cặp đôi đưa bố mẹ cùng người thân ra bến xe về quê, nhưng một giờ sau người dân phát hiện họ tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.
Đôi bạn trẻ này vừa tổ chức lễ ăn hỏi trước đó (Ảnh minh họa)
Đôi bạn trẻ này vừa tổ chức lễ ăn hỏi trước đó (Ảnh minh họa)
loading...

Vào lúc 3h sáng ngày 28/11, những người dân sống ở xóm trọ tại phường Mỹ Phước (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) nghe tiếng động lớn trong phòng của anh Danh Kiệt ( 24 tuổi, quê ở Bạc Liêu) nên đến xem xét. Nghi có chuyện không lành xảy ra, họ đã gọi điện cho người thân của anh Kiệt đến kiểm tra.

Khi anh trai của Kiệt đến nơi và cùng người dân phá cửa để vào phòng thì phát hiện Kiệt và vợ chưa cưới của anh là chị Huỳnh Thị Thu Hà (24 tuổi, quê Hậu Giang) đã tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an thị xã Bến Cát cùng các đơn vị nghiệp vụ phong tỏa hiện trường, tiến hành lấy lời khai của các bên có liên quan.

Theo người thân nạn nhân, ngày 27/11, gia đình của anh Kiệt và chị Hà tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà trọ cho đôi nam nữ. Đến 2h sáng 28/11, cặp đôi đưa bố mẹ cùng người thân ra bến xe về quê nhưng một giờ sau xảy ra sự việc.

Được biết, chị Huỳnh Thị Thu Hà là công nhân làm việc tại công ty may đóng tại thị xã Bến Cát trong khi chồng sắp cưới là người kinh doanh rau củ tại chợ gần phòng trọ.

Cũng trong ngày 28/11, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm pháp y, điều tra nguyên nhân cái chết của anh Danh và chị Hà.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình