Trộm 1,6 tỷ của chủ nhà, nữ giúp việc về quê mua xe SH

CA quận Hai Bà Trưng vừa bắt tạm giữ Khúc Thị Hiền (36 tuổi, quê Phú Thọ) vì hành vi trộm cắp. Lợi dụng chủ nhà sơ ý, Hiền đã mở tủ lấy 1,6 tỷ đồng mang về quê cất giữ sau đó xin nghỉ việc.
Hai vợ chồng nữ giúp việc Hiền bị tạm giữ vì hành vi trộm cắp. (Ảnh Zing)
Hai vợ chồng nữ giúp việc Hiền bị tạm giữ vì hành vi trộm cắp. (Ảnh Zing)

Đầu tháng 11 vừa qua, người đàn ông tên Nguyễn Văn Ninh (tên nhân vật đã thay đổi) đến trụ sở công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) trình báo bị kẻ gian trộm 100 triệu đồng và 65.000 USD.

Công an ngay lập tức vào cuộc truy xét và đặt nghi ngờ vào người phụ nữ tên Hiền quê ở Phú Thọ, từng làm giúp việc cho gia đình ông Ninh.

Vợ chồng chị này công việc không ổn định, điều kiện kinh tế bình thường nhưng lại mới sắm xe SH giá trị khoảng 100 triệu đồng để đi lại.

Đáng chú ý là sau khi xảy ra vụ trộm tiền tỷ ở nhà ông Ninh, Hiền đã xin nghỉ việc về quê, tắt luôn điện thoại.

Gần 1 tuần sau đơn trình báo của ông N., cảnh sát đã triệu tập Hiền đến làm việc. Sau nhiều giờ đấu tranh, cô ta khai nhận mình chính là hung thủ của vụ trộm tiền tỷ. 

Theo lời khai của Hiền, giữa tháng 10 cô ta đến giúp việc cho nhà ông Ninh, đến ngày 18/10 trong khi dọn phòng ngủ của gia chủ, Hiền thấy chùm chìa khóa nên đem mở tủ trong phòng, trộm số tiền gần 1,6 tỷ đồng.

Cùng ngày, nữ giúp việc này đã gọi điện cho chồng từ quê ra Hà Nội mang số tiền trên về quê cất giấu và xin nghỉ việc về quê vài ngày sau đó.

Tang vật của vụ trộm. (Ảnh Zing)

Ngày 18/11, CA Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tạm giữ vợ chồng Khúc Thị Hiền (36 tuổi) và chồng là Nguyễn Tự Hào (40 tuổi) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, Hiền đã trích số tiền khoảng 100 triệu để mua xe máy SH đi lại.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn