Nữ sinh viên mất tích đầy bí ẩn khi đi phượt cùng nhóm người lạ

Vài ngày nay, trên khắp diễn đàn phượt mạng xã hội đều chia sẻ thông tin kêu gọi tìm kiếm một nữ sinh viên trường ĐH Văn Hóa Hà Nội bỗng nhiên mất tích sau khi đi phượt cùng nhóm bạn lạ.
Đã gần 1 tuần nay, gia đình không liên lạc được với T.N
Đã gần 1 tuần nay, gia đình không liên lạc được với T.N
loading...

Được biết, nữ sinh viên mất tích tên là N.T.N (SN 1995, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) đang theo học tại trường ĐH Văn Hóa Hà Nội. Đã gần một tuần nay, gia đình không thể liên lạc được với nữ sinh này.

Trước đó, ngày 12/11, T.N tham gia cùng đoàn phượt đến Quảng Ninh và cũng kể từ đó, nữ sinh viên này mất liên lạc với gia đình.  Quá lo lắng, người thân của T.N đã đăng tải nhiều bài viết kèm theo hình ảnh của nữ sinh viên lên các trang mạng xã hội mong nhận được sự giúp đỡ của cư dân mạng.

Gia đình và người thân buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của cư dân mạng

Ngày 21/11, anh Ngọc - anh trai của T.N, xác nhận rằng gia đình chưa nhận được thông tin nào về cô em gái trong suốt nhiều ngày qua.

Thời điểm ngày 16/11, gia đình có nhận được một tin nhắn của T.N cho biết cô đang ở Quảng Châu. Đến nay đã 4 ngày trôi qua nhưng chưa tìm được cách liên lạc cũng như chưa có thêm thông tin gì của T.N.

Anh Ngọc cho rằng T.N đã mất tích một cách khá bí ẩn. Anh nói: "Hiện tại, gia đình tôi cũng không hề có bất cứ thông tin nào của những người bạn đi cùng em".

Gia đình cũng đang ngóng chờ tin tức của cô thông qua cộng đồng mạng. Sau khi nhận được lời chỉ dẫn nên tìm kiếm ở Móng Cái, anh Ngọc cho biết chiều nay sẽ xuất phát đến đây và hy vọng sớm tìm được em gái mình. Gia đình hiện cũng đã báo cơ quan công an nơi N.N tạm trú tại phường Đống Đa (Hà Nội).

T.N đã đi phượt cùng một nhóm bạn lạ đến Quảng Ninh

Cũng liên quan đến thông tin nữ sinh viên T.N mất tích, ngày 21/11, ông Phan Văn Nghê – Phó Chủ tịch UBND xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã xác nhận thông tin trên là có thật. Ông Nghê cho hay: “Chính quyền xã có nhận được thông báo của gia đình về việc em T.N. bị mất liên lạc gần 1 tuần nay. Gia đình có báo với xã là trước đó, em T.N. có về gia đình chơi rồi quay lại trường. Khi tới nơi, T.N. gọi điện về cho gia đình báo đã xuống tới Hà Nội”.

Trần Dũng (bạn của T.N) cho biết, trước khi đi, cô không chia sẻ thông tin với bạn bè mà chỉ lên một diễn đàn phượt đăng tải bài viết muốn tìm xế đồng hành trong chuyến đi.

Theo những người bạn cùng lớp của T.N, cô đã nhắn tin cho một người bạn nhờ xin nghỉ học ngày 14 và 18/11.

Chiều ngày 21/11, bà Đỗ Thị Quyên, Trưởng khoa Xuất bản - Phát hành (Trường ĐH Văn Hóa Hà Nội) nơi T. N đang theo học cũng xác nhận nhà trường đã nắm được thông tin và xác định đó là sinh viên K32 của khoa.

Tuy nhiên, bà Quyên cho biết, đến thời điểm hiện tại, nhà trường vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì mới tích cực về trường hợp của nữ sinh này.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Ảnh: Facebook
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn