Nổ bốt điện tại Hà Đông, ít nhất 3 người bị bỏng nặng

Cách đây khoảng 1 giờ đồng hồ, tại khu vực tiệm bánh Trung Lan (đường Lê Lợi, Hà Đông, TP. Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ bốt điện khiến 3 người bị thương nặng.
Theo thông tin ban đầu, vụ việc trên khiến 3 người bị bỏng nặng
Theo thông tin ban đầu, vụ việc trên khiến 3 người bị bỏng nặng
loading...

Có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc, chủ nhân của trang Facebook cá nhân Nguyễn T. Anh đã đăng tải hai đoạn clip, mỗi đoạn dài gần 2 phút ghi lại cảnh tượng ngọn lửa và khói đang bốc lên nơi bốt điện.

Đau lòng hơn, trong đoạn clip một nam thanh niên bị bỏng nặng, chiếc áo mặc trên người đã bị rách nát, phần da trên cơ thể bong tróc do đứng gần khu vực xảy ra cháy nổ.

Nam thanh niên này bị bỏng nặng, phần da bị bong tróc

Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn T. Anh viết: “Biến lớn. Nổ bốt điện gần đường Lê Lợi, Hà Đông có 3 người bị thương nặng và mấy người khác hít khói sặc. Thông tin được biết là đã có sự cố chập điện trong bốt và người dân đã gọi Sở điện xuống mà không có ai xuống cuối cùng dẫn đến cái kết này đây”.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân quanh khu vực đã sử dụng bình chữa cháy để dập lửa. Chiếc xe ô tô đỗ gần khu vực nổ bốt điện lại không hề bị hư hỏng. Theo thông tin ban đầu, hiện nam thanh niên trong đoạn clip cùng những người bị bỏng khác đã được người dân sơ cứu và đưa đi cấp cứu tại Viện bỏng Trung Ương.

Người dân đang nỗ lực dập tắt đám cháy nơi bốt điện

Chỉ sau 1 giờ đăng tải, thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người. Hầu hết ai nấy đều tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của những người bị thương đồng thời bày tỏ quan ngại về sự cố nổ bốt điện nguy hiểm này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin chi tiết về vụ việc.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Ảnh: Facebook
Tâm Sự Gia Đình