Cặp đôi 9X vừa nhảy vừa nấu ăn khiến dân mạng “điên đảo”

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 43 giây, ghi lại cảnh một cặp đôi vừa nấu ăn, vừa nhảy khắp gian bếp theo nhạc và dành tặng nhau nụ hôn ngọt ngào khiến dân mạng “điên đảo” vì quá lãng mạn.
Cặp đôi 9X vừa nhảy vừa nấu ăn khiến dân mạng “điên đảo”
Cặp đôi 9X vừa nhảy vừa nấu ăn khiến dân mạng “điên đảo”
loading...

Chỉ sau gần 1 ngày đăng tải, đoạn clip đã nhận được hơn 700.000 lượt xem, 22.000 lượt thích và 10.000 chia sẻ. Đông đảo cư dân mạng rất ngưỡng mộ tình yêu ngọt ngào của cặp đôi 9X.

Được biết, hai nhân vật chính trong clip là Nguyễn Quang Thành và Trần Vân Anh. Cả hai đều là những "hot face" trên mạng xã hội. Vân Anh có hơn 44.000 người theo dõi trên trang Facebook cá nhân còn Quang Thành có hơn 38.000 fan.

Cặp đôi “hot face” cùng sinh năm 1995 và sống ở Hà Nội. Quang Thành hiện làm đạo diễn, quay phim còn Vân Anh từng là người mẫu ảnh, đang học thêm và kinh doanh tự do.

Vân Anh cho biết, hai người quen nhau đã lâu nhưng mới chính thức hẹn hò được 2 tháng. Cô gái xinh đẹp nhận xét, Quang Thành là người vui tính, sống rất tình cảm. Vì cùng tuổi nên hai người rất hiểu ý nhau, ở cạnh người yêu, cô cảm thấy luôn được là chính mình. 

Trước đó, cặp đôi này đã đăng tải trên mạng xã hội đoạn clip ghi lại những hình ảnh vui nhộn nhưng không kém phần lãng mạn trong chuyến đi chơi Sa Pa vào đầu tháng 10 của họ. Đoạn clip sau đó hút hơn 1,3 triệu lượt xem.

 

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình