Bà Hillary Clinton nhợt nhạt trong lần đầu tái xuất trước công chúng

Tối 16/11, bà Clinton đã tham gia phát biểu tại sự kiện của Quỹ Bảo vệ Trẻ em (CDF) ở thủ đô Washington với gương mặt khá mệt mỏi và tâm trạng không vui. Đây cũng là lần đầu bà xuất hiện trước công chúng kể từ thất bại trước ông Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
Bà Hillary Clinton phát biểu với gương mặt xuống sắc, mệt mỏi.  (Ảnh AFP/Getty Images)
Bà Hillary Clinton phát biểu với gương mặt xuống sắc, mệt mỏi. (Ảnh AFP/Getty Images)
loading...

Có lẽ, vừa qua là 1 tuần lễ rất nặng nề đối với cựu Ngoại trưởng Mỹ khi giấc mơ trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của xứ Cờ hoa của bà đã không thể trở thành hiện thực.

Theo CNN, trong lần đầu tái xuất trước công chúng kể từ khi nhận thua trước ông Trump, bà Clinton đã không che giấu nỗi thất vọng và tâm trạng khá tệ ở thời điểm hiện tại: "Phải thừa nhận rằng việc đến đây tối nay không hề dễ dàng đối với tôi… Trong tuần qua, đã không ít lần tất cả những gì tôi muốn làm là thu mình lại với một quyển sách hay những chú chó, không bao giờ rời khỏi nhà nữa".

Truyền thông cũng cho biết, bà Hillary không trang điểm và tỏ ra khá mệt mỏi. Bà chia sẻ với mọi người nỗi thất vọng về kết quả bầu cử: "Tôi biết nhiều người trong các bạn vô cùng thất vọng về kết quả bầu cử. Tôi cũng vậy, hơn những gì tôi có thể nói ra".

Tuy nhiên, là một nhà chính trị lâu năm, bà Clinton đã ngay lập tức trở lại với vai trò của mình tại sự kiện của CDF. Bà nhấn mạnh tầm quan trọng của của sự ủng hộ tích cực cho hoạt động tình nguyện và việc quan tâm hơn tới trẻ em ở Mỹ, bất kể chủng tộc, tôn giáo hay tình trạng di trú.

Cựu ngoại trưởng Mỹ thẳng thắn chia sẻ rằng cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua đã phơi bày sự chia rẽ sâu sắc trong xã hội Mỹ, đồng thời một lần nữa nêu rõ người dân cần đoàn kết vì các giá trị chung và sự phồn thịnh của đất nước. 

Bà kêu gọi người dân "hãy tin vào đất nước, đấu tranh cho các giá trị" của nước Mỹ và "đừng bao giờ được bỏ cuộc".

Tại sự kiện này, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cũng đã được vinh danh vì những đóng góp và cống hiến cho CDF cũng như cũng như bảo vệ các quyền của trẻ em. Sau khi tốt nghiệp trường Luật, bà Clinton từng làm việc cho tổ chức này vào khoảng những năm 1970 trước khi bước chân vào sự nghiệp chính trị.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn