Ăn trộm đồ trong siêu thị, cậu bé bị đánh hội đồng và thiêu sống ngay trên phố

Mới đây, một cậu bé sinh sống tại Khu tự trị Badagry, bang Lagos, Nigeria đã bị đánh đập và thiêu sống đến chết ngay giữa phố chỉ vì trót dại ăn trộm đồ trong siêu thị.
Cậu bé bị đánh đập, lột quần và trói chặt tay chân một cách đầy thô bạo
Cậu bé bị đánh đập, lột quần và trói chặt tay chân một cách đầy thô bạo
loading...

Theo đoạn video, có thể thấy cậu bé bị đám đông tức giận lột quần, trói hai chân và ngồi bệt xuống đường trong tình trạng bê bết máu.

Bỏ mặc nạn nhân cùng những lời van xin khẩn thiết, những người này vẫn tiếp tục bàn luận về biện pháp xử lý tên trộm nhí thế nào cho hợp lý. Được biết, cậu bé này bị cáo buộc đã nhiều lần trộm đồ ở các siêu thị cùng nhiều cửa hàng tiện ích khác nhau. Độ tuổi của tên trộm nhí cũng chưa được xác định rõ ràng. Người thì nói vừa tròn 15, kẻ lại khẳng định chỉ xấp xỉ 7 tuổi.

Có người thì cho rằng: "Tôi nghĩ nên giao thằng bé cho lực lượng cảnh sát địa phương. Nó sẽ phải hối hận về việc làm mà mình đã gây ra".

Tuy nhiên, số đông lại lên tiếng tán thành và ủng hộ cho hành vi đầy bạo lực của nhiều người dân có mặt tại hiện trường. "Mau đập chết nó đi. Chỉ có thế nó mới chừa được thói trộm cắp có thâm niên và đẩy lùi sự xấu xa ấy ra khỏi thế giới này".

Đám đông xung quanh không ngừng mắng chửi và dùng điện thoại quay clip, chụp hình

Thỉnh thoảng, không giữ được bình tĩnh, nhiều người còn đưa chân đạp mạnh vào đầu của cậu bé đáng thương. Một người đàn ông bỗng tỏ ra khó chịu và lập tức tròng chiếc lốp xe hơi vào cổ của cậu bé. Lúc này, tên trộm nhí vẫn cố gắng phản kháng nhằm thoát khỏi việc bị "đeo vòng cổ" một cách đầy thô bạo.

Thấy vậy, ông ta bèn cầm tấm vật liệu rồi đập liên tục lên đầu đứa trẻ. Nhìn thấy cảnh tượng đó, đám đông xung quanh chỉ biết lấy điện thoại ra quay, tranh cãi hoặc hò hét cổ vũ mà chẳng hề đưa ra hình thức can ngăn cụ thể nào.

Đoạn video kết thúc nửa chừng, song một số bức ảnh do những người có mặt tại đó chụp lại đã cho thấy cậu bé đang nằm yên bất động giữa vũng máu và xăng dưới nền đất. "Đeo vòng cổ" là hình thức trừng phạt và hành hình dã man bao gồm tròng một chiếc lốp xe hơi tẩm xăng lên cổ hoặc cả người của nạn nhân rồi châm lửa đốt. Cao su từ chiếc lốp xe hơi sẽ chảy ra và trở thành nhiên liệu để thiêu sống nạn nhân tới chết.

Cậu bé nằm yên bất động giữa vũng máu và xăng dưới nền đất

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: "Thằng bé cuối cùng đã tử vong nhưng không rõ là do bị đánh chết hay bị thiêu chết”.

Hiện cảnh sát địa phương vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào về vụ việc kinh hoàng nói trên.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Theo Thu Thủy (Dịch từ Dailymail)
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn