Tin thế giới - Tin tức quốc tế, sự kiện chính trị, an ninh 24h nóng nhất

Tin thế giới - tổng hợp những tin tức thế giới mới nhất, nhanh nhất, nóng nhất 24h qua, tình hình diễn biến các quốc gia trên thế giới cũng liên tục được cập nhật.

 

Những tin tức, sự kiện quốc tế về chính trị, thời sự, xã hội, tình hình an ninh thế giới 24h, những biến động tại những điểm nóng trên thế giới, tranh chấp biển đảo giữa nhiều quốc gia cũng được tổng hợp và cập nhật nhanh nhất.

 

Những thay đổi trong chính sách đối nội, đối ngoại của những cường quốc trên thế giới Mỹ, Anh, Pháp Đức, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Châu Á cũng được đưa tin liên tục 24/7.

Bà Choi Soon Sil bị tuyên án 3 năm tù

Bà Choi Soon Sil bị tuyên án 3 năm tù
23/06/2017 - TTO - Bà Choi Soon Sil, nhân vật trung tâm trong bê bối chính trường Hàn Quốc từng khiến bà Park Geun Hye bị phế truất khỏi Nhà Xanh, vừa bị tuyên án 3 năm tù.

Trung Quốc lo ngại... nỏ bắn tăm

Trung Quốc lo ngại... nỏ bắn tăm
23/06/2017 - (NLĐO) – Những chiếc nỏ đồ chơi nhỏ gọn nằm vừa trong lòng bàn tay đang bị nhà chức trách Trung Quốc để ý vì có khả năng gây sát thương.

Các di tích lịch sử nổi tiếng thế giới bị IS tàn phá

Các di tích lịch sử nổi tiếng thế giới bị IS tàn phá
23/06/2017 - Mỹ và Iraq hôm qua 21/6 thông báo tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã phá huỷ đền thờ al-Nuri ở thành phố Mosul – một trong những địa điểm tâm linh quan trọng của Iraq. Trước đó, nhiều di tích lịch sử tại quốc gia Trung Đông này cũng bị IS tàn phá không thương tiếc.

IS nhắm mục tiêu tới một loạt nước Đông Nam Á

IS nhắm mục tiêu tới một loạt nước Đông Nam Á
23/06/2017 - Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đang nhắm mục tiêu tới một loạt quốc gia mà nhóm khủng bố này gọi là “tỉnh Đông Á”, bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, miền nam Thái Lan, Myanmar và Nhật Bản, Straitstimes đưa tin ngày 22/6.