Hai vợ chồng chết trong tư thế treo cổ trong nhà

Chiều 25/5, trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Văn Sành – Phó Chủ tịch UBND xã Duy Vinh (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) - xác nhận thông tin vụ việc hai vợ chồng ở địa phương này chết trong tư thế treo cổ trong nhà.
loading...

Theo ông Sành, trước đó khoảng 11-12h ngày 24/5, một số người dân thôn Trà Đông (xã Duy Vinh) qua nhà ông Nguyễn Nhỏ (đã chết) thì bàng hoàng phát hiện thi thể hai vợ chồng ông Nguyễn Tấn Đẩu (63 tuổi, con trai ông Nhỏ) và vợ là bà Nguyễn Thị Sán (60 tuổi) chết trong tư thế treo cổ trong nhà.

Theo ông Sành, ngôi nhà này của cha ông Đẩu đã chết nằm bên cạnh nhà hai vợ chồng này hiện không ai ở; hai vợ chồng ông Đẩu hay qua nhà lo hương khói cho cha.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an xã đã cho giữ nguyên hiện trường chờ công an huyện Duy Xuyên xuống khám nghiệm. Sau đó lực lượng pháp y công an tỉnh Quảng Nam đã đến khám nghiệm thi thể hai nạn nhân trên.

Theo ông Sành, nguyên nhân ban đầu được xác định là hai vợ chồng này tự tử, trên bàn ông Đẩu để lại bức thư với dòng chữ “Theo ông bà”.

Lãnh đạo xã Duy Vinh cũng cho biết, trước đó ngày 10/5 con trai ông Đẩu là Nguyễn Văn An (28 tuổi, sinh viên đang học ngành Kiến trúc) cũng đã dùng dao cắt vào cổ để tự tử chết nghi do trầm cảm.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền xã Duy Vinh đã đến thăm hỏi động viên và hỗ trợ ban đầu để gia đình tổ chức mai táng cho hai vợ chồng này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Công Bính

loading...
Theo Dân trí
Tâm Sự Gia Đình