Du khách Anh chết trong tư thế treo cổ trên tàu du lịch “chui”

Một con tàu du lịch mặc dù không được cơ quan chức năng Quảng Ninh cấp phép hoạt động nhưng không hiểu sao vẫn ngang nhiên chở khách sang vùng biển Cát Bà, Hải Phòng. Điều đáng nói, trong khi con tàu đang trên hành trình di chuyển, một du khách người Anh được phát hiện chết trên tàu trong tư thế treo cổ.
Du khách Anh chết trong tư thế treo cổ trên tàu du lịch “chui”
Du khách Anh chết trong tư thế treo cổ trên tàu du lịch “chui”
loading...

Các tàu du lịch tại bến (ảnh minh họa)

Các tàu du lịch tại bến (ảnh minh họa)

Tin từ UBND huyện Cát Hải chiều nay (22/5) cho biết, cơ quan chức năng huyện đã vào cuộc điều tra vụ một nam du khách người Anh được cho là chết do treo cổ tại tàu du lịch Công Nghĩa QN2040 khi tàu này đang hoạt động trên vùng biển Cát Bà (TP. Hải Phòng).

Trước đó, vào tối ngày 21/5, tàu Công Nghĩa đã chở một đoàn khách gồm 3 người Anh (đều là nam giới) từ vùng biển Quảng Ninh sang vùng biển Cát Bà. Trong bữa tối, giữa 3 du khách trên đã xảy ra mâu thuẫn và sau đó mọi người phát hiện một du khách trẻ trong nhóm chết trong tư thế treo cổ.

Các thuyền viên trên tàu đã lập tức cấp báo vụ việc tới cơ quan chức năng huyện Cát Hải. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Cát Hải đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Tin từ Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh chiều 22/5 cho biết, tàu Công Nghĩa QN2040 hiện đã tự ngừng hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh từ ngày 1/1/2017. Đến tháng 3/2017, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã có công văn từ chối cấp phép hoạt động nếu như con tàu này xin đăng ký hoạt động trở lại.

Hiện, vụ việc đang được các lực lượng chức năng 2 địa phương xác minh, điều tra làm rõ.

An Nhiên

loading...
Theo Dân trí
Tâm Sự Gia Đình