Đối tượng cầm tuýp sắt trong vụ cô gái bị đánh hội đồng đã bỏ trốn

Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã triệu tập gần hết nhóm đối tượng liên quan đến vụ cô gái trẻ bị nhóm nam thanh niên đánh hội đồng tại xã Phụng Châu hôm 16/5 vừa qua để lấy lời khai. Bước đầu, công an xác định được nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, hiện nam thanh niên cầm tuýp sắt đánh nạn nhân dã man nhất đã trốn khỏi địa phương.
Đối tượng cầm tuýp sắt trong vụ cô gái bị đánh hội đồng đã bỏ trốn
Đối tượng cầm tuýp sắt trong vụ cô gái bị đánh hội đồng đã bỏ trốn
loading...

Đối tượng cầm tuýp sắt (ảnh) đã trốn khỏi địa phương (Ảnh cắt từ clip).
Đối tượng cầm tuýp sắt (ảnh) đã trốn khỏi địa phương (Ảnh cắt từ clip).

Chiều 23/5, trao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã triệu tập được gần hết nhóm đối tượng liên quan đến vụ một cô gái trẻ bị nhóm nam thanh niên đánh hội đồng ở xã Phụng Châu của huyện này hôm 16/5 vừa qua để lấy lời khai. Bước đầu cơ quan Công an xác định được nguyên nhân vụ việc là do xích mích giữa nạn nhân và một cô gái khác nên nạn nhân đã bị nhóm nam thanh niên đánh "dằn mặt".

"Chúng tôi tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, đối tượng nam cầm tuýp sắt xông vào đánh nạn nhân trong clip đã bỏ trốn khỏi địa phương, chúng tôi sẽ tiếp tục truy tìm kết hợp với tuyên truyền cho gia đình để vận động đối tượng tự giác đến cơ quan công an trình diện" - đại diện Công an huyện Chương Mỹ cho biết.

Trước đó, ngày 16/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên xông vào đánh một cô gái trẻ rất dã man (trong clip xuất hiện 2 cô gái song nhóm thanh niên tập trung đánh 1 người).

Quan sát trong đoạn clip thấy có khoảng 5-6 thanh niên cùng tham gia đánh nạn nhân, ngoài dùng chân tay đấm, đạp, một người khác còn dùng cây gậy (giống gậy sắt) đập nhiều lần vào người cô gái.

Đoạn clip ngay sau khi trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút rất đông người xem và bình luận. Hàng nghìn ý kiến bình luận tỏ ý bức xúc, lên án hành vi côn đồ, coi thường pháp luật, coi thường mạng sống người khác của nhóm thanh niên nói trên. Đặc biệt, cộng đồng mạng tỏ ý không chấp nhận hành vi một nhóm nam thanh niên xông vào đánh đập một cô gái.

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ - Hà Nội.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 17/5, trao đổi nhanh với phóng viên Dân trí, ông Lê Văn Thêu, Chủ tịch UBND xã Phụng Châu (Chương Mỹ - Hà Nội) xác nhận sự việc xảy ra tại khu vực núi Trần của xã này vào chiều 16/5.

“Sự việc xảy ra trong vòng vài phút, rất nhanh, nhiều người dân còn tưởng nhóm học sinh này đang nô đùa nhau. Nhóm này, một số là học sinh của trường THPT Chương Mỹ B, một số thuộc xã Trung Hòa, thị trấn Xuân Mai. Ngay tối 16/5, xã chúng tôi đã tổ chức họp dân để điều tra, xác minh vụ việc” – ông Thêu cho biết.

Nguyễn Dương

loading...
Theo Dân trí
Tâm Sự Gia Đình