Hàng chục ngàn tours, vé máy bay giá rẻ sắp được chào bán tại Hà Nội

Khoảng 20.000 vé máy bay, 15.000 tour khuyến mại với giá rẻ, giảm trực tiếp 20-30%, thậm chí là gần một nửa,... sẽ được bày bán trực tiếp tới hành khách tại Hà Nội vào giữa tháng 4 tới.
Hàng chục ngàn tours, vé máy bay giá rẻ sắp được chào bán tại Hà Nội
Hàng chục ngàn tours, vé máy bay giá rẻ sắp được chào bán tại Hà Nội

 Hàng chục ngàn tours, vé máy bay giá rẻ sắp được chào bán tại Hà Nội

 Người tiêu dùng sẽ có cơ hội sở hữu những tour du lịch giá rẻ tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2016 (Ảnh minh họa)

Theo thông tin từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam, từ ngày 14-17/04/2016 sẽ diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM - Hà Nội 2016 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam - 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Dự kiến lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào tối 13/4.
 
Kích cầu du lịch là một trong những hoạt động chính tại VITM 2016. Trong hơn 500 gian hàng nội địa và quốc tế đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, du khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những tour du lịch phù hợp với túi tiền vào mùa hè tới.Từ ngày 15/4, du khách có thể đến tham quan, tìm hiểu và mua tour tại Hội chợ, với các mức giá hấp dẫn.
 
Cụ thể, các hãng hàng không dự kiến sẽ bán ra 20.000 vé máy bay khuyến mại. Các hãng lữ hành cũng chuẩn bị 15.000 tour giá giảm trung bình từ 20-30% để phục vụ du khách.
 
Chẳng hạn, Vietravel Hà Nội cho biết, trong 10 ngày, từ 7-17/4, công ty sẽ giảm giá tới 46% cho khách mua tour hè, thu tại gần 40 điểm đến trong và ngoài nước. Các tuyến truyền thống đi nước ngoài cũng giảm từ 2-19 triệu đồng. Tổng cộng, Vietravel sẽ bán ra khoảng 4.000 suất giá rẻ.
 
Công ty BenThanh Tourist cũng giới thiệu hàng trăm tour hè, giá giảm trực tiếp đến 50% cho khách kèm quà tặng.
Các công ty du lịch khác như HanoiRedour, Vietrantour, Du lịch Việt, TransViet,... cũng cho hay sẽ bán hàng trăm tour giảm giá trực tiếp cho khách có nhu cầu, với mức giảm từ 30% trở lên.
 
Hàng chục ngàn tours, vé máy bay giá rẻ sắp được chào bán tại Hà Nội
 
 “Việt Nam- thiên đường du lịch biển đảo” là chủ đề chính của hội chợ năm nay (Ảnh minh họa)
 
Theo Ban tổ chức, tính đến 31/3, đã có 222 doanh nghiệp lữ hành, 121 khách sạn/khu nghỉ dưỡng, 60 cơ quan quản lý, hiệp hội, trung tâm xúc tiến du lịch, 123 doanh nghiệp dịch vụ du lịch và 9 hãng hàng không đang ký tham gia hội chợ. Tổng cộng là 535 đơn vị.
 
Trong số 502 gian hàng đã đăng ký chính thức với ban tổ chức, có 115 gian quốc tế của các doanh nghiệp đến từ 25 nước và vùng lãnh thổ, như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Philippines, Thái Lan, Cambodia, Nga, Úc, Hi Lạp, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Qatar, Đức, Indonesia, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Anh,... và 387 gian nội địa từ 42 tỉnh và thành phố của Việt Nam.
 
 
Với chủ đề "Việt Nam – Thiên đường du lịch biển, đảo" của Hội chợ năm nay, các tour đến Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Yên, Quy Nhơn, Phú Quốc được các hãng lữ hành kỳ vọng bán chạy nhất nhờ mức giá ưu đãi. Chỉ với 3,6 triệu đồng, du khách có thể mua tour đến các vùng biển đẹp trên hoặc nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác như Đà Lạt, TP. HCM, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột trong mùa hè tới.
 
Ngoài các sự kiện chuyên ngành như 4 hội thảo quốc tế và trên 10 buổi họp báo giới thiệu điểm đến và sản phẩm mới, tại VITM 2016, Ban tổ chức sẽ trao giải cho các doanh nghiệp du lịch theo các tiêu chí: cống hiến, sản phẩm du lịch đặc sắc,...
 
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình