Dân nghiền phim sốt xình xịch với rạp chiếu phim giường nằm tại TP.HCM

Lần đầu tiên, một cụm rạp chiếu phim tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung có phòng chiếu giường nằm, điều này đã gây tò mò và khiến giới trẻ đang sốt xình xịch rủ nhau đi xem thử.
Dân nghiền phim sốt xình xịch với rạp chiếu phim giường nằm tại TP.HCM
Dân nghiền phim sốt xình xịch với rạp chiếu phim giường nằm tại TP.HCM
loading...
Dịch vụ rạp chiếu phim giường nằm tại Sài Gòn vừa ra mắt hôm nay đã gây nên một cơn sốt trong giới trẻ 
Ngày 8/7, tại CGV Liberty Hoàng Văn Thụ (Sài Gòn) chính thức trình làng phòng chiếu phim L’amour mang đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với các phòng chiếu trước đó. Ngoài màn hình rộng rõ nét, âm thanh chân thật, sống động, L’amour còn khiến tín đồ yêu phim ảnh phấn khích khi được trải nghiệm phong cách xem phim hoàn toàn mới.
Nếu như ở những rạp chiếu phim khác, người xem phải ngồi hàng tiếng đồng hồ trên ghế thì tại L’amour, khán giả sẽ được tận hưởng siêu phẩm điện ảnh trên chiếc giường êm ái và đầy đủ tiện nghi. 
Phòng chiếu L’Amour có 12 giường nằm với chiều rộng 1,6 m/giường. Giá vé là 600.000 đồng/giường cho một hoặc hai người lớn bao gồm đồ uống là trà hoặc cà phê và đồ ăn nhẹ. 
Một giường sẽ có hai gối lớn để nằm, hai gối nhỏ tựa lưng hoặc dùng cho em bé, hai gối để ôm và chăn đắp cho mỗi người.
Đây là lần đầu một hệ thống rạp chiếu tại Việt Nam có loại hình xem phim giường nằm cao cấp với đầy đủ tiện nghi cho người xem cảm giác như đang ở trong khách sạn.
Khán giả được phục vụ trà, cà phê miễn phí khi xem phim.
Ngoài ra còn có nước suối, thức ăn nhẹ bày trí bên cạnh cùng với nến tạo không gian lãng mạn, ấm cúng cho các cặp đôi khi xem phim.
Phòng chiếu L’Amour được thiết kế chủ yếu cho các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn.
Sau khi thông tin về rạp phim giường nằm được chia sẻ, cư dân mạng bày tỏ thái độ thích thú với phong cách xem phim mới lạ này. Một số khác bày tỏ lo ngại các cặp đôi sẽ có hành động "quá trớn" khi xem phim gây ảnh hưởng đến những người khác.
Tuy nhiên, phía quản lý rạp phim cho biết, phòng chiếu không hẳn dành riêng cho các cặp đôi, các bạn trẻ có thể rủ rê bạn bè xem cùng.
Bên trong rạp phim còn có thiết bị camera giám sát và nhân viên đứng phục vụ. "Khi trong rạp có 2 thành viên 1 nam 1 nữ thể hiện tình cảm quá giới hạn cho phép, nhân viên đứng trong rạp sẽ nhắc nhở, nhiều lần tái phạm sẽ được mời ra ngoài tránh ảnh hưởng đến người khác xem phim", đại diện hệ thống rạp chiếu cho biết.
Dịch vụ xem phim giường nằm tuy bây giờ mới nổi ở Việt Nam, song nó không còn xa lạ ở các nước khác trên thế giới như: Anh, Nga, Hungary… hay gần hơn là các nước châu Á như: Thái Lan, Hà Quốc, Indonesia.
Rạp chiếu phim IKEA ở Moscow, Nga
Rạp chiếu phim Buda ở Budapest, Hungary
Rạp chiếu phim Electric ở London, Anh
Rạp chiếu phim Paragon Cineplex ở Bangkok, Thái Lan
Rạp chiếu phim Blitz ở Jarkata, Indonesia
Rạp chiếu CJ CGV ở Seoul, Hàn Quốc
Tổng hợp
Ảnh: Zing/VNN
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình