Yoni massage - trào lưu mới khiến phụ nữ phương Tây thích mê ly

Các chị em ở Mỹ, Úc, Anh đã bắt kịp với trào lưu massage yoni gây bão tại châu Á. Mặc dù có mức giá không hề rẻ là 300 bảng Anh (tương đương 9,8 triệu VNĐ) thì nó vẫn khiến phụ nữ phương Tây thích mê ly.
Yoni massage -  trào lưu mới khiến phụ nữ phương Tây thích mê ly
Yoni massage - trào lưu mới khiến phụ nữ phương Tây thích mê ly
loading...

Yoni massage -  trào lưu mới khiến phụ nữ phương Tây thích mê ly

Yoni massage giúp phụ nữ giải tỏa căng thẳng trong đời sống tình dục

Trào lưu massage mới được quảng cáo là sẽ giúp cho phụ nữ có thể “khám phá những cung bậc khoái cảm mới”. Và mặc dù có mức giá không hề rẻ là 300 bảng Anh (tương đương 9,8 triệu VNĐ) thì nó vẫn đang được ngày càng nhiều các chị em ở Anh, Mỹ và Úc tìm tới để có thể cải thiện đời sống tình dục của bản thân.

Tên của loại massage này được lấy từ một từ tiếng Phạn “yoni” có nghĩa là âm hộ, đây cũng là khu vực massage chính trong buổi trị liệu. Tuy nhiên, một buổi massage thường sẽ bắt đầu bằng việc massage toàn thân để giúp thư giãn sau đó khách hàng sẽ được một chuyên viên massage ở những khu vực nhạy cảm như ngực, âm hộ và thậm chí là cả âm đạo để “giải tỏa căng thẳng” và cảm nhận những khoái cảm từ cơ thể.

Yoni massage -  trào lưu mới khiến phụ nữ phương Tây thích mê ly

Phương pháp này mang lại khoái cảm cho phụ nữ 

Phương pháp này được cho là sẽ giúp phụ nữ thư giãn hơn từ đó có thể giúp vượt qua căng thẳng hay đau buồn từ những sự kiện không vui như một cuộc chia tay chẳng hạn.

Theo bà Isis Phoenix, nhà tình dục học chuyên thực hành yoni massage thì: “Việc được một người hoàn toàn xa lạ chạm vào âm đạo sẽ giúp tạo ra những phản ứng tích cực có tác dụng trị liệu cho người phụ nữ. Một buổi yoni massage là một nghi lễ trong đó người phụ nữ được khuyến khích để thiết lập mối liên hệ với âm hộ của chính mình. 

Khi đó, cô ấy sẽ có thể làm tinh khiết nguồn năng lượng của mình. Và buổi trị liệu hoàn toàn được thực hiện dựa trên ý muốn của khách hàng, cô ấy có thể quyết định mức độ của buổi massage”.

Yoni massage -  trào lưu mới khiến phụ nữ phương Tây thích mê ly

 Mặc dù vùng được massage rất nhạy cảm nhưng khách hàng hoàn toàn có thể quyết định mức độ đụng chạm của buổi massage

Và mặc dù khẳng định rằng đem lại sự cực khoái không phải là mục tiêu của quá trình trị liệu, bà Isis vẫn muốn khuyến khích các khách hàng của mình một lần nữa khám phá chính cơ thể mình và cảm nhận rõ ràng những gì đem lại cho mình sự thỏa mãn. 

Mangala Holland, giáo viên của Mystery Sex cho biết thêm: “Phụ nữ không cần phải chờ đợi để tìm được người đàn ông thích hợp rồi mới khám phá về tình dục. 

Không gì có thể giúp tăng cường sự nữ tính và khả năng tình dục hơn những buổi yoni massage. Hãy giải tỏa bản thân, cảm nhận sự khoái cảm, chữa lành những vết thương cũ và tìm thấy nguồn tạo ra sức mạnh nữ tính của mình”.

Phương Hoa (Dịch từ DailyMail)

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình