Xuất hiện chiếc đệm siêu năng "vạch mặt" kẻ ngoại tình

Chiếc đệm có khả năng "vạch mặt" kẻ ngoại tình giờ đã được bổ sung vào bộ sưu tập các công cụ để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhờ vào phân tích các cử động bất thường của người nằm, chiếc đệm sẽ phát hiện ra khi người lạ sử dụng nó.
Xuất hiện chiếc đệm siêu năng "vạch mặt" kẻ ngoại tình
Xuất hiện chiếc đệm siêu năng "vạch mặt" kẻ ngoại tình

Xuất hiện chiếc đệm siêu năng vạch mặt kẻ ngoại tình

Chiếc đệm phát hiện ngoại tình Smarttress nhìn cũng giống như những cái đệm khác

Chiếc đệm tên là Smarttress, một sản phẩm mới của thương hiệu Durmet, Tây Ban Nha. Nếu chồng hay vợ bạn bỗng dưng nổi hứng sắm một chiếc đệm mới thì bạn cũng nên suy nghĩ đôi chút bởi rất có thể bên trong nó chứa một cảm biến siêu âm cực nhỏ.

Và chính nhờ cảm biến này mà những cử động đáng ngờ của khổ chủ sẽ bị nó tố cáo một cách “quyết liệt”. Thực sự thì điều này cũng không phải vui vẻ gì, nhưng nhà sản xuất cho biết, vì tình trạng ngoại tình ở Tây Ban Nha đã tăng lên mức báo động nên những người làm đệm cũng phải có trách nhiệm với những người sử dụng nó một chút. 

Xuất hiện chiếc đệm siêu năng vạch mặt kẻ ngoại tình

Hi vọng với công cụ này, nhiều hạnh phúc gia đình sẽ được bảo vệ

Chúng tôi thấy những con số đánh giá về sự không chung thủy của người Tây Ban Nha đứng đầu châu Âu. Chúng tôi nghĩ ra một ý tưởng về đệm để mang lại sự an tâm cho những người chồng, người vợ, không chỉ ban đêm mà cả những lúc ban ngày", Jose Antonio Muinos, phát ngôn viên của hãng chia sẻ.

“Smarttress là một tấm đệm bình thường nhưng ẩn chứa công nghệ tiên tiến, hệ thống phát hiện tình nhân", Josse nói thêm. Hệ thống phát hiện tình nhân gồm 24 cảm biến siêu âm tích hợp bên trong đệm, có thể cảm nhận được áp lực thay đổi bất thường. 

Xuất hiện chiếc đệm siêu năng vạch mặt kẻ ngoại tình

Nhờ một cảm biến siêu nhỏ mà những cử động đáng ngờ của khổ chủ sẽ bị nó tố cáo một cách “quyết liệt”

Các cảm biến này sẽ chuyển thông tin đến ứng dụng điện thoại di động đồng thời tạo hình ảnh 3D cho thấy khu vực nhận nhiều áp lực hơn, tất cả đều hoạt động theo thời gian thực. Nếu có gì đó khác thường trên giường vợ chồng, Smarttress sẽ cho bạn biết.

Công ty này không ngờ chiếc đệm này lại được rất nhiều người trên thế giới đón nhận. Đúng là người ta ngày càng có nhiều biện pháp phòng chống ngoại tình cao cấp.

Tổng hợp 

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình