Vụ đánh ghen ầm ĩ ở Bắc Ninh, bồ nhí khẳng định: "Không về nhà làm 'chuyện ấy', ở ngoài thiếu gì nhà nghỉ”

Liên quan đến vụ đánh ghen ầm ĩ ở thị trấn Lim (TP. Bắc Ninh) xảy ra ngày 29/4, người chồng trong clip cho biết, “bồ nhí” là mối tình đầu của mình. Còn “cô bồ” khẳng định “không có chuyện cả hai về nhà làm 'chuyện ấy', ở ngoài thiếu gì nhà nghỉ, chỉ 300 nghìn đồng một ngày”.
Vụ đánh ghen ầm ĩ ở Bắc Ninh, bồ nhí khẳng định: "Không về nhà làm 'chuyện ấy', ở ngoài thiếu gì nhà nghỉ”
Vụ đánh ghen ầm ĩ ở Bắc Ninh, bồ nhí khẳng định: "Không về nhà làm 'chuyện ấy', ở ngoài thiếu gì nhà nghỉ”
loading...

Vụ đánh ghen ầm ĩ ở Bắc Ninh, bồ nhí khẳng định: Không về nhà làm chuyện ấy, ở ngoài thiếu gì nhà nghỉ”

Đôi tình nhân trong clip đánh ghen (Ảnh Người đưa tin)

“Bồ nhí” là mối tình đầu của người chồng

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 29/4, ở thị trấn Lim (TP. Bắc Ninh) đã xảy ra vụ việc bi hài, vợ đi khám thai, chồng tranh thủ đưa bồ nhí về nhà “ăn vụng”, bị chị em bên nhà vợ phát hiện. Bức xúc cả làng kéo đến đánh ghen. Sau đó, công an phải vào cuộc giải cứu đôi tình nhân này.

Liên quan đến sự việc, ngày 4/5, anh Đào Tiến T. (SN 1978), người chồng trong vụ “đánh ghen ầm ĩ” trên, cho biết, ngày hôm đó, anh T. đưa vợ là chị Nguyễn Thị Đ. (SN 1978) đi khám thai ở Bệnh viện phụ sản tại Hà Nội. Chị Đới Thị Anh N. (người tình trong vụ đánh ghen) cũng đi cùng.

Anh T. phân trần: “N. là mối tình đầu của tôi, quen nhau cũng đã 20 năm rồi. Ngày xưa vì nhiều lý do nên cả hai không đến được với nhau. Sau đó, N. vào Sài Gòn làm ăn và lấy chồng trong đó. Thi thoảng, hai người vẫn liên lạc. Tôi cũng không muốn cho gia đình biết chuyện. Đ. cũng biết tôi đi lại với N. cách đây chừng 2 năm”.

Anh T. chia sẻ thêm: “Tôi có một nhà hàng ở Từ Sơn (Bắc Ninh). Hôm xảy ra sự việc, do vào ngày nghỉ, quán đông khách nên tôi phải nhờ N. đi cùng đưa vợ tôi vào viện khám thai. Khoảng 16 giờ, tôi xong việc ở quán nên về nhà ở đường Hai Bà Trưng thay đồ, tắm giặt rồi đi đón con. Đi về nhà cùng tôi còn có cả N.”.

Lúc này, các chị em của chị Đ. phát hiện anh T. ngang nhiên dẫn bồ về nhà, trong khi vợ anh đang đi khám thai. Bức xúc, họ mới kéo đến làm rõ ngọn ngành. 

Vụ đánh ghen ầm ĩ ở Bắc Ninh, bồ nhí khẳng định: Không về nhà làm chuyện ấy, ở ngoài thiếu gì nhà nghỉ”

Người chồng ra sức bảo vệ “bồ nhí” (Ảnh cắt từ clip)

“Không có chuyện chúng tôi về nhà làm 'chuyện ấy'"

Chị N., ngồi cạnh anh T. nói: “Hôm đó, tôi bị mọi người quây và đánh suốt mấy tiếng đồng hồ. Họ ném cả trứng vào mặt và đầu của tôi, rồi đạp vào lưng khiến người tôi đầy vết thâm tím. Do quá đông, 'chồng' tôi không thể ngăn cản được sự bức xúc của người dân”.

Chị N. khẳng định: “Người phụ nữ mang bầu mặc đồ đen trong clip là vợ anh T. Khi về chị không nói câu nào, cũng không có chuyện đánh ghen. Ai đánh tôi hôm đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Chị N. còn tuyên bố một câu “xanh rờn” rằng, không có chuyện hai người về nhà làm "chuyện ấy". Ở ngoài thiếu gì nhà nghỉ chỉ 300 nghìn đồng một ngày.

Ông Nguyễn Đình Thập - Phó trưởng công an thị trấn Lim cho biết: “Khi công an có mặt tại hiện trường, anh em đằng vợ anh T. ngồi ở giữa nhà, còn chị N. đứng ở góc tường gần cửa kính. Khi tôi hỏi anh T. có quan hệ gì với chị N. thì anh T. bảo đây là người yêu cũ, hai người yêu nhau. Họ nói công khai trước toàn thể mọi người trong nhà như thế”.

Một số người còn cho biết, chị N. còn lấy mối hoa quả cho chị Đ. bán ở trước cửa nhà.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn