Video: Cày game liên tục 6 ngày đêm, thanh niên "trẻ trâu" bị thối rữa chân, bất tỉnh

Thứ tư vừa qua, cảnh sát Hàng Châu, Trung Quốc đã tìm thấy một thanh niên bất tỉnh trong bụi cây. Anh này đã chơi game liên tục trong 6 ngày đến nỗi chân thối rữa không thể đi lại được.
Video: Cày game liên tục 6 ngày đêm, thanh niên "trẻ trâu" bị thối rữa chân, bất tỉnh
Video: Cày game liên tục 6 ngày đêm, thanh niên "trẻ trâu" bị thối rữa chân, bất tỉnh
loading...
Xiao Chen được cảnh sát tìm thấy khi chân đã thối rữa sau 6 ngày đêm liên tục cày game
Theo báo cáo của cảnh sát, thanh niên được tìm thấy tên là Xiao Chen, 19 tuổi. Anh này là một con nghiệm game đích thực. Xiao Chen bỏ nhà đi từ 10 ngày trước, hay nói đúng hơn là bố mẹ Xiao Chen đã đuổi anh ta ra khỏi nhà.
Bố mẹ của Xiao Chen không thể chịu nổi đứa con trai lớn đầu mà hư hỏng, không công ăn việc làm suốt ngày chỉ xin xỏ tiền cày game. Xiao Chen cũng không do dự, bỏ nhà đến thẳng quán game và cày nốt số tiền còn lại.
Anh ta đã cắm rễ tại quán game trong suốt 6 ngày. Đến 3 ngày cuối, Xiao Chen không còn đủ tiền để mua thức ăn, nhưng anh ta vẫn phải vét những đồng tiền lẻ cuối cùng vào niềm vui của cuộc đời mình.
Sau khi cạn tiền, Xiao Chen đứng dậy đi lang thang. Sau 6 ngày đêm không tắm rửa, chân của Xiao Chen bị thối rữa nghiêm trọng. Anh ta lê đến ga tàu Hàng Châu để xin ăn nhưng chưa kịp làm gì thì đã bất tỉnh dưới một bụi cây.
Cảnh sát cho biết, lúc phát hiện ra Xiao Chen, anh này không còn ý thức, chân hoại tử nghiêm trọng.
Cảnh sát cho Xiao Chen ăn và uống thuốc. Sau đó, họ liên hệ với gia đình của Xiao Chen nhưng tất nhiên, bố mẹ anh ta không chịu nhận con mình về.
Sau khi cảnh sát hết lời khuyên giải, bố Xiao Chen mới thở dài và nhờ cảnh sát đưa ngay cậu con trai hư hỏng về nhà hộ, ông cũng không thèm đến đón Xiao Chen.
Anh chàng 19 tuổi có cuộc sống bê tha không làm gì ngoài chơi game 
Nghiệm game đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ Trung Quốc. Nhiều cái chết thương tâm đã xảy ra vì game thủ sẵn sàng nhịn đói cày game nhiều ngày liền.
Năm ngoái, một vụ việc cũng khiến dư luận Trung Quốc rúng động khi cha mẹ một cô gái cho biết cô con gái họ tưởng rằng đã chết suốt 10 năm qua vẫn còn sống. Hóa ra cô này đã sống vất vưởng tại khắp các cửa hàng game suốt 10 năm qua mà không về nhà lấy 1 lần. Cô này làm thuê kiếm tiền, được đồng nào thì nướng hết vào game.
Hay như trong clip dưới đây, hai thanh niên nghiệm game này đã được phong đến mực thượng thừa khiến dân tình phải ngao ngán. Một người có nhu cầu vệ sinh cá nhân nhưng quyết vừa ngồi bô vừa chơi game cho đỡ phí thời gian. Một người thì được bạn gái rửa chân cho để tránh tình trạng hoại tử chân như anh chàng Xiao Chen xấu số.

Không biết tương lai của những game thủ này sẽ đi về đâu khi cả gia đình và xã hội không nơi nào “nuốt trôi” được họ?
Mộc Mộc (Dịch từ Shanghaiits)
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn