Trần tình của chủ shop thời trang hành hung dã man khách hàng còn tung clip lên mạng

Vừa qua, T.T. - cô chủ shop thời trang T. Tokyo T. (ở quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) đã đăng lên facebook cá nhân của mình đoạn clip ghi lại cảnh T.T. hành hung dã man một khách hàng nữ. Sự việc được cho là xảy ra chiều 6/6, tại cầu Bà Bộ trên quốc lộ 91B (quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ).
Trần tình của chủ shop thời trang hành hung dã man khách hàng còn tung clip lên mạng
Trần tình của chủ shop thời trang hành hung dã man khách hàng còn tung clip lên mạng
loading...

Cảnh T.T hành hung khách mua hàng của shop mình

Tự đăng clip đánh khách hàng

Ghi nhận từ đoạn clip cho thấy, 1 cô gái đang ngồi trên xe nói chuyện với T.T. rằng cô ta chỉ nhận hàng giùm người bạn đã đặt hàng của T.T. trên mạng. Cô này nói: “Mình đặt cọc trước 200.000đ, sáng mai bạn giao 2 bộ được không?”. Nhưng T.T. không đồng ý, nói rằng: “Phải 400.000đ”.

Sau vài câu trao đổi, cuối cùng cô gái này đồng ý trả 370.000đ và chỉ lấy 1 bộ quần áo. Lúc đó, có giọng 1 người đàn ông đi cùng với T.T. vừa nói vừa văng tục: “Làm ăn đàng hoàng thì mình đàng hoàng, còn xàm thì…”. T.T. nhận tiền xong, nhét vào túi quần, rồi bất ngờ dùng nón bảo hiểm đập vào đầu cô gái kia, quật cô gái từ trên xe gắn máy ngã lăn xuống đất.

Lập tức T.T. đè lên cô gái đang nằm sấp và liên tục dùng nón bảo hiểm đập rất mạnh vào đầu trần của cô gái, nói: “Mày tưởng tao ngu hả? Lần này tao cảnh cáo mày”. Vừa đánh đập dã man khách hàng của mình suốt khoảng 1 phút, T.T. còn văng rất nhiều câu tục tĩu, cứ như dân “xã hội đen”. Còn cô gái kia chỉ biết vừa năn nỉ vừa phân bua: “Em mua đồ mà, để em về lấy tiền…”.  

Lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị tẩy chay

Ngay sau khi đăng tải clip này trên facebook cá nhân, hành động hung dữ và tàn ác của T.T. đối với khách hàng nữ đã bị nhiều chỉ trích. Thấy dư luận phẫn nộ, T.T. đã xóa clip này. Ngày 9/6, T.T. đăng trên facebook một bức thư xin lỗi cộng đồng mạng, nói rằng clip trên không phản ánh hết câu chuyện và sự thật không giống như mọi người nghĩ.

Theo lời T.T., nữ khách hàng kia đã làm quen với cô trên mạng zalo với nick Khánh Vy, sau đó đổi 1 nick khác. Sau khi hỏi giá các mẫu quần áo T.T. đăng trên mạng, cô ta đã đặt đơn hàng trên 1 triệu đồng. Lấy lý do đang đi du lịch nên cô này cho biết sẽ chuyển tiền qua ATM cho T.T., sau đó nhờ 1 bạn nữ nhận giùm.

“Thực ra 2 người này là 1, tôi nghe giọng qua điện thoại là biết liền”, T.T. nói. Tuy nhiên, T.T. vẫn chiều lòng khách hàng và yêu cầu cô gái kia chuyển tiền cho mình, sau đó gửi ảnh chụp phiếu chuyển tiền qua mạng thì T.T. sẽ giao quần áo.

Trần tình của chủ shop thời trang hành hung dã man khách hàng còn tung clip lên mạng

Tin nhắn trao đổi giữa T.T và khách, trong đó có phiếu chuyển tiền giả cô gái gửi cho T.

Ngày đầu tiên, T.T. chờ suốt nhưng vẫn không nhận được tiền chuyển của ngân hàng. Ngày hôm sau cũng vậy. “Phiếu chuyển tiền mà cô ta gửi qua mạng là giả, không hề có đóng dấu “Đã thu tiền”. Và trước đó, cô ta bảo mình có tài khoản ở Ngân hàng Á Châu, nhưng phiếu chuyển tiền lại thể hiện của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Rõ ràng là lừa đảo”, T.T. phân bua. 

Thực tế, phiếu chuyển tiền trắng ngân hàng sẵn sàng cho khách xin, mang về tự ghi, và khi chưa đóng dấu “Đã thu tiền” thì không có giá trị. Nhưng cô gái kia vẫn khẳng định mình đã chuyển tiền và yêu cầu T.T. giao hàng ngay cho người bạn nên chiều 6/6, T.T. cùng em gái và chồng vẫn đi giao, với mục đích dạy cho cô nàng một bài học.

T.T. cho rằng, nếu hôm đó mình tin theo phiếu chuyển tiền ấy mà giao hàng cho “cô bạn” của khách hàng kia, thì đã mất trắng số quần áo. Theo T.T., hành động nông nổi của mình chỉ xuất phát từ việc căm giận kẻ lừa đảo, và quay clip đăng lên để cảnh báo đến mọi người, đừng để mắc lừa.   

Một người bạn cũng thanh minh cho T.T. như sau: “Chị này bị lừa, ức chế nên mới đánh thôi. Thử xem mấy ông bà mất tiền, mất quần áo có sồn sồn lên như vậy không? Hay lại chỉ đăng facebook rồi chửi rủa? Con mẹ này lừa nhiều người rồi chứ không phải một”. 

Qua xác minh các tin nhắn qua lại của T.T. và cô gái kia, PV nhận thấy, đúng là cô nàng kia có dấu hiệu lừa đảo. Bởi ban đầu, cô ta thỏa thuận: “Khi nào nhận được tiền thì giao hàng”, sau đó khăng khăng cho rằng mình đã chuyển tiền từ 1 ngày trước và buộc phải giao ngay. Tuy nhiên, hành động đánh khách hàng của T.T. đúng là hơi quá khích.

Sau khi T.T. đăng tải “tâm thư” giải thích vụ việc, phần đông dư luận tỏ ra không thông cảm, vẫn lên án hành động của cô và còn đòi tẩy chay shop quần áo.

Người có nick Tam Tam bình luận: “Bạn đó bảo đặt cọc 200k (200.000đ) và không lấy đồ. Mai con kia (người bạn) lên trả tiền chứ bạn ấy không biết. Rồi chị bán hàng cứ ép lấy thì người ta phải moi hết tiền ra đưa. Mình không có bênh ai, chỉ là không bênh cái hành động đánh người…”.

Một người khác nhận định: “Em tát vài bạt tay, nếu đúng là sự thật như những gì em nói. Còn việc em lấy nón bảo hiểm đập vô đầu người ta như vậy là em sai hoàn toàn. Buôn bán thì tất cả nhờ vào khách, em không biết tôn trọng khách thì em sẽ mất không phải chỉ mình họ mà còn rất nhiều những người khác nữa.

Em đang bị tác dụng ngược bởi những từ ngữ văng tục của em. Rút kinh nghiệm mà sửa sai em nhé. Không phải cái gì cũng đưa lên facebook được đâu”.

Qua xác minh của PV, hiện Công an phường Long Hòa (quận Bình Thủy) và phường An Khánh (quận Ninh Kiều) đều chưa nhận được đơn tố cáo của nạn nhân, nên không thể điều tra làm rõ vụ việc. 

Thanh Tâm

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn