Trà sữa Feeling Tea lại bị phát hiện sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc

Chi Cục Quản lý Thị trường Hà Nội vừa phát hiện hàng loạt cửa hàng trà sữa Feeling Tea sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ như trà xanh, hạt trần ân châu, bột kem để pha chế trà sữa thành phẩm bán ra thị trường.
Trà sữa Feeling Tea lại bị phát hiện sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc
Trà sữa Feeling Tea lại bị phát hiện sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc

Đặc biệt, trong số 8 cửa hàng kinh doanh trà sữa Feeling Tea bị kiểm tra trên các tuyến phố Kim Ngưu, Thanh Niên, Xã Đàn, Bạch Mai, Ngọc Lâm, Trần Thái Tông, Đội Cấn, Trần Đại Nghĩa..., có 6 đơn vị không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Phía cơ quan chức năng đã tạm giữ nhiều nguyên vật liệu để pha chế trà sữa được nhập khẩu "chui" như: 13 gói trà xanh 250g, 9 gói trà hồng 190g, 6 gói coffee matte 250g, một can đường nước 23kg, 26kg hạt trân châu, 45 kg bột kem Coffemate.

Trước đó, ngày 12/5, Đội 5 Phòng Cảnh sát môi trường, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cũng đã phát hiện cửa hàng trà sữa Feeling Tea ở 137 Ngọc Hồi, Hà Nội dùng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, nhãn mác Trung Quốc.

Phóng sự của VTV thực hiện ngày 12/5 ghi cảnh trà sữa Feeling Tea bị phạt vì sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc

Ngay sau đó, đại diện của hãng trà sữa Feeling Tea đã chính thức gửi lời xin lỗi tới các khách hàng trên Fanpage của mình, đồng thời khẳng định nguyên liệu không hề chứa hóa chất độc hại như một số thông tin trên mạng:

"Feeling Tea cũng xin nhận lỗi về việc sử dụng nội bộ nguyên vật liệu mới khi chưa rõ nguồn gốc xuất xứ để nghiên cứu làm thử sản phẩm mới. Tuy nhiên chúng mình xin khẳng định là sản phẩm vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chưa được bán tại bất kỳ cơ sở nào trong hệ thống của Feeling Tea".

Feeling Tea là thương hiệu trà sữa được nhiều người biết đến tại Hà Nội. Mỗi ngày, các cơ sở mang thương hiệu này bán ra hàng nghìn cốc trà sữa với giá 15.000-30.000 đồng.

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

 Nguồn video: VTV

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn