Trà sữa Feeling Tea chi nhánh Hà Nội bị khách hàng tố có ruồi và giòi

Tối ngày 20/6, khi đang uống trà sữa Feeling Tea (chi nhánh Hà Nội), bạn V.L hoảng hồn khi phát hiện ruồi và giòi bò lúc nhúc trong cốc trà sữa mà mình đã uống hết một nửa.
Trà sữa Feeling Tea chi nhánh Hà Nội bị khách hàng tố có ruồi và giòi
Trà sữa Feeling Tea chi nhánh Hà Nội bị khách hàng tố có ruồi và giòi
loading...

Bạn V.L chia sẻ trên trang Facbook cá nhân: "Hồi trước có mấy vụ mình cũng nghĩ là do cạnh tranh nhau chơi bẩn, hôm nay mới tận mắt tận mồm chứng kiến. Đang chém gió với con bạn xong húp ngụm nước tự dưng thấy cái gì gai gai, không mềm như trân châu, nhè ra thì thấy đen đen tưởng búp chè xong thế nào nhìn kĩ lại mới rõ ra con ruồi, sợ lần một. Xong mình vội vàng để lên nắp hộp thì thấy mấy con giòi nhung nhúc chui ra. 

Chia sẻ của V.L trên trang cá nhân (Ảnh FBNV)

Lần này tái mặt, mồm run run luôn! Quay video tay còn run cơ, xong gọi nhân viên ra bạn ý còn bảo hay để mình đền cho cốc khác. Có giòi bạn ơi, bạn nghĩ mình còn tâm trí để uống cốc khác không. Ra khỏi cửa hàng vẫn còn run với tê người vì sợ luôn. Hồi trước có 1 lần lâu lắm rồi mình với con em mua về uống (vị cookie) bị ngộ độc thực phẩm luôn, 1 thời gian sau vẫn uống tiếp kiểu không sợ. Thôi chừa rồi từ, sau cạch mặt Feeling Tea".

Như vậy, sau sự cố lần này, Feeling Tea dù được đánh giá là một trong những thương hiệu trà sữa đình đám ở Hà Nội nhưng lại liên tiếp bị phát hiện sinh vật lạ và nguyên liệu sử dụng để chế biến trà sữa không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.  

Anh Nguyễn Trung Trực - quản lý của cửa hàng Feeling Tea Lê Đại Hành tỏ ra rất bất ngờ và khó hiểu khi trà sữa của quán luôn pha chế theo quy trình: trà khô ủ nước sôi, thêm sữa bột, trân châu với dụng cụ sạch sẽ, vệ sinh thường xuyên lại có thể có giòi, bọ. 
Cửa hàng ở Lê Đại Hành hiện đã ngừng hoạt động (Ảnh Kenh14)
"Trà sữa chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 6 tiếng, nên chuyện có giòi là không thể nào. Đây là lần đầu tiên cửa hàng xảy ra sự cố như vậy. Sau khi nhận được phản ánh của khách hàng, công ty tổng đang có yêu cầu tạm đóng cửa để rà soát lại quy trình. Lý do là cửa hàng tại Lê Đại Hành kinh doanh theo mô hình nhượng quyền thương hiệu", anh Trực cho biết.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn