Tình yêu viên mãn của bà cụ 71 tuổi với chàng trai 17 tuổi sau 3 tuần gặp gỡ

Anh chàng Gary Hardwick 17 tuổi đã trúng tiếng sét ái tình với bà cụ 71 tuổi ngay trong đám tang con trai bà. 3 tuần sau, 1 đám cưới ấm áp đã được diễn ra. Đôi “đũa lệch” này tiết lộ, dù lệch nhau 54 tuổi nhưng họ có cuộc sống chăn gối vô cùng mãn nguyện.
Tình yêu viên mãn của bà cụ 71 tuổi với chàng trai 17 tuổi sau 3 tuần gặp gỡ
Tình yêu viên mãn của bà cụ 71 tuổi với chàng trai 17 tuổi sau 3 tuần gặp gỡ
loading...
Tháng 10 năm ngoái, Gary Hardwick (hiện tại 18 tuổi) gặp người bạn đời của mình là bà Almeda Errell (72 tuổi, sống ở quận Sevier, tiểu bang Tennessee, Mỹ) trong tang lễ của con trai bà. Ngay sau đó, Gary đã trúng tiếng sét ái tình. 
Gary cho biết, từ thủa thiếu niên anh đã luôn bị hấp dẫn trước những phụ nữ lớn tuổi.
Ngay khi mới lên 8, Gary đã phải lòng một nữ giáo viên trong trường. Còn trước khi gặp bà Almeda, chàng trai trẻ vừa chia tay bạn gái 77 tuổi. 
Bà Almeda nói: "Lần đầu gặp, tôi đã bị ấn tượng bởi nụ cười đáng yêu của chàng trai trẻ này. Sau đó, tôi không ngừng nghĩ về cậu ấy".
Bà Almeda không thể ngờ rằng chính Gary cũng đang “tương tư” mình. 3 tuần sau, Gary đã đến nhà người dì, là bạn của bà Almea thừa nhận tình yêu với bà.
Hai người gặp lại nhau trong một bữa tiệc tại nhà người dì này. Họ nói đủ thứ chuyện và thấy có rất nhiều điểm chung. Chẳng mấy chốc, ngọn lửa tình yêu đã được bùng lên. 
Tuy nhiên, bà Almeda vẫn băn khoăn về khoảng cách tuổi tác. Bà nhớ lại: “Lúc đó, tôi hỏi Gary: “Tôi đã 71 tuổi còn cậu mới 17. Liệu tôi có quá già so với cậu”. Gary nắm chặt tay tôi, cười tươi và đáp: “Tuổi tác chỉ là một con số".
Tối đó, Gary đã tặng tôi một đóa hồng đỏ và một sợi dây chuyền cùng nụ hôn nồng cháy làm quà sinh nhật. Tất cả khiến tôi ngỡ mình chỉ mới đôi mươi. Tôi không cố tình tìm kiếm một chàng trai trẻ nhưng Gary thực sự đã đến một cách tình cờ và khi gặp gỡ, tôi biết đó là một nửa thực sự ".
Mối quan hệ của 2 người nhận được sự chúc phúc của hầu hết người thân, bạn bè, trong đó có cả mẹ của Gary, mới 48 tuổi và bà ngoại của anh, bằng tuổi với bà Almeda.
Một số ít người trong gia đình Gary cho rằng mối quan hệ này thật điên rồ. Nhưng điều đó không ngăn cản được tình yêu nồng cháy của Gary và Almeda.
Trải qua 3 tuần hẹn hò đầy nóng bỏng, cặp “phi công lái máy bay bà già” đã nắm tay nhau tiến vào lễ đường.
Tình yêu chớp nhoáng, đám cưới cũng được tổ chức đơn giản với chỉ 200USD (hơn 4 triệu đồng) thế nhưng cặp đôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Sau đám cưới, Gary đã xăm tên 2 vợ chồng lên ngực. 
Bà Almeda hạnh phúc nói: "Khi bạn yêu ai đó thực sự, bạn sẽ chẳng quan tâm đến việc những người khác nghĩ gì".
Hiện tại, cặp đôi này đang sống hạnh phúc trong ngôi nhà của bà Almeda cùng một cháu trai của bà, người lớn hơn Gary 3 tuổi.  
Tuấn Phong (Dịch từ Dailymail)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình