Thầy giáo bị tố rủ nhiều nữ sinh đi chơi nhưng chở thẳng vào… nhà nghỉ

Theo đơn tố cáo của Hoa Lan, thầy giáo H. quan hệ tình dục với nhiều nữ sinh trong trường và còn chụp ảnh, quay phim lại. Khi nữ sinh - bồ cũ, ghen tức đòi tố cáo vì thầy có người yêu mới, thì thầy dọa tung phim ảnh sex lên mạng.
Thầy giáo bị tố rủ nhiều nữ sinh đi chơi nhưng chở thẳng vào… nhà nghỉ
Thầy giáo bị tố rủ nhiều nữ sinh đi chơi nhưng chở thẳng vào… nhà nghỉ
loading...

Thầy giáo bị tố rủ nhiều nữ sinh đi chơi nhưng chở thẳng vào… nhà nghỉ

Trường THPT Nguyễn Trung Trực, nơi có thầy giáo giở trò đồi bại với học trò, gây hoang mang cho nhiều bậc phụ huynh 

Liên tục thay “người yêu”

Nguyễn Thị Hoa Lan (24 tuổi, cựu học sinh lớp 12B2 Trường THPT Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) vừa viết đơn tố cáo về việc mình và nhiều học sinh khác bị thầy giáo dạy môn Địa lý là H.T.H. (30 tuổi) lừa quan hệ tình dục. Lá đơn này, ngoài Lan thì còn có vài nữ sinh khác là nạn nhân cũng ký vào. 

Theo trình bày của Hoa Lan, vào năm 2009, khi cô đang là học sinh lớp 12B2 thì cô và thầy giáo H. quen nhau. Hai người có vài lần cùng đi chơi với tư cách thầy - trò trong sáng. Trong lần cô dự sinh nhật của em trai, thì thầy H. gọi điện thông báo sẽ đến đón cô đi dạo.

Nhưng lần này H. chở cô thẳng vào nhà trọ P.S. 2 (đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, TP. Rạch Giá) khi chưa được sự đồng ý của cô. H. kéo cô vào phòng, ép cô quan hệ tình dục, mặc cho cô vùng vẫy chống cự.

Sau lần đó, vì suy nghĩ chuyện… cũng đã lỡ, nên cô đã tiếp tục mối quan hệ yêu đương với thầy giáo H., bởi thấy thầy cũng… dễ thương. 

Khi Lan lên TP. HCM học cao đẳng một thời gian, thì ở quê nhà, thầy H. quen với nhiều nữ sinh khác, học các khóa sau ở trường và còn nói xấu và bôi nhọ danh dự Lan. Khi biết được sự việc, Lan đã cảnh báo thầy H. rằng sẽ tố cáo sự việc lên ban giám hiệu trường.

Nghe vậy, H. dùng những hình ảnh riêng tư của cô do H. chụp để uy hiếp và đe dọa tung lên mạng xã hội. Vì sợ mất danh dự nên cô không dám tố cáo.

Đến khoảng tháng 5/2012, thầy H. tiếp tục lợi dụng quan hệ thầy – trò, gọi điện rủ Nguyễn Thị Hoa Cúc (22 tuổi, cựu học sinh lớp 12C của Trường THPT Nguyễn Trung Trực) đi chơi. Nhưng một lúc sau thì thầy H. gọi điện cho Cúc báo vào thẳng… nhà nghỉ T.H. 2 (đường 3/2, phường An Hòa) để nói chuyện.

Khi Cúc vào phòng thì thấy H. đã cởi áo. Cúc yêu cầu thầy mặc áo vào nhưng H. không mặc, mà dùng vũ lực thực hiện hành vi cưỡng dâm. Cúc cố gắng chống cự nên H. không thực hiện được hành vi đồi bại. Những ngày sau đó, H. vẫn nhắn tin cho Cúc rủ vào nhà nghỉ nhưng bị Cúc từ chối. 

Vào năm 2014, thầy H. cũng lợi dụng quan hệ thầy - trò để tiếp cận Nguyễn Thị Hoa Mai (19 tuổi, cựu học sinh lớp 12C). Ngày 27/9/2014, sau tiết kiểm tra trên lớp, H. gọi điện nói chở Mai đi chơi. Nhưng H. đã chở Mai vào nhà nghỉ B.T. (đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường Vĩnh Lạc) và ép cô quan hệ tình dục. Sau đó, thầy H. còn bình tĩnh đưa thuốc tránh thai cho Mai uống. 

Sau vài lần chở Mai vào khách sạn “tâm sự”, thầy H. lại tiếp tục có tình cảm với một học sinh khác tại trường. Thấy thầy H. đã lừa dối mình nên Mai tố cáo H. trước một số giáo viên trong trường. Gia đình Mai cũng biết chuyện đòi tố cáo, thì lúc này H. đã sử dụng đoạn băng ghi hình, quay cảnh H. và Hoa Mai đang quan hệ tình dục để đe dọa.

Vì lo sợ mất danh dự và uy tín nên gia đình Mai không tố giác. Sự việc này đã có tường trình gửi đến ban giám hiệu trường. Sau lần bị uy hiếp đó, tinh thần Hoa Mai không ổn định, luôn sợ hãi. Mai bị ảnh hưởng lớn đến việc học nên thi rớt tốt nghiệp lớp 12… 

Thầy giáo bị tố rủ nhiều nữ sinh đi chơi nhưng chở thẳng vào… nhà nghỉ

Sau lần bị uy hiếp đó, tinh thần Hoa Mai không ổn định, luôn sợ hãi (Ảnh minh họa)

Chuyện đổ bể nên “chạy làng”?

Theo Hoa Lan, ngoài những sự việc kể trên còn có thêm nhiều sự việc khác tương tự nhưng nạn nhân không muốn công khai. Hiện tại thầy H. đang tiếp tục mối quan hệ yêu đương với nữ sinh Nguyễn Thị Hoa Lài (đang học lớp 12A1, Trường THPT Nguyễn Trung Trực), mặc dù đã bị nhà trường cảnh báo. 

“Ông H.T.H. đã lợi dụng quan hệ thầy - trò tán tỉnh và dụ dỗ nữ sinh quan hệ tình dục, khi một số em chưa đủ 18 tuổi. Hành vi của ông H. được lặp đi lặp lại nhiều lần, theo từng niên khóa và mức độ nguy hiểm ngày càng tăng lên.

Mỗi lần quan hệ, ông H. ép nạn nhân phải cho chụp hình hoặc quay phim lại và nói dối là để làm kỷ niệm, khi nào thấy nhớ thì lấy ra xem. Nhưng thực tế không phải như vậy. Nếu như có việc gì ngoài ý muốn xảy ra, thì ông H. đều sử dụng những hình ảnh đó để uy hiếp, khống chế nạn nhân và gia đình nạn nhân”, Lan viết trong đơn tố cáo. 

Hoa Lan kiến nghị Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Trung Trực không cho thầy giáo H. tự ý nghỉ việc, mà phải xử lý vi phạm. Theo đó, kiến nghị Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang sa thải ông H. ra khỏi ngành, không để H. tiếp tục lừa gạt, hãm hại những nữ sinh trong trường ở các khóa học sau.

Ngày 21/4, ông Nguyễn Xuân Phượng, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trung Trực cho biết, từ ngày 22/11/2015, trường đã nhận được thông tin trên Facebook về việc xích mích giữa mối tình “tay ba” là thầy H., Hoa Lan và Hoa Lài. Ban giám hiệu đã yêu cầu thầy H. và Hoa Lài tường trình. 

Trong bản tường trình, thầy H. cho biết mình vào ngành giáo dục năm 2008. Ông tự nhận trong năm học 2014-2015, mình đã vi phạm đạo đức nhà giáo (vụ liên quan đến Hoa Mai). Ông đã kiểm điểm, cam kết sửa đổi và đã nhận hình thức kỷ luật là bị xếp loại thi đua cuối năm không đạt.

Hiện nay ông và Hoa Lài có tình cảm với nhau. Ông biết chuyện có tình cảm cá nhân với học trò là vi phạm chuẩn mực của giáo viên, đạo đức nhà giáo, gây dư luận không tốt đến nhà trường. Nhưng ông cảm động trước sự quan tâm của Lài.

“Chúng tôi có tình cảm với nhau và xác định là sau khi Hoa Lài học xong ra trường, chúng tôi mới có thể thương yêu nhau. Lúc đó xã hội mới chấp nhận. Bản thân tôi đã vi phạm kỷ luật và không chấp hành đúng cam kết. Tôi kiểm điểm bản thân là vi phạm đạo đức nhà giáo, chịu hình thức kỷ luật là khiển trách trước nhà trường và không hoàn thành nhiệm vụ”, thầy giáo H. viết. 

Theo ông Phượng, ngay sau khi làm kiểm điểm, thầy H. đã tự ý nghỉ dạy học, khi nhà trường chưa kịp xử lý vụ lùm xùm trên. Và sau đó, nhà trường mới nhận được đơn tố cáo của cựu học sinh Nguyễn Thị Hoa Lan. Do thầy H. đã nghỉ việc nên trường không thể xử lý đơn tố cáo này. Đơn của Lan đã được chuyển đến Công an TP. Rạch Giá.

Ông Phượng cho biết, sau thời gian điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP. Rạch Giá đã ra thông báo về việc không khởi tố vụ án hình sự, vì hành vi của H. không cấu thành tội phạm. Lý do là những nữ sinh mà H. quan hệ đều 17 tuổi và tự nguyện.

* Tên các nữ sinh đã được thay đổi.

Thúy Hằng

(Theo Tuổi trẻ & Đời sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn