Tên ấu dâm ve vãn 10.000 trẻ em qua mạng và quay phim cảnh quan hệ bệnh hoạn

Kẻ ấu dâm thất nghiệp Daniel Rodriguez đã giả vờ mình là một rapper nổi tiếng và ve vãn tới 10.000 trẻ em qua mạng. Hắn có sở thích bệnh hoạn là quan hệ với bé gái trong khi các bé đang mặc đồng phục và quay phim lại.
Tên ấu dâm ve vãn 10.000 trẻ em qua mạng và quay phim cảnh quan hệ bệnh hoạn
Tên ấu dâm ve vãn 10.000 trẻ em qua mạng và quay phim cảnh quan hệ bệnh hoạn

Daniel và vẻ ngoài rất ngầu để thu hút các bé gái

Daniel Rodriguez, 28 tuổi (người Anh) là một kẻ thất nghiệp chuyên ngồi nhà “nổ” trên mạng internet rằng hắn là một trong những rapper hàng đầu thế giới. Với danh tự xưng này, Daniel đã mê hoặc các bé gái mới lớn, cũng chính là đối tượng mà Daniel nhắm tới để thực hiện hành vi quan hệ tình dục đồi bại.
Hắn được các trang báo địa phương miêu tả là một kẻ ấu dâm bệnh hoạn. Hắn đề ra mục tiêu phải làm quen và tấn công 10.000 bé gái qua các mạng xã hội khác nhau.
Trên mạng, Daniel luôn xuất hiện với vẻ ngoài rất ngầu để mê hoặc các bé gái còn non nớt. Thực tế, Daniel sống với cha mẹ mình trong một căn nhà chật hẹp ở Hackney và chẳng có tài năng gì cả.
Mới đây nhất, hắn đã quan hệ tình dục với 5 bé gái mới 13 tuổi sau khi các bé nhận lời mời kết bạn với hắn qua mạng xã hội facebook. 

Daniel chụp ảnh khoe mẽ cuộc sống sung túc với mẹ trong khi thực tế hắn ở trong một căn nhà chật hẹp 

Khi vụ việc của Daniel vỡ lở, cảnh sát đã cảnh báo rằng, việc lạm dụng trẻ em qua các mạng xã hội đã tăng lên mức báo động ở Anh. Thám tử John Macdonald, một người chuyên điều tra về tội phạm tình dục cho biết: “Phương tiện truyền thông xã hội cho phép những kẻ bệnh hoạn có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với con mồi của mình. Chúng ta cần phải nâng cao nhận thức của cả trẻ em và phụ huynh về sự nguy hiểm của các mạng xã hội trực tuyến”. 
Chính vì sự lỏng lẻo quản lý của gia đình mà những kẻ bệnh hoạn như Daniel có đất để tung hoành. Hắn đã gửi 10.000 tin nhắn tới những đứa trẻ thông qua các mạng xã hội đang hiện hành nhất như: facebook, what’s Appp, Instagram và Blackberry Messenger. 
Sau khi đã kết bạn thành công với một cô gái, Daniel tiếp tục kết bạn với những bé gái tiềm năng trong danh sách bạn bè của bé gái đó. Hắn bắt đầu áp dụng hình thức tán tỉnh này khoảng hơn 3 năm trở lại đây. Hiện chưa có thông tin chính xác về con số nạn nhân của Daniel nhưng cảnh sát cũng đã thu được cuốn phim ghi lại cảnh hắn quan hệ tình dục với 5 bé gái 13 tuổi.
Điều khiến nhiều người hoảng sợ là Daniel bị bắt rất tình cờ chứ không có bé gái nào dám lên tiếng tố cáo hắn. Cảnh sát tình cờ kiểm tra điện thoại của một bé gái 14 tuổi trong một vụ việc hoàn toàn không liên quan và vô tình phát hiện ra những tin nhắn mà Daniel gửi cho cô bé. 

Nhà tù Wood Green Crown, nơi Daniel sẽ phải chịu án tù  

Lần theo dấu vết đó, Daniel bị cảnh sát bắt giữ để điều tra và phát hiện ra một loạt các đoạn video đồi trụy hắn ghi lại cảnh mình quan hệ với các bé gái vẫn đang mặc trên mình bộ đồng phục.
Chỉ với tội danh trên cũng đã đủ khiến Daniel bị tù mọt gông.
Mộc Mộc (Dịch từ Dailymail)
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

    
Tâm Sự Gia Đình