Tâm sự ngô nghê của gã trai đẩy bạn gái từ tầng 2 xuống đất tử vong

Gã trai đã đẩy bạn gái từ tầng 2 xuống đất tử vong chỉ vì suy nghĩ ngô nghê, ngu ngốc rằng cô gái sẽ chị bị gãy tay thôi, sẽ khiến cô thấy sợ mà tiếp tục yêu hắn.
Tâm sự ngô nghê của gã trai đẩy bạn gái từ tầng 2 xuống đất tử vong
Tâm sự ngô nghê của gã trai đẩy bạn gái từ tầng 2 xuống đất tử vong
loading...
Tâm sự ngô nghê của gã trai đẩy bạn gái từ tầng 2 xuống đất tử vong
                                                                           
Nạn nhân L. đã tử vong  
 
Vờ tổ chức sinh nhật để sát hại bạn gái
 
Theo lời khai của đối tượng Nguyễn Văn Chiến (SN 2000, trú tại Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội), khoảng 3 giờ chiều ngày 28/12/2016, lấy cớ tổ chức sinh nhật cho mình, Chiến rủ Nguyễn Đức Tuấn (SN 2000) đưa Nguyễn Thị L. (bạn gái Chiến, SN 1999) và một vài người bạn khác về Đông Anh chơi. 
 
Đến khoảng 7 giờ 30 phút tối, gia đình L. không thấy con gái về, điện thoại không liên lạc được nên rất lo lắng. 8 giờ tối, gia đình L. thấy Chiến gọi điện thoại từ số máy của L. báo L. bị ngã và đang cấp cứu tại Bệnh viện Nam Thăng Long, bác sĩ bảo phải chuyển sang Bệnh viện Xanh Pôn. 
 
Gia đình L. vội vàng đến Bệnh viện Xanh Pôn nhưng không thấy L. đâu. Phải tới 20 phút sau xe cứu thương mới chở L. đến. Trên xe tuyệt nhiên không có một người bạn nào của L. đi cùng. 
 
Tại đây, sau khi được xét nghiệm các bác sĩ kết luận L. đã bị chết lâm sàng, gia đình nên về lo hậu sự trước.
 
Thấy con bị chấn thương nặng, mẹ L. gọi điện cho Chiến hỏi nguyên do thì Chiến trả lời là không biết vì lúc đó đang ở tầng 1. Đến khi chị của L. gọi thì Chiến lại bảo là do L. giật chai nước nên tự ngã. Sau đó Chiến tắt máy khiến gia đình L. không liên lạc được. 
 
Cảm nhận có điều gì đó bất thường, gia đình L. đã đến cơ quan Công an huyện Đông Anh trình báo. 
 
Qua quá trình lấy lời khai ban đầu, Chiến, Tuấn và các đối tượng khai, trưa ngày 28/2 đã tới nhà của Tuấn chơi. Sau đó họ bất ngờ thấy L. nhảy từ tầng 2 nhà Tuấn xuống đất tự tử. 
 
Tuy nhiên trong quá trình đấu tranh với từng đối tượng thì thu được những lời khai không khớp nhau. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra thấy có nhiều dấu hiệu bất thường và khẳng định đây không phải là vụ tự tử mà là vụ án giết người. 
 
Hai đối tượng gây ra cái chết của L. là Chiến và Tuấn đã bị tạm giữ nhưng người nhà L. vẫn nghi ngờ còn có thêm 2 đối tượng khác cùng đồng lõa giết L. 
 
Gia đình L. cũng cho hay, khi khám nghiệm tử thi, gia đình của 4 đối tượng đã đến bệnh viện xin không tố cáo con của họ trước pháp luật mà giải quyết theo hướng tình cảm. 
 
Tuy nhiên vì quá đau đớn trước sự ra đi của L. nên gia đình không chấp nhận. Họ muốn những kẻ gây ra cái chết cho con mình phải bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật.
 
Tâm sự ngô nghê của gã trai đẩy bạn gái từ tầng 2 xuống đất tử vong
 
Đối tượng Nguyễn Đức Tuấn (bên trái) và Nguyễn Văn Chiến
 
“Bạn em nhờ thì em phải giúp”
 
PV đã có cuộc trò chuyện với 2 đối tượng Nguyễn Văn Chiến và Nguyễn Đức Tuấn ngay tại cơ quan điều tra. 
 
Nghe những lời giải thích ngô nghê của cả hai đối tượng này, chúng tôi có cảm giác rùng mình. Chính vì suy nghĩ rất nông nổi và có phần ngu ngốc rằng “ném L. từ tầng 2 xuống chỉ nghĩ L. sẽ bị gãy tay thôi, như thế sẽ khiến L. thấy sợ mà tiếp tục yêu” đã giết chết một mạng người.
 
 
- PV: Em quen bạn gái trong trường hợp như nào và được bao lâu rồi?
 
- Nguyễn Văn Chiến: Em quen L. trên facebook. Quen được khoảng 2 tháng rồi ạ. Hôm 28, L. hẹn em 1 giờ lên cầu vượt Lam Hồng đón L. Em đợi đến 1 giờ 30 phút mà không thấy. Đến khoảng 2 giờ 15 phút L. mới gọi lại và bảo ra chợ Lam Hồng đón. 
 
- Sau đó thì sao?
 
- Lúc đó em tức mới nói với Tuấn là nếu L. nó xuống thì đẩy nó. Khoảng 3 giờ L. xuống thì bọn em ra đón, đứng ở đống gạch được một lúc thì Hùng đến. Khoảng 15 phút thì Tuấn với Hùng đi đón Kim Anh và Hiền.
 
- Khoảng bao lâu thì đón được Kim Anh và Hiền?
 
- Cũng chỉ khoảng 10, 15 phút thôi ạ. Sau đó Sơn gọi taxi đi đám cưới thì bọn em đi nhờ vào nhà Tuấn chơi. Khoảng 7 giờ em với L. cãi nhau ở trong nhà bếp. Tuấn thấy thế bảo là mẹ Tuấn sắp về nên tất cả đi lên tầng 2.
 
- Sau đó thì sao?
 
- Ngồi trong đó được khoảng 1 phút thì em ra ngoài ban công ngồi nghe nhạc. 20 phút sau, L. đi ra nghe điện thoại, ai gọi thì em không biết. Thấy thế em lại đi vào trong ngồi.
 
Khoảng nửa tiếng sau bạn gái em đi vào rồi tự nhiên ngất ra đấy. Em vội xuống lấy khăn mặt rửa mặt, đắp lên trán rồi xoa dầu vào chân. Được khoảng 10 phút thì bạn gái em tỉnh, đập đầu vào tường kêu đau đầu quá rồi lại ngất tiếp khoảng 5 phút. Lần này tỉnh L. đi ra ban công, em đi theo sau, mấy phút sau Tuấn cũng đi ra. 
 
- Em và Tuấn đã làm gì lúc đó?
 
- Em giả vờ quay vào lấy nước nhưng mục đích là để xem Hiền với Kim Anh đang làm gì rồi em quay ra bảo Tuấn chuẩn bị đi. Tuấn bảo ừ. Sau đó em bế tay, Tuấn bế chân rồi quẳng L. xuống dưới.
 
- Sau khi ném L. xuống thì hai người làm gì?
 
- Bọn em hoảng quá nên chạy xuống bắt xe đưa L. đi bệnh viện. Đầu tiên là đến Bệnh viện Nam Thăng Long. Sau khi đến đó thì bác sĩ bảo bạn gái em bị nặng nên phải chuyển lên Bệnh viện Xanh Pôn.
 
- Lý do vì sao em và L. cãi nhau?
 
- Trước đó em với L. đã cãi nhau rất nhiều trên facebook, đến quán chè lại cãi nhau tiếp. Lý do là vì bạn gái em yêu nhiều người quá. Em thấy bạn gái em nhắn tin xưng vợ chồng với người khác nên em cáu.
 
- Bây giờ bạn gái em mất rồi em cảm thấy như thế nào?
 
- Em biết em sai rồi. Giờ lỗi em gây ra thì gia đình em ở ngoài phải đền.
 
- Đền như nào?
 
- Em cũng không biết là đền như nào. Chắc phải theo ý gia đình bên kia. Em thực sự muốn gửi lời xin lỗi tới gia đình bạn gái em.
 
Còn đây là cuộc phỏng vấn với Nguyễn Văn Tuấn:
 
- PV: Trước khi L. đến, em với Chiến làm gì?
 
- Nguyễn Văn Tuấn: Bọn em ngồi đánh điện tử. Khoảng 1 giờ chiều thì về đến đầu ngõ nhà em. Lúc đó Chiến bàn với em là khi nào L. đến thì rủ L. đi lên tầng 2 nhà em rồi đẩy L. xuống. 
 
- Em có đồng ý không?
 
- Lúc đầu em không đồng ý ạ. Vì em không thù hằn gì với bạn gái của Chiến. Một lúc sau Chiến thuyết phục thì em đồng ý đẩy bạn gái của Chiến xuống.
 
- Vì sao em lại đồng ý đẩy bạn gái của Chiến xuống?
 
- Vì em biết Chiến và bạn gái mâu thuẫn với nhau nên em đồng ý.
 
- Không thù hằn với L., thế vì sao em đồng ý?
 
- Vì chơi với Chiến, Chiến nhờ không lẽ em không làm.
 
- Chiến có hứa hẹn sẽ cho em cái gì không?
 
- Không ạ.
 
- Bây giờ hậu quả đáng tiếc xảy ra rồi, em suy nghĩ thế nào về hành động của mình?
 
- Em biết hành vi của em là sai. Em thấy có lỗi rất nhiều với L. 
Phong Anh
 
(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình