Tâm sự của tên tội phạm "trẻ ranh" tống tiền bạn gái bằng clip khỏa thân

Vừa mới quen nhau được 2 ngày qua mạng xã hội, đối tượng Lê Anh Quân đã chủ động tìm đến nhà cháu Kim giở trò đồi bại. Quân bắt ép cháu Kim phải trút bỏ quần áo để hắn quay clip tống tiền…
Tâm sự của tên tội phạm "trẻ ranh" tống tiền bạn gái bằng clip khỏa thân
Tâm sự của tên tội phạm "trẻ ranh" tống tiền bạn gái bằng clip khỏa thân
loading...

Tâm sự của tên tội phạm trẻ ranh tống tiền bạn gái bằng clip khỏa thân

Gương mặt búng ra sữa, Quân đã làm những việc không ai ngờ 

Không hiếp dâm được thì tống tiền

Tại cơ quan điều tra đối tượng Lê Anh Quân (SN 1999, trú tại xóm Cộng Hòa, xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, Hà Nội) khai nhận, ngày 19/2, hắn lên mạng xã hội làm quen với cháu Kim. 

Kim hiện đang là học sinh lớp 7 tại một trường trên địa bàn Hà Nội. Sau vài câu chào hỏi làm quen cả hai cho nhau số điện thoại để tiện liên lạc. Khoảng 16 giờ ngày 21/2 (tức 2 ngày sau khi làm quen) Quân nhắn tin hẹn gặp cháu Kim tại một khu đô thị thuộc phường Đại Kim – chính là khu nhà cháu Kim đang ở. 

Tiếp đó, Quân rủ cháu Kim lên tầng thượng của tòa nhà để tiện tâm sự và cháu Kim đồng ý đi cùng. Ngay trong thang máy, Quân đã sàm sỡ cháu Kim thì bị cháu Kim phản ứng rất quyết liệt. 

Đến khi lên tới sân thượng, Quân nhìn thấy một tấm ván gỗ và ép cháu Kim phải ngồi xuống đó. Tại đây, Quân đã lao vào lột quần áo của cháu Kim, ép cháu bé phải quan hệ với hắn. 

Do cháu Kim phản ứng quyết liệt nên Quân không thể thực hiện được hành vi đồi bại của hắn. Van xin thế nào Quân cũng không tha, cháu Kim liều lấy miếng gỗ định đánh Quân và chạy thoát nhưng đã bị tên này phát hiện và giật lấy. 

Sau đó, Quân đấm vào mặt cháu Kim và tiếp tục đe dọa nạn nhân. Khi cháu Kim kêu cứu thì đối tượng này đã dùng tay bịt miệng nạn nhân, sau đó bắt nạn nhân phải diễn những động tác mà hắn ta yêu cầu để quay clip. 

Mặc dù cháu Kim đã khóc lóc van xin Quân rất nhiều nhưng đối tượng này vẫn không chịu tha cho nạn nhân. Hắn bắt nạn nhân phải khỏa thân khá lâu để quay clip. 

Trong lúc cả hai cùng xuống thang máy Quân lại tiếp tục đe dọa cháu Kim sẽ gửi clip cho mẹ của cháu. Vì sợ Quân làm thật nên cháu Kim đã vét tất cả những đồng tiền mà mình có để đưa cho Quân. Tổng số tiền là 52 nghìn đồng. 

Không dừng ở đó, về nhà Quân tiếp tục nhắn tin đe dọa cháu Kim rằng nếu không xoay tiền đưa thêm cho hắn và ngủ với hắn thì hắn sẽ tung clip lên mạng để cháu Kim xấu hổ không dám đến trường và cũng không dám ra đường gặp ai. 

Tâm sự của tên tội phạm trẻ ranh tống tiền bạn gái bằng clip khỏa thân

Đối tượng Quân tại cơ quan điều tra

Quá sợ hãi, cháu Kim đã kể lại toàn bộ sự việc mình bị Quân đe dọa cho mẹ nghe. Tối hôm đó, mẹ Kim đã chủ động liên lạc với Quân và đồng ý trả cho hắn số tiền 1,5 triệu đồng để nhận lại clip gốc. 

Nhưng khi đến điểm hẹn để lấy tiền, từ xa nhìn thấy mẹ cháu Kim, Quân không dám đến gặp. Ngày 22/2, Quân lại tiếp tục hẹn nạn nhân đến điểm hẹn. Tuy nhiên Quân thỏa thuận khi đến điểm hẹn đưa tiền và lấy clip chỉ duy nhất cháu Kim được đến. 

Trong lúc nhận tiền và trả clip Quân đã bị Công an quận Hoàng Mai ập đến bắt giữ.

Khóc nức nở khi gặp mẹ

Khi phải trả lời những câu hỏi của điều tra viên, Lê Anh Quân tỏ ra khá lạnh lùng. Thế nhưng khi nhìn thấy mẹ, cậu ta đã òa khóc nức nở. 

Mẹ Quân tâm sự, cả đêm qua vợ chồng bà không chợp mắt vì lo cho đứa con trai út. Vợ chồng bà lấy nhau tới 4 năm mới sinh ra được chị gái Quân, và phải đến 10 năm sau đó mới lại sinh thêm được Quân. 

Thế nên gia đình dù không có điều kiện nhưng Quân luôn được chiều chuộng. Quân thường xuyên bỏ học và lấy tiền học thêm để đi chơi điện tử. Không chỉ thế mà đối tượng này còn thường xuyên gây sự, đánh lộn ở trường học. 

Tâm sự của tên tội phạm trẻ ranh tống tiền bạn gái bằng clip khỏa thân

Các em gái mới lớn hãy cảnh giác trước những chiêu trò làm quen, tán tỉnh (Ảnh minh họa)

Đến khoảng tháng 10 vừa rồi thì đối tượng chính thức bỏ học. Nhìn khuôn mặt còn búng ra sữa của Quân chẳng ai có thể tin rằng đối tượng này lại có thể nghĩ cái cách hèn hạ để xâm hại và tống tiền cháu Kim.

 Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với Lê Anh Quân ngay tại cơ quan điều tra.

- PV: Bị bắt vào trong này có cảm thấy sợ không?

- Lê Anh Quân: Cháu sợ lắm. Cả đêm qua cháu không dám ngủ. Không biết tội của cháu có nặng lắm không? Có phải ngồi tù lâu không?  

- Sợ nhiều thế, thế khi hành động thì không nghĩ đến hậu quả à?

- Cháu không ạ. Lúc đầu cháu cũng không định làm hại gì Kim đâu, chẳng qua lúc đó có cơ hội nên cháu mới làm thế.

- Chủ động rủ bạn gái mới quen lên tầng thượng để nói chuyện thì không thể nói là không có động cơ gì.

- Im lặng.

- Việc tống tiền nạn nhân có được chuẩn bị từ trước không?

- Không ạ. Lúc cháu không “làm gì” được Kim, cháu tức quá nên mới nghĩ ra cách đó để dọa em ấy.

- Lúc thấy Kim khóc lóc, van xin thế mà không thấy thương sao?

- Dạ, lúc đó cháu không cảm thấy gì.

- Sao đang đi học lại bỏ học thế?

- Tại cháu học dốt nên không thích học.

- Cũng tại quá mê điện tử đúng không?

- Vâng.

- Bỏ học rồi chắc suốt ngày lang thang các quán internet để chơi điện tử nhỉ?

- Không đâu ạ. Cháu bỏ học thì lại bị bố mẹ kìm kẹp nhiều hơn. Bố mẹ cháu bắt cháu phải ra phụ bán hàng hoa quả với mẹ và mở thêm cả quán bán bánh khoai.

- Nghe nói chiếc điện thoại của Quân dùng trước đó đã bị bố đập vỡ rồi, sao vẫn có điện thoại để dùng?

- Trong lúc trông hàng và bán bánh cho mẹ cháu đã bớt tiền và để dành mua điện thoại.

- Có điện thoại mới mà không ai phát hiện à?

- Mẹ cháu biết nhưng vì lúc đó là Tết nên mẹ cháu cũng không mắng chửi cháu.

- Nhìn mẹ lo lắng thế kia có thấy ân hận không?

- Cháu biết lỗi của cháu rồi. Cháu muốn xin lỗi bố mẹ cháu. Bố mẹ đã rất thương yêu cháu mà cháu không biết đáp lại, chỉ ham chơi nên mới gây ra hậu quả thế này. Cháu hối hận nhiều lắm.

 Trọng Ngân

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình