Sự thật clip "bố vào quán karaoke gọi tiếp viên gặp đúng con gái"

Chiều tối ngày 12/7, trên các diễn đàn mạng lan truyền clip một ông bố đi hát karaoke trên phố thì gặp đúng con gái mình đang phục vụ tại đây cùng với cảnh giằng co giữa hai bố con.
Sự thật clip "bố vào quán karaoke gọi tiếp viên gặp đúng con gái"
Sự thật clip "bố vào quán karaoke gọi tiếp viên gặp đúng con gái"
loading...

Ngay sau khi clip trên được đăng tải đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Trước thông tin trên, đại diện Công an phường Yên Hòa xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn phường, tuy nhiên không có chuyện bố vào quán karaoke bắt gặp con gái đang làm dịch vụ tại dây.

Được biết cô gái trẻ mới khoảng 17 tuổi, bỏ nhà đi nên một số người thân trong gia đình đã đi tìm và bắt gặp cảnh cô gái ăn mặc hở hang, đang làm trong một quán karaoke tại khu vực cầu 361 đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Sau khi tìm được con gái, dù đã khuyên bảo nhưng người con cãi lại bố quá hỗn hào, bực mình, người bố này đã lôi con gái ra ngoài và tát một cái. Tuy nhiên, cô gái bỏ chạy nên mới có chuyện giằng co giữa 2 bên và trong lúc hai cha con giằng co, chiếc áo khoác ngoài của cô gái bị tuột nên chỉ còn chiếc áo mỏng trên người.

Cũng do cô con gái không nghe lời nên người nhà đã gọi điện cho công an phường sở tại nhờ giúp đỡ. Ngay sau khi cung cấp các giấy tờ liên quan, tường trình sự việc người thân đã đưa cô gái trên về quê.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn
Từ khóa: con gái bỏ con karaoke