Sốc: Công viên tình dục ở Brazil sẽ mở cửa vào năm 2018

Brazil vốn nổi tiếng với các vũ công ăn mặc thiếu vải tại các lễ hội Carnival, đang dần phát triển nền văn hóa cởi mở của mình theo hướng hoạt động giải trí thương mại toàn cầu. Họ đang dự định mở mở công viên tình dục với quy mô lớn đầu tiên trên thế giới mang tên Erotikaland.
Sốc: Công viên tình dục ở Brazil sẽ mở cửa vào năm 2018
Sốc: Công viên tình dục ở Brazil sẽ mở cửa vào năm 2018
loading...

Sốc: Công viên tình dục ở Brazil sẽ mở cửa vào năm 2018

Brazil nổi tiếng với các vũ vông ăn mặc thiếu vải tại các lễ hội Carnival, nhưng đến năm 2018 có lẽ sẽ nổi danh nhờ công viên sex Erotikaland

Những người đứng đầu dự án “cao cả” này cho biết hiện dự án xây dựng công viên đang đi đến hồi thỏa thuận cuối cùng. Họ mong muốn Erotikaland sẽ được xây dựng gần Piracicaba, cách Sao Paulo hai giờ lái xe để kịp tiến độ mở cửa vào năm 2018. 

Công viên sẽ có những hoạt động chính như xem phim 7D với ghế rung, xe ô tô hình “chỗ ấy”, bể bơi khỏa thân và “chuyến tàu khoái lạc” đi chung với các vũ công nam và nữ với mức giá vào cửa đồng đều là 100 đô la. 

Các vị khách có thể mua đồ chơi tình dục tại các cửa hàng, được thỏa thích chơi đùa và “vui vẻ” đúng nghĩa đen ở bên trong công viên. Nhưng riêng việc quan hệ xác thịt hay bất cứ hành động mua bán dâm nào đều bị cấm hoàn toàn. Nếu muốn “thân mật”, khách có thể thuê một nhà nghỉ gần đấy do công viên quản lý.

Ông Warren Morgan lãnh đạo của Hội đồng thành phố Piracicaba, đồng thời cũng là người theo Đảng Xã hội Thiên chúa Giáo đã phản đối mạnh mẽ dự án này: “Đất nước chúng ta không thể bị biết đến là thủ đô tình dục được! Điều này là không thể chấp nhận. Chưa kể, công viên này sẽ thu hút “những kẻ đồi trụy” toàn cầu, liên quốc gia!”. 

Tuy nhiên, lời cáo buộc này đã bị các nhà đầu tư bác bỏ một cách mềm mỏng. Giám đốc dự án, ông Matheus Erler chỉ nhẹ nhàng đáp rằng: “Công viên Erotikaland không phải là chỗ cho các bà xơ, nhưng chúng tôi cũng không có ý định tạo ra một nơi trụy lạc và tội ác. Sẽ chỉ có những hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, có đội ngũ bảo vệ và cơ quan an ninh giám sát chặt chẽ. 

Sốc: Công viên tình dục ở Brazil sẽ mở cửa vào năm 2018

Hình ảnh mô phỏng các khu vực giải trí bên trong công viên Erotikaland

Sốc: Công viên tình dục ở Brazil sẽ mở cửa vào năm 2018

Và chân dung giám đốc dự án, ông Matheus Erler

Hãy nhìn từ góc độ tích cực vì Erotikaland sẽ giúp hơn 2500 người dân địa phương có cơ hội tìm được việc làm. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ định kì phổ biến, quảng bá các cách quan hệ tình dục an toàn, phát bao cao su miễn phí cho tất cả mọi đối tượng”.

Nhưng dù sao đi chăng nữa, nếu dự án công viên Erotikaland được phê duyệt, đây có lẽ là cuộc cách mạng công viên nổi bật nhất trong thế kỉ 21. Và trong tương lai, mô hình công viên giải trí sẽ ngày một trở nên đa dạng, phong phú hơn nữa. 

Sốc: Công viên tình dục ở Brazil sẽ mở cửa vào năm 2018

Công viên khép kín vừa có hoạt động vui chơi giải trí vừa có các chương trình tạp kĩ Shijingshan ở Bắc Kinh

Hiện nay, trên thế giới, loài người chúng ta chỉ “quen mắt” với những công viên giải trí thuần túy có các trò chơi mạo hiểm  hoặc chuyên biệt như BonBon-Land ở Đan Mạch, công viên X-rated, công viên Pedroland (Nam Carolina), công viên Disneyland hoặc một vài mô hình công viên khép kín vừa vui chơi giải trí vừa có hoạt động tạp kĩ như Shijingshan ở Bắc Kinh. 

Thu Trang

(Dịch theo Dailymail.co.uk)

(Nguồn ảnh Getty Images)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình