Phẫn nộ người cha có 4 đời vợ xâm hại con gái ruột trong cơn say

Tối 17/3, cô bé L.T.M (thôn Phú Hữu, xã Hòa Thịnh, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) đang ngồi xem tivi thì cha đi nhậu say về lè nhè giục đi ngủ. Đang ngủ, M. giật mình thức giấc vì ngộp thở thì thấy cha đang nằm trên người mình.
Phẫn nộ người cha có 4 đời vợ xâm hại con gái ruột trong cơn say
Phẫn nộ người cha có 4 đời vợ xâm hại con gái ruột trong cơn say
loading...

Phẫn nộ người cha có 4 đời vợ xâm hại con gái ruột trong cơn say

Ngôi nhà của ông Dương - nơi xảy ra sự việc

“Con bé hỏi: Ba làm gì vậy ba? Nó không dám la vì sợ ổng đánh” - bà C.T.R.Đ - mẹ bé M. kể. 

Sáng hôm sau, đợi cha đi làm, M. lấy giấy viết mấy chữ để trên bàn, rằng con không gặp ba nữa, không sống với ba nữa, rồi thất thểu ra thị trấn. Ông Lê Thái Dương (41 tuổi, cha M.) đi đào giếng về, hay chuyện liền tức tốc đi tìm M., nhưng cô bé đã về ngôi nhà mà mẹ vẫn thường ở (hiện bỏ trống - PV), trốn biệt trong hai ngày thứ bảy, chủ nhật. 

Sáng thứ hai, M. đi học. Sợ hãi và đói, cô bé tội nghiệp xin bạn cùng lớp cho ở nhờ rồi kể mọi chuyện cho người bạn biết. Người bạn này đã báo cáo vụ việc cho giáo viên chủ nhiệm. Từ đó, việc làm trái luân thường đạo lý của ông Dương bị vỡ lở.

Cô giáo dạy tiếng Anh T.T.N kể: “Hôm ấy con bé khóc dữ lắm. Tôi thấy con bé đói quá nên dắt về nhà cho con bé ăn cơm”. Theo lời cô giáo N., M. rất sợ cha vì ông Dương đánh vợ con rất dữ. Nhưng điều cô bé sợ hơn cả là… có thai! 

Về vụ việc, ông Lê Thái Dương kể: “Bữa đó tôi đào giếng, tới trưa thì xong rồi nhậu miết cho tới chiều, ba người uống gần ba lít rượu trắng. Gần 5 giờ chiều, thằng cháu chở tôi về nhà. Từ trước đến giờ ba cha con tôi vẫn ngủ chung trên một tấm nệm. Bữa đó tôi uống nhiều, say quá, không hiểu sao tôi lại làm chuyện tầm bậy với con. Tôi hối hận lắm, đêm nằm ngủ cũng suy nghĩ, ngày đi làm cũng suy nghĩ. Tôi lo nếu mình ở tù không biết ai sẽ nuôi thằng con nhỏ”. 

Ông Nguyễn Văn Thụy, Trưởng thôn Phú Hữu cho biết: “Ông Dương đi làm giếng, thu nhập cũng khá, có điều uống rượu, nhậu nhẹt suốt”. Ông Dương đã có 4 đời vợ. Bà C.T.R.Đ, mẹ bé M. là vợ thứ tư nhưng cũng không chịu đựng nổi người đàn ông này. Khi con gái bị cha ruột xâm hại, bà Đ. đang làm thuê ở xã vùng cao Ea Chà Rang (huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên).

Phẫn nộ người cha có 4 đời vợ xâm hại con gái ruột trong cơn say

Ông Dương chuẩn bị nấu bữa trưa 

Nghe cô giáo chủ nhiệm của bé M. gọi điện báo tin, người mẹ nghèo tức tốc về Hòa Thịnh, đưa con về nhà ngoại. Bà Đ. chia sẻ: “Hiện tinh thần con bé đã ổn định. Sau khi con bé nghỉ học một tuần, tôi đã chuyển con bé đến ngôi trường khác, ở nơi khác. Những ngày tôi đi làm, con bé ở với ngoại, khi tôi về thì con ở với tôi”. 

Về người chồng, bà Đ. kể: “Ổng rất hay đánh mấy mẹ con tôi, còn cột con bé vô chân bàn mà đánh. Có lần ổng đánh tôi rồi đổ cơm canh ra và biểu: 'Mày lượm cơm ra cơm, canh ra canh. Mày lượm không ra thì tao đánh mày chết!'. Cuộc sống của tôi thê thảm lắm, ở đấy ai cũng biết.

Tôi sống với ổng 9 năm 7 tháng, đến khi đi rồi mới thoát khỏi cảnh cơ cực. Ổng hành hung vợ con miết. Có lần, tôi đang đi cuốc cỏ mì ở huyện Sông Hinh thì bà chị phía chồng gọi điện, biểu về gấp chớ con mày bị cha đánh bầm mình bầm mẩy, trốn ngoài chuồng bò. Nhà chị ấy lắp cửa gương, con bé sau khi bị cha đánh thì tới kêu cửa nhưng không ai nghe thấy.

Sáng hôm sau, chồng chị ấy ra chuồng bò thì thấy con bé trốn ở đó. Sau khi ly dị, tôi về dẫn con bé đi nhưng ổng không cho. Sau đó ổng đánh con bé nữa, nó trốn, được một người bà con chở về nhà ngoại lúc 7 giờ tối. Con bé về dưới này học được một năm.

Sau đó nó nhớ em nên về thăm, ổng dụ dỗ nó, nói con về đây ở, mai mốt ba sắm xe cho con đi, ba làm có tiền thì cất cho con cái nhà. Ổng cứ dụ dỗ con bé, rồi rút hồ sơ chuyển về trong đó học. Tôi thắc mắc trước giờ ổng đánh nó miết, không rõ ổng có mục đích gì mà lại dụ con bé về trong đó. Rồi ổng say xỉn và chuyện đó xảy ra”. 

Bà Đ. nghẹn ngào kể tiếp: “Tôi có nói to nói nhỏ với con, là ba thường uống rượu say sưa, quen bà nọ bà kia rồi về đánh đập mẹ con mình, mẹ không ở được nên mới ly dị. Nhưng ba nó đi làm giếng có tiền, cho tiền nó. Nó nhớ em, rồi nghe lời ổng dụ dỗ nên về ở với ổng. Tôi đi làm thuê làm mướn, về thì ở nhà cha mẹ, không có nhà cửa riêng nên không thể vay vốn làm ăn. Phải chi vay được tiền, tôi mua bò về nuôi hoặc mua bán gì đó và có thể ở nhà chăm con bé thì đâu đến nỗi…”.

Nguyệt Vân

(Theo Tuổi trẻ & Đời sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình