Phẫn nộ bé gái 7 tuổi bị bạn nhậu của cha xâm hại

Tàn cuộc nhậu ở nhà bạn, Hồ Văn Hải (31 tuổi) không chịu về nhà mà tự ý nhảy lên giường con gái bạn nhậu ngủ. Kết quả, hắn đã nhẫn tâm xâm hại con gái 7 tuổi của bạn nhậu.
Phẫn nộ bé gái 7 tuổi bị bạn nhậu của cha xâm hại
Phẫn nộ bé gái 7 tuổi bị bạn nhậu của cha xâm hại
loading...

Phẫn nộ bé gái 7 tuổi bị bạn nhậu của cha xâm hại

Hồ Văn Hải khai nhận hành vi xâm hại tình dục  cháu H.O (7 tuổi) với cơ quan điều tra Công an tỉnh Bến Tre

Chập tối ngày 24/2/2016, Hồ Văn Hải (31 tuổi, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) và Phùng Văn T. đến nhà của cụ Huỳnh Thị B. (80 tuổi, ở ấp Giồng Xép, xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc) tìm cháu nội của cụ B. để tổ chức nhậu.

Cụ B. nói cháu mình không có nhà, nhưng Hải và T. vẫn mua mồi về nhậu tại nhà cụ B. 

Khi đã ngà ngà say, Hải xin cụ B. cho hắn chở cháu Phạm Thị H.O. (7 tuổi, con gái cháu nội cụ B.) đi chơi, nhưng cụ không đồng ý. Hai thanh niên này tiếp tục nhậu đến khoảng gần 21 giờ thì nghỉ. 

T. đi bộ về nhà mình ở gần đó. Còn Hải tự ý nhảy lên giường nhà cụ B. nằm ngủ. Cụ B. thuật lại: “Thấy thằng Hải nằm chung giường với cháu H.O, tui rất lo. Tôi gọi Hải thức dậy để về nhà mấy lần mà nó vẫn nằm im re không động đậy, không biết vô tình hay cố ý...”. 

Rồi trời khuya và mệt mỏi, cụ B. đành tắt đèn đi vào phòng phía trong để ngủ. Do tuổi già, lại có phần lãng tai, nên cụ không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra trong đêm đó với đứa cháu thơ dại của mình.

Mấy hôm sau, thấy cháu H.O. có những biểu hiện bất thường, than đau vùng dưới rốn, cháu cứ khóc và tỏ ra hoảng hốt, không dám tiếp xúc với người lạ, gia đình kiểm tra thì thấy cơ quan sinh dục của cháu bị sưng đỏ. Gặng hỏi mãi, cháu H.O. mới kể với mẹ (chị L.T.M.L.) chuyện cháu đã bị tên Hải thực hiện hành vi đồi bại. 

Ngày 3/3, chị L. đã trình báo toàn bộ sự việc cho công an. Biết không thể chối tội, Hải đã thật thà khai nhận hành vi mất nhân tính của mình đối với bé H.O. 

Ngày 5/3, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bến Tre) đã bắt tạm giam Hải và đang củng cố hồ sơ để xử lý hắn về tội “Hiếp dâm trẻ em”. 

Nguồn tin từ Công an xã Tân Bình cho biết, Hải từng có ba lần vi phạm bị xử phạt hành chính (một lần gây rối trật tự công cộng và hai lần thực hiện hành vi phóng hỏa đốt nhà). Hải là đối tượng thường hay la cà nhậu nhẹt cùng với những thanh niên vô công rồi nghề trong khu vực. 

Phẫn nộ bé gái 7 tuổi bị bạn nhậu của cha xâm hại

Tùy theo hoàn cảnh, mỗi gia đình phải tự tìm ra giải pháp phù hợp để bảo vệ con, cháu của mình (Ản minh họa)

Khi PV đến nhà cụ B. để tìm hiểu thêm sự việc thì đã bị cha của bé H.O và đám bạn nhậu chí cốt của Hải ngăn cản, đe dọa. 

Tuy nhiên, cha của cháu H.O. cũng thừa nhận do anh quá tin tưởng bạn nhậu của mình mà để xảy ra kết cục đau lòng trên. Một phần nữa là cả hai vợ chồng mải lo làm thuê kiếm sống, không quan tâm chăm sóc cháu H.O, phó mặc cháu cho cụ nội đã già yếu. 

Theo luật sư Trần Hữu Kiển, Đoàn Luật sư tỉnh Bến Tre, những vụ việc như thế này đã từng nhiều lần xảy ra và được các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin, cảnh báo. 

Để ngăn chặn, cách tốt nhất vẫn là giáo dục, nâng cao nhận thức của mỗi người. Cần hướng dẫn cho con, cháu cách phòng vệ, phản kháng, cầu cứu khi bị xâm hại… Không nên để sự việc xảy ra rồi mới giải quyết hậu quả. 

Những người có ý định phạm tội, cần ý thức được việc mình làm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của trẻ nhỏ, là vi phạm đạo đức xã hội, vi phạm pháp luật… 

Luật sư Trần Hữu Kiển nói: “Các bậc cha mẹ, không ai không thương con, không muốn chăm sóc con chu đáo. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế hay nhiều lý do khác, buộc họ phải xa con… 

Nhưng việc giao con cho người già yếu trông nom khá nguy hiểm cho các cháu. Vì khi gặp sự xâm phạm đến sức khỏe của các cháu, người già thường hạn chế về sức khỏe nên khó bảo vệ các cháu. 

Tùy theo hoàn cảnh, mỗi gia đình phải tự tìm ra giải pháp phù hợp để bảo vệ con, cháu của mình. Bên cạnh đó, các tổ chức xã hội, chính quyền địa phương cũng phải lưu tâm đến hoàn cảnh của từng gia đình, chung tay bảo vệ các cháu”.

Dương Minh Phương

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình