Ông chồng bị cắm sừng và đòn trừng phạt man rợ với vợ và nhân tình

Một người đàn ông Ấn Độ mới đây đã làm dư luận dậy sóng khi trói vợ và tình nhân lên xà nhà rồi quất tới tấp bằng gậy và roi da. Rất nhiều người đứng xem và không một ai can ngăn hành động ngông cuồng của người đàn ông này.
Ông chồng bị cắm sừng và đòn trừng phạt man rợ với vợ và nhân tình
Ông chồng bị cắm sừng và đòn trừng phạt man rợ với vợ và nhân tình
loading...

 Ông chồng bị cắm sừng và đòn trừng phạt man rợ với vợ và nhân tình

Người vợ đang oằn mình chịu những nhát roi từ người chồng 

Trong đoạn video, người vợ và nhân tình bị trói lên trên một thanh xà. Người chồng đi vòng quanh và cầm trên tay một cây gậy gỗ to quất tới tấp vào người đàn bà. 

Không ai biết màn tra tấn tàn bạo này diễn ra trong bao lâu, nhưng chỉ qua ít phút được công bố, người ta thấy người vợ và gã nhân tình chịu rất nhiều đau đớn. 

Người vợ mặc bộ quần áo truyền thống của người Ấn Độ, hai tay bị cột chặt lên trên thanh xà. Gã nhân tình cũng bị buộc lên giống như vậy. Vì hai tay đã bị cố định nên người vợ chỉ còn biết đứng chịu trận trước cơn mưa roi của ông chồng. 

Ông chồng bị cắm sừng và đòn trừng phạt man rợ với vợ và nhân tình

Cả vợ cả nhân tình đều bị người đàn ông này ra tay xử hết

Có lúc đau quá, người vợ với đôi tay bị trói trên cao chạy quanh cái cột để né đòn rất khổ sở. Ông chồng dùng hết sức lực quật những đòn mạnh và hiểm nhất vào người vợ. Có những nhát roi da còn bổ thẳng vào mặt, vào đầu người vợ một cách man rợ.

Trước màn trả thù này, có một vài người đồng tình và cho rằng, vợ có bồ là phải dạy bảo nghiêm khắc như thế. Nhưng nhiều người cũng không ngần ngại lên án gay gắt hành động tàn nhẫn của ông chồng bởi sức dài vai rộng mà lại tra tấn người phụ nữ đang bị trói chặt như thế.

Video này được nhà hoạt động nhân quyền Kundan Srivastava đưa lên mạng xã hội. Ông đưa video này lên để cảnh báo về nạn bạo lực gia đình và sự thờ ơ của mọi người đối với quyền lợi của phụ nữ. 

Ông chồng bị cắm sừng và đòn trừng phạt man rợ với vợ và nhân tình

Anh chồng giáng những đòn rất đau xuống người vợ, có những cú đánh thẳng xuống đầu

Rõ ràng là có rất nhiều người phụ nữ cũng có mặt quanh đó nhưng không ai bảo vệ người vợ cả. Một số người tỏ ra sợ sệt trước hành động tàn bạo của người chồng. 

Cũng không có thông tin nào về việc cảnh sát có điều tra sự việc hay không. Kundan Srivastava nói: “Tôi kiên quyết chống lại những gì bạo lực, phi nhân tính như vậy”. 

 

Mộc Mộc (Dịch từ Dailymail)

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình