Nữ sinh lớp 11 tố bị giáo viên gạ tình, xâm hại tình dục nhiều lần

Mới đây, một em học sinh Trường THPT Cao Lãnh làm đơn tố cáo bị thầy giáo dạy môn toán của gạ tình, đòi quan hệ nhiều lần.
Nữ sinh lớp 11 tố bị giáo viên gạ tình, xâm hại tình dục nhiều lần
Nữ sinh lớp 11 tố bị giáo viên gạ tình, xâm hại tình dục nhiều lần
loading...

Nữ sinh lớp 11 tố bị giáo viên gạ tình, xâm hại tình dục nhiều lần

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc

Ông Nguyễn Đức Điền, Hiệu trưởng Trường THPT Cao Lãnh 1 cho biết, khoảng cuối tháng 2/2016, trường nhận được lá đơn của nữ sinh N. tố cáo bị thầy L.T.P.D xâm hại tình dục. 

Ngay lập tức, phía trường tiến hành xác minh sự việc và giáo viên L.T.P.D. cũng thừa nhận hành vi vi phạm đạo đức nghề giáo của mình. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà chỉ 1 ngày sau đó, chính nữ sinh N. đã tự động rút đơn nên nhà trường không tiếp tục xác minh thêm thông tin và cũng không biết phải xử lý kỷ luật thầy D. như thế nào. 

“Tuy nhiên nhà trường đã nhận và đồng ý với lá đơn xin nghỉ việc của thầy D. Đồng thời chuyển đơn đề cập nguyện vọng xin rời khỏi Đảng của thầy D. lên Huyện ủy Cao Lãnh”, ông cho biết. 

Thầy D. là giáo viên dạy toán khối 10 và 11, đã có thâm niên gần 10 năm công tác ở Trường THPT Cao Lãnh 1. Thầy D. đã có vợ và 2 đứa con. Theo các đồng nghiệp, thầy D. rất hiền lành, có khiếu ăn nói, đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy tại trường. Suốt gần 10 năm dạy ở trường, thầy D. chưa từng có điều tiếng nào và rất được lòng các học sinh. 

Sau khi N. tố cáo thầy D. gạ tình, quan hệ với mình nhiều lần, hiện tại không chỉ có học sinh mà ngay cả các bảo vệ, đồng nghiệp… của thầy D. đều e ngại tiếp xúc PV. Tất cả các thông tin cá nhân, địa chỉ của thầy D. và N. đều được cả trường giấu kín và từ chối cung cấp. 

Một học sinh xin giấu tên cho biết: “Nghe đâu thầy D. rất mến, quan tâm tới N. Đặc biệt, khoảng thời gian đó (lúc xảy ra sự việc - PV) là lúc ôn bài vở để chuẩn bị cho kỳ thi giữa kỳ nên thầy D. có ý muốn kèm N. và kêu ở lại học thêm sau giờ học chính.

Cũng vì việc thường xuyên gặp riêng nhau nên cả 2 nảy sinh tình cảm. Rồi cả 2 ra nhà vệ sinh phía sau trường làm chuyện ấy, hình như làm đến lần thứ 3 thì chuyện vỡ lở”.

Nhiều phụ huynh, đặc biệt là các gia đình có nữ sinh đang theo học tại đây cũng tỏ ra vô cùng hoang mang, lo lắng. “Chính vì những vụ thế này, phụ huynh chúng tôi phải theo dõi liên tục, sáng đưa chiều rước”, phụ huynh tên K. chia sẻ. 

Hiện tại, thầy D. đã được nhà trường chấp nhận cho nghỉ dạy. Còn nữ sinh N. tinh thần cũng đã ổn định, có thể tiếp tục đi học bình thường. Phía nhà trường ngoài làm công tác tư tưởng cho N., cũng khuyến cáo các học sinh cùng trường không nên bàn tán, tránh N. có những hành động dại dột. 

Phú Thuận

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình