Những tên tội phạm bị xử trên 100 năm tù vì tội "dâm ô trẻ em"

Mới đây, nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt giữ khẩn cấp ở Mỹ vì cáo buộc liên quan đến tội danh "dâm ô với trẻ em" với số tiền bảo lãnh lên đến 22 tỷ VNĐ. Trong lịch sử châu Âu, từng có nhiều tên tội phạm bị xử đến 100 năm tù vì tội danh này.
Những tên tội phạm bị xử trên 100 năm tù vì tội "dâm ô trẻ em"
Những tên tội phạm bị xử trên 100 năm tù vì tội "dâm ô trẻ em"
loading...

Những tên tội phạm bị xử trên 100 năm tù vì tội dâm ô trẻ em

Warren Jeff kẻ đứng đầu giáo phái bệnh hoạn xâm hại tình dục hàng trăm em nhỏ

Nghệ sỹ Minh Béo bị cáo buộc 3 tội danh về xâm phạm và quấy rối tình dục trẻ em. Nhà tù Theo Lacy của bang California yêu cầu gia đình nghệ sỹ Minh Béo phải trả khoản tiền 1 triệu USD (tương đương 22 tỷ VNĐ) để nam danh hài được tại ngoại. 

Vậy tại sao Minh Béo lại phải mất số tiền khổng lồ đến như vậy?  Bởi sự thật là ở Mỹ, tội danh này bị coi là tội ác vô cùng nghiêm trọng.

James Down là một nhân viên nhà thờ trú tại bang Arizona, Mỹ. Anh này đã phải nhận mức án 532 năm tù giam sau khi bị phát hiện có hành vi lạm dụng tình dục trẻ em đến cầu nguyện ở nhà thờ từ năm 2001-2006. 

Giới chức hạt Maricopa cho biết từ tháng 6/2001 đến 9/2006, thủ phạm James Downs đã tìm cách tiếp cận và lạm dụng 3 bé trai đến nhà thờ. Với 28 tội danh liên quan đến hành vi sàm sỡ trẻ em, anh chàng 34 tuổi bị kết án 532 năm tù.

Mới hồi đầu năm 2016, con quỷ Abramov đã bị toà án bang California tuyên án 150 năm tù giam vì tội hiếp dâm. Vào năm 2009, trong chuyến hành trình đến North Coast (một thành phố thuộc California), Abramov đã bắt cóc một bé gái quốc tịch Nga cũng đến Mỹ du lịch và hãm hiếp em này. 

Tệ hơn, Abramov giam em trong một túp lều dùng cho dân phượt trong 3 ngày, giày vò em nhiều lần. Trước khi thả em về, Abramov đe dọa, nếu bí mật được tiết lộ, hắn sẽ tìm em để… chặt đầu đem đi đá bóng. 

Những tên tội phạm bị xử trên 100 năm tù vì tội dâm ô trẻ em

Một trong các nạn nhân của Abramov

Sau đó 2 năm, ở Imperial Valley, Abramov cùng đồng bọn đã khống chế ba bé gái từ 10-12 tuổi, gí dao vào cổ đe dọa và lôi lũ trẻ vào một khu đất gần như không có người qua lại. 

Một trong ba nạn nhân định hét lên, nhưng Abramov đã tát tới tấp, đồng thời nhét một chiếc chai nhựa vào miệng em này. Hai nạn nhân còn lại cũng bị đánh dã man bởi đồng bọn của Abramov đến mức, các em đã ngất trước khi bọn cầm thú ra tay. 

Khi đã khống chế được các nạn nhân, Abramov cùng hai tên cầm thú hãm hiếp tập thể một em trông phổng phao nhất, bất chấp em này liên tục van xin.

Năm 2008, cả nước Mỹ đã phải rúng động khi cảnh sát nước này đột nhập vào trang trại của giáo phái đa thê FLDS ở bang Texas và giải cứu được hơn 400 trẻ em được nuôi dưỡng tại đây để làm nô lệ tình dục cho đàn ông theo đạo.

Các thành viên trong giáo phái tin rằng một người đàn ông phải cưới ít nhất ba vợ mới lên được thiên đường. Và kẻ đứng đầu Warren Jeff được cho là có từ 40 đến 70 bà vợ và gần 60 người con.  

Sau khi bị bắt, Warren Jeff đã bị tòa án bang Texas tuyên án 119 năm tù cho tội ác của mình.

Những tên tội phạm bị xử trên 100 năm tù vì tội dâm ô trẻ em

Kẻ đứng đầu giáo phái Warren Jeff tại phiên xét xử

Một vụ xâm hại đình đám khác xảy ra vào năm 2013 khi ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ, Andrea Clevenger, 34 tuổi bị buộc tội tấn công tình dục trẻ vị thành niên. 

Những tên tội phạm bị xử trên 100 năm tù vì tội dâm ô trẻ em

Ngôi sao truyền hình thực tế Clevenger

Nạn nhân 13 tuổi cho biết, Clevenger đã thực hiện hành vi đồi bại với cậu ít nhất 3 lần, một lần trên ghế sofa tại nhà ngôi sao này và hai lần trong ô tô của cô. Hai người từng quan hệ tình dục bằng miệng hai lần và sau đó họ thường gửi những bức ảnh ghi lại cảnh "mây mưa" với nhau. 

Clevenger đã tới sở cảnh sát ở Sherwood, bang Arkansas, để đầu thú và vẫn phải lĩnh 10 năm tù cho hành vi quấy rối tình dục trẻ em.

Mới đây nhất, cựu tuyển thủ Anh và Sunderland, Adam Johnson đã lĩnh án 10 năm tù vì có hành vi xâm hại tình dục fan nữ nhí của mình ngay trong ô tô. Các điều tra viên cho biết, Johnson bị ám ảnh nặng về phim khiêu dâm khi trong máy điện thoại luôn có một ứng dụng để cầu thủ này xem khi rảnh rỗi. 

Những tên tội phạm bị xử trên 100 năm tù vì tội dâm ô trẻ em

Cầu thủ Adam Johnson 

Nhiều đồng đội của Johnson cho biết cầu thủ này luôn dán mắt vào các hình ảnh đồi trụy trong phòng thay quần áo, ngay khi kết thúc buổi tập. 

Hiện vụ việc của Adam Johnson vẫn đang khiến báo chí nước ngoài tốn rất nhiều giấy mực.

Tổng hợp

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình