Người đàn ông với “của quý” nặng gần 5kg tiết lộ "đời sống tình dục vô cùng táo bạo"

Mọi khái niệm về độ to của “súng ống” trên thế giới phải ngả mũ chào thua anh Micha, người đàn ông đến từ Đức. Bởi “của quý” của anh này không tính bằng cm mà tính bằng cân, khiến nhiều người vô cùng tò mò, không hiểu đời sống tình dục của anh ta thế nào?
Người đàn ông với “của quý” nặng gần 5kg tiết lộ "đời sống tình dục vô cùng táo bạo"
Người đàn ông với “của quý” nặng gần 5kg tiết lộ "đời sống tình dục vô cùng táo bạo"
loading...

Người đàn ông với “của quý” nặng gần 5kg tiết lộ đời sống tình dục vô cùng táo bạo

Anh Micha trong trang phục hàng ngày với "cậu lớn" 5kg

Micha Stuntz đến từ Berlin, Đức nhìn bề ngoài thì cũng giống như nhiều người đàn ông khác, mang một vẻ đẹp vô cùng nam tính. 

Nhưng riêng về khoản “súng ống” thì anh này ăn đứt những người khác bởi “súng” của anh nặng tới gần 5kg. Có lẽ sẽ là bất công nếu gọi “của quý” của anh này là “cậu nhỏ” bởi thực sự nó không hề nhỏ chút nào.

Người ta ước tính, “cậu lớn” của anh chàng này nặng bằng một con mèo cỡ trung bình. 

“Cậu lớn” siêu cỡ của anh Micha có chiều dài 9 inches tương đương với 23cm và chiều rộng đạt 5.5 inches tương đương với 14cm. Con số thật không tưởng, vậy mà nó lại hoàn toàn có thật.

Vậy đời sống tình dục của người đàn ông có “của quý” siêu cỡ này thế nào?

Người đàn ông 45 tuổi này cho biết: “Khi đã đạt được đến kích cỡ mong muốn, có một số điều tôi không làm được, nhưng bù lại, có vô số sự sáng tạo khác trong phòng ngủ nhà tôi. 

Các bạn sẽ không thể tưởng tượng ra nó thú vị như nào đâu. Ví như một màn dạo đầu vô cùng hoàn hảo. Tôi sẽ sử dụng các kĩ năng của mình để khiến đối phương bị hạ gục. Sau đó chúng tôi hoàn toàn nhập vai và cảm thấy thỏa mãn vô cùng”.

Anh Micha tự nhận mình trước đây là một người khá nhút nhát, thậm chí là hơi “vụng về” khoản giường chiếu. Nhưng từ khi quyết định nâng cấp “cậu nhỏ”, anh Micha đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

“Cuộc sống từ đó trở nên tuyệt vời!”, Micha phải dành một lời cảm thán cho sự thay đổi ngoạn mục này.

Người đàn ông với “của quý” nặng gần 5kg tiết lộ đời sống tình dục vô cùng táo bạo

Anh Micha với dáng ngồi "bá đạo" khi trả lời phỏng vấn

Anh Micha bắt đầu ám ảnh về việc nâng kích thước “cậu nhỏ” cách đây khoảng 20 năm. Trả lời tạp chí Vice, anh Micha cho biết: “Tôi rất tò mò và muốn thử xem việc đó sẽ diễn ra thế nào. Người ta bơm ngực, bơm mông. Tôi bơm chỗ đó, chẳng có gì khác cả. Tôi làm việc đó trước hết là vì muốn khám phá bản thân tôi”.

Không giấu được niềm xúc động, anh Micha tiếp tục: “Thật sự là khi thực hiện “phóng to cậu nhỏ” rồi tôi mới thấy điều đó thật đúng đắn và tuyệt vời làm sao. Tôi đã thoát khỏi sự nhút nhát và tự tin trong việc điều khiển cơ thể của mình”. 

 

Có rất nhiều ý kiến cả ủng hộ và cả phản đối với việc Micha say mê nâng kích cỡ “cậu nhỏ”. Phần lớn những ý kiến phản bác cho rằng “cậu nhỏ” kích thước ngoại cỡ sẽ vô cùng vướng víu và ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của Micha. 

Nhưng phe ủng hộ lập tức lên tiếng: “Vướng víu như thế thì tôi cũng muốn vướng. Vướng cái này nhưng trơn tru cái khác, quả thật đáng ngưỡng mộ”. 

Hiện nay Micha đang điều hành việc kinh doanh riêng và anh tiết lộ rằng mình dành một phần không nhỏ tiền kiếm được cho việc mua đồ lót. Tất nhiên là những chiếc quần của Micha phải được thiết kế đặc biệt để phù hợp với “cậu lớn” 5kg của anh.

Micha hi vọng rằng trong tương lai, việc phẫu thuật nâng cấp “súng ống” sẽ phổ biến và dễ dàng như chị em đi nâng ngực.

Mộc Mộc (Dịch từ Dailystar)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình