Người đàn ông "nhọ" nhất thế giới khi liên tiếp bị loạt bệnh hiểm nghèo và bạn thân cướp mất vợ

Chẳng cần ai phong thì anh Oliver Pugh cũng tự nhận mình là người đàn ông nhọ nhất thế giới. Liên tiếp trải qua các thể loại bệnh nan y nhất, anh Oliver vẫn tiếp tục nhận tin dữ khi phải chứng kiến cảnh vợ mình và người bạn thân nhất lừa dối mình một cách trơ trẽn.
Người đàn ông "nhọ" nhất thế giới khi liên tiếp bị loạt bệnh hiểm nghèo và bạn thân cướp mất vợ
Người đàn ông "nhọ" nhất thế giới khi liên tiếp bị loạt bệnh hiểm nghèo và bạn thân cướp mất vợ
loading...
Chân dung người đàn ông "nhọ" nhất thế giới, anh Oliver Pugh
Anh Oliver Pugh, 26 tuổi đến từ Buxton, Anh không thể ngờ được rằng gói gọn trong có gần 4 năm mà cuộc đời mình lại thành ra thê thảm đến vậy.
Nếu không phải từ chính mồm anh kể ra thì khó ai có thể tin người đàn ông lại kém may mắn đến như vậy.
Mọi việc bắt đầu từ năm 2012, anh Oliver đến bác sĩ khám vì cảm thấy mình bị đau ở hông. Tuy nhiên, các bác sĩ phát hiện ra anh đã bị ung thu và đó là một khối u ác tính. 
Thêm một trường hợp "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". Joe (người đứng sau) đã cướp vợ của Oliver
Các bác sĩ đã phải phẫu thuật tới 3 lần để loại bỏ hoàn toàn khối u nhưng vẫn không thành công.
Căn bệnh ung thư vẫn di căn và nó có thể ảnh hưởng đến cột sống và gây ra bệnh viêm màng não. Anh Oliver rất lo lắng nhưng sự việc tồi tệ nhất vẫn xảy ra. 
Anh phải chiến đấu với căn bệnh viêm màng não đến 3 lần khi kiệt quệ hoàn toàn sức khỏe. 
Ai mà tin được sau 4 năm, người ngồi, người đứng lại đổi vai cho nhau
Cũng trong năm “trời đánh” đó, anh Oliver còn mất đi một nửa ngón tay cái do tai nạn trong lúc đang lao động.
Trong khi vẫn đang chống chọi quyết liệt với căn bệnh viêm màng não, anh Oliver còn nhận thêm một hung tin nữa là vợ anh, cô Grace và người bạn thân nhất của mình là Joe Felstead tằng tịu với nhau.
Anh Oliver và ngón tay cái bị cụt mất một nửa do tai nạn lao động
Điều đau khổ là anh chỉ biết điều này khi cảm thấy nghi ngờ và sử dụng phần mềm Find my iphone để tìm vị trí của vợ mình và thấy cô ta đang ở nhà của Joe. 
Vậy là cuộc hôn nhân của Oliver cũng sắp sửa kết thúc.
Anh Oliver nói: “Tôi là bạn thân nhất của Joe và tôi cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Joe trong suốt thời gian trị bệnh. Grace thường nói với tôi là cô ấy lái xe đi thăm chị gái hoặc bạn bè. Nhưng cô ấy ngày càng mất hút và không thèm trở về nhà. Tôi cảm thấy lo lắng vì không thể liên lạc được với cô ấy”.
Chỉ sau 4 năm mà cuộc đời của anh Oliver đã biến đổi thê thảm
Sau đó, anh Oliver đã sử dụng phần mềm Find my iphone chuyên định vị vị trí của điện thoại để tìm vợ và phát hiện ra Grace trú ngụ ở nhà Joe chứ chẳng đâu xa lạ. 
“Khi Grace trở về nhà, tôi hỏi cô ấy đã đi đâu nhưng cô ấy tiếp tục nói dối tôi. Tôi nói tôi biết là cô vừa từ nhà Joe trở về. Thế là cô ấy khóc òa lên và thú nhận mọi việc”, anh Oliver nói.
Tôi nói với Joe, cậu bạn thân nhất của tôi rằng: “Nếu cậu muốn theo đuổi vợ tôi thì hãy tránh xa những đứa con của tôi ra”.
Ngay sau khi bị phát hiện có quan hệ bất chính, cặp đôi này đã tiến tới với nhau công khai chỉ sau đó 10 ngày. 
Oliver nói tiếp: “Phải mất 9 tháng sau đó, cả 3 chúng tôi mới bình thường trở lại được. Tôi và Joe đã là bạn tới 20 năm và sẽ là rất buồn nếu tôi thù ghét anh ta như vậy”.
Mọi việc tồi tệ dường như vẫn tiếp tục đeo bám Oliver. Anh đã bị một cơn đau tim đột ngột và được các bác sĩ cấp cứu kịp thời, nếu không thì tính mạng anh đã không thể giữ nổi.
“Khi đó tôi đang lái xe trên đường và thấy đau khủng khiếp ở vùng ngực. Tôi không thở được. Tôi nghĩ rằng mình sẽ chết và cứ thế nước mắt tuôn rơi. Tôi gắng gượng những hơi thở cuối cùng để gọi cứu thương. Và thật may mắn các bác sĩ đã cứu được tôi. Tôi đã mất một tuần mới hồi tỉnh sau trận đau tim đó”, anh Oliver kể lại.
Các bác sĩ nói anh Oliver bị một hội chứng gọi là “trái tim tan vỡ” sau khi phải đối mặt với quá nhiều điều đau thương trong cuộc sống. Nhưng cũng may mắn là anh Oliver còn trẻ nên hội chứng này sẽ tự hết sau một thời gian nữa.
Khi vết thương lòng đang nguôi ngoai thì anh Oliver lại nhận tin dữ khi bác sĩ nói, khối u ở hông của anh vẫn tiếp tục hoành hành và có diễn biến rất xấu. Các bác sĩ buộc phải phẫu thuật lần nữa và lần này, có thể anh Oliver sẽ không thể đi lại được nữa vì khối u quá sát với cột sống.
“Các bác sĩ nói rằng, đây là lần cuối cùng họ phẫu thuật khối u này cho tôi cho dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa”, anh Oliver nói.
Vết mổ khối u ở sát xương sống của anh Oliver
Vào đầu năm nay, các bác sĩ đã phẫu thuật khối u ở sát xương sống cho anh Oliver. Và người đàn ông được mệnh danh là “nhọ nhất thế giới” này đã không còn nhọ nữa. Anh đã khiến các bác sĩ kinh ngạc khi tự đứng trên đôi chân của mình chỉ 1 ngày sau phẫu thuật.
“Các bác sĩ đã rất ngạc nhiên khi tôi có thể tự đứng trên đôi chân của mình, tự mặc quần áo sau tất cả những gì đau đớn nhất mà tôi từng phải chịu đựng”, anh Oliver vui vẻ nói.
Sau vài tháng nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe, anh Oliver hiện đang xây dựng một quán bar của riêng mình và dự tính khai trương vào tháng tới. Anh cũng đã tìm được một đối tác tốt để làm ăn và cảm thấy may mắn đã quay trở lại với mình.
“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì từ một người mất tất cả, tôi hiện đã có thể sống vui vẻ hơn rất nhiều với những gì mình đang có. Nếu bạn không còn gì để mất thì cách duy nhất là cố gắng lên ”, anh Oliver tâm sự.
Anh Oliver đã khiến mọi người nể phục tấm lòng cao thượng và lối sống tích cực.
Mộc Mộc (Dịch từ Dailymail)
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình