Người đàn ông bỗng mọc ti như "gái dậy thì", dương vật teo nhỏ sau vài tháng uống sữa đậu nành

Sau vài tháng uống sữa đậu nành, ông Sydney Wellington (sống ở Anh) hoảng sợ khi nhận thấy những thay đổi kì dị trên cơ thể như ngực to ra, núm vú nhô ra ngoài giống như triệu chứng của một cô gái đang dậy thì. Đặc biệt, dương vật của ông teo nhỏ lại và ham muốn tình dục gần như biến mất.
Người đàn ông bỗng mọc ti như "gái dậy thì", dương vật teo nhỏ sau vài tháng uống sữa đậu nành
Người đàn ông bỗng mọc ti như "gái dậy thì", dương vật teo nhỏ sau vài tháng uống sữa đậu nành
Ngực của ông Sydney Wellington to ra, núm vú nhô ra ngoài sau vài tháng uống sữa đậu nành
Ông Sydney Wellington mắc chứng không dung nạp lactose. Sữa và các sản phẩm làm từ sữa được biết đến là thực phẩm chứa lactose nhiều nhất. Vì vậy, bác sĩ khuyên ông nên ngừng uống sữa tươi mà chuyển sang sữa đậu nành để đảm bảo sức khỏe.
Thời gian đầu sau khi uống sữa đậu nành, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, vài tháng sau, ông Sydney Wellington bỗng nhận thấy những thay đổi kì dị trên cơ thể. 
Ông Sydney Wellington nói: “Lúc đầu tất cả đều tốt. Nhưng vài tháng sau, tôi thấy ngực mình to ra, núm vú nhô ra ngoài, giống như triệu chứng của một cô gái đang dậy thì”.
Ông Sydney Wellington cho biết không những ngoại hình mà cảm xúc của ông cũng bị thay đổi. Ông nói: “Tôi dễ dàng bật khóc khi xem một bộ phim buồn, trước đây tôi không như thế. Tôi còn thường xuyên giật mình tỉnh giấc giữa đêm và bỗng nhiên muốn khóc mà chẳng vì điều gì”.
Ông Sydney Wellington đang gửi đơn kiện công ty sữa đậu nành ông đã sử dụng thời gian qua
Nhưng, điều ông Sydney Wellington cho rằng tồi tệ nhất, chính là ham muốn tình dục của mình gần như biến mất. Những lúc ít ỏi xuất hiện ham muốn, dương vật của ông lại được "phong độ" như xưa.  
Ông tâm sự: “Tôi luôn phải nói bị đau đầu hay không có cảm hứng để từ chối vợ mình".
Tiến sĩ Allan Greenwall, bác sĩ của ông Sydney Wellington cho biết, mức estrogen (nội tiết tố tạo ra những đặc trưng chỉ có ở nữ giới) trong cơ thể ông cao hơn mức thường thấy ở một phụ nữ khỏe mạnh và cao hơn khoảng 8 lần so với đàn ông.
Tuy nhiên, những điều tệ hại trên đã kết thúc sau khi ông Sydney Wellington dừng uống sữa đậu nành được hơn hai tuần. Hiện ông đang gửi đơn kiện công ty sữa đậu nành mà mình đã uống.
Các nghiên cứu khoa học cho thấy, phytoestrogens chính là loại estrogen tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển cơ quan sinh dục nữ (tử cung, buồng trứng, âm đạo…), giúp chị em có bộ ngực nở nang, thân hình mềm mại. Nó còn tăng sự ham muốn của phụ nữ trong quan hệ tình dục.
Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến ông Sydney Wellington có những thay đổi kì dị như vậy.
Tuấn Phong (Dịch từ Worldnewsdailyreport)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình