Người đàn ông bị cắt rời hai tay vì dám từ chối theo đạo Hồi

Nhân viên bán xăng Aqeel Masih người Pakistan nói rằng ông ta đã bị những kẻ theo đạo Hồi cực đoan bắt cóc và buộc ông phải cải đạo Kito sang đạo Hồi. Tuy nhiên ông đã từ chối và bị chúng cắt cụt cả hai cánh tay.
Người đàn ông bị cắt rời hai tay vì dám từ chối theo đạo Hồi
Người đàn ông bị cắt rời hai tay vì dám từ chối theo đạo Hồi
Một kẻ theo đạo Hồi cực đoan cầm tấm bảng đề dòng chữ: "Hãy chặt đầu những kẻ nào xúc phạm đạo Hồi" 
Người đàn ông theo đạo Thiên Chúa này đã bị bắt cóc khỏi Lahore, Pakistan. Theo báo cáo của cảnh sát, Aqeel Masih đã bị một nhóm khoảng 3-4 kẻ tra tấn và buộc ông phải từ bỏ đạo Hồi. 
Chúng nói rằng ông hãy tôn thờ thánh Allah thay vì Đức chúa trời, hãy tin vào những giáo lý tuyệt vời của đạo Hồi. 
Khi ông vẫn nhất quyết từ chối, bọn chúng đã đánh đập ông tàn nhẫn hơn và cắt bỏ hai cánh tay của ông đến gần nách một cách man rợ.
Ông Aqeel với hai cánh tay bị cắt rời man rợ
Mặc dù không có đạo nào bắt buộc người ta buộc phải theo vì bất cứ lí do gì, nhưng những phần tử cực đoan này vẫn hành động độc ác như vậy.
Một tổ chức của đạo Thiên Chúa ở Pakistan viết: “Những kẻ theo đạo Hồi đã gây áp lực lớn cho người đàn ông này để bắt ông cải đạo. Tuy nhiên, Aqeel Masih vẫn không từ bỏ niềm tin vào Chúa và từ chối yêu cầu của nhóm người đó”. 
Aqeel Masih đã nộp đơn lên cơ quan công an Ghalib Market và khởi kiện các phần tử cực đoan gây ra tội ác cho mình. Nhưng cơ quan cảnh sát thì lại không tin câu chuyện của Aqeel Masih. Họ cho rằng người đàn ông này bịa đặt và rất có thể ông đã phải chịu đựng một tai nạn xe lửa.
Cảnh sát cho rằng Aqeel bị tai nạn xe lửa
Tuy nhiên nhiều người theo đạo Thiên Chúa phản ứng lại rằng, Aqeel Masih chẳng có lý do gì phải bịa ra một câu chuyện như thế trên vùng đất của đạo Hồi để chuốc họa vào thân cả. 
Mộc Mộc (Dịch từ Dailymail)
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn
Từ khóa: đạo hồi